KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Một tên thương hiệu mỹ phẩm chức năng cao cấp tới từ Pháp vừa ra mắt thị trường việt phái mạnh phái mạnh

Rate this post

Một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Pháp vừa ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Đây cũng chính là tên thương hiệu hàng đầu cung ứng những giải pháp làm xinh cho những spa và hotel nổi tiếng lúc phối hợp những yếu tố vi lượng và tinh dầu, tạo ra những giải pháp điều trị gia mạnh mẽ và tự tin. Ngoài ra, kỹ thuật tiêu hao năng lực nổi tiếng của Anne Semonin cũng rất được ko ít tình nhân thích, với cách làm bên trên khuôn mặt (toàn bộ) nhưng mang tài năng kích thích toàn bộ thân thể chúng ta.

Triết lý của Anne Semonin dựa bên trên thực tế là “Mỗi làn gia là ko giống nhau và duy nhất, đổi khác theo môi trường thiên nhiên, khí hậu, thời tiết và mỗi làn gia nắm giữ phương pháp rạng rỡ của riêng mình”. Đặc thù của mỗi làn gia, những sản phẩm dưỡng gia giản dị và đơn thuần ko thể sử dụng lại lâu dài nhưng tùy từng thời kỳ, thời khắc nhưng sản phẩm game thủ sử dụng cũng phải ưng ý nhưng mang sự đổi khác. điều này thường xuyên.

Một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Pháp vừa ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

khác lạ, Anne Semonin là tên thương hiệu tiền phong đưa khái niệm cá thể hóa lên một tầm cao thế hệ, bởi phương pháp sử dụng những dưỡng chất tự nhiên phối ưng ý với technology trị liệu tiền tiến, tạo ra những sản phẩm chăm sóc gia cá thể hóa. Theo từng vấn đề của gia, giải pháp dành riêng cho cả phái mạnh và nữ giới – gọi chung là liệu pháp Mixology. Theo đó, lúc sử dụng những sản phẩm của Anne Semonin, quý khách hàng sẽ như những “bartender” pha trộn những sản phẩm với nhau theo công thức chuyên biệt, tùy thuộc vào tình trạng gia ngày nay.

Một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Pháp vừa ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 3.

Ông Frederic Boulin – Tổng Giám đốc hotel Park Hyatt Sài Gòn

Một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Pháp vừa ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 4.

Bà Emmanuelle Pavillon Grosser – Tổng lãnh sự Pháp tại TP.

Một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Pháp vừa ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 5.

Bà Anne Nguyễn – Giám đốc Tiếp thị & Phát triển Sản phẩm toàn thế giới của tên thương hiệu Anne Semonin tại Paris phát biểu tại event

Trong buổi ra mắt chính thức tại việt phái mạnh phái mạnh chiều 29/4, Anne Semonin đã công bố hợp tác khác lạ với Xuân Spa – Park Hyatt SaiGon, đưa tới những liệu trình chăm sóc tiêu chuẩn chỉnh 5 sao phục vụ những thượng khách. event được tổ chức trong khoảng ko váy đầm ấm và sang trọng và quý phái tại hotel Park Hyatt Sài Gòn, số 02 Lam Sơn Square, P. Bến Nghé, Q.một, TP. Hồ Chí Minh.

Một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Pháp vừa ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 6.

những beauty blogger & blogger tại event: Linh Trương, Hoài Anh, Hannah Olala & Chị Hà Phi – Giám đốc tên thương hiệu Anne Semonin việt phái mạnh phái mạnh (từ trái qua).

Với những gì đã ra mắt, event ko còn là buổi ra mắt tên thương hiệu thông thường nhưng là nơi thưởng thức trà chiều, san sớt về cảm hứng làm xinh từ những cô gái Pháp. Buổi san sớt mang sự hiện diện của Bà Anne Nguyễn – Giám đốc Phát triển Sản phẩm và Tiếp thị toàn thế giới của tên thương hiệu Anne Semonin cùng những Beauty Blogger nổi tiếng trong giới làm xinh Hannah Nguyễn (Hannah Olala) & những chưng sĩ chuyên khoa gia liễu nhiều năm kinh nghiệm. trải qua.

Một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Pháp vừa ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 7.

Khách mời Anne Semonin và đại diện tên thương hiệu san sớt về phương pháp làm xinh được ưa thích tại Pháp

Với lần ra mắt này, Anne Semonin cũng đưa tới siêu phẩm Precious Pearl Ice Cube Serum với bước ngoặt trong công thức dưỡng gia, là sự phối hợp giữa khoa học technology tiền tiến và nguồn dưỡng chất từ ​​tự nhiên. quí:

– Ứng dụng technology Cryotherapy (áp lạnh) độc quyền, tạo ra dòng Ice Serum mát lạnh và giàu dưỡng chất, se khít lỗ chân lông, giúp làn gia trở thành mịn màng, hồng hào nhanh chóng chóng.

– phối hợp những thành phần tự nhiên quý giá như chiết xuất ngọc trai tự nhiên, hoa Edelweiss quý hiếm, protein tơ tằm,… giúp dưỡng ẩm, làm gia săn chắc, mịn màng và rạng rỡ.

Một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Pháp vừa ra mắt thị trường Việt Nam - Ảnh 8.

Tinh chất ngọc trai xoàn rất dị từ nhà Anne Semonin

Precious Pearl Ice Cube Ice Serum được xây ngừng bên dưới dạng gel khác lạ, thay vì đựng trong lọ thủy tinh như những loại serum khác bên trên thị trường. tác dụng duy nhất vô nhị, bởi phương pháp làm đông lạnh huyết thanh, nó mang lại cho làn gia vẻ sáng bóng loáng sau lúc sử dụng.

ngày nay, sản phẩm ice serum rất dị này đã chính thức được tung ra thị trường bên trên toàn nước. game thủ đọc hoàn toàn mang thể sắm tại những gian hàng xịn bên trên thương nghiệp điện tử:

Shopee Mall: https://bit.ly/37dMkh4

Laz Mall: https://bit.ly/3LppC4p

Tiki Mall: https://bit.ly/37hoL7v

Hoặc sắm trực tiếp tại fanpage chính thức: Anne Semonin Vietnam

https://afamily.vn/mot-thuong-hieu-my-pham-cao-cap-tu-phap-vua-ra-mat-tai-thi-truong-viet-phái mạnh-20220527074807833.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *