KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Một thủ đoạn thâm độc từ sự ghen tị

Rate this post

Châu MỹNghi ngờ vợ ngoại tình, Richard Overton đã đầu độc mỹ phẩm chức năng làm cho cho vợ mắc chứng bệnh lạ trước lúc kết thúc bởi một tách cà phê độc hại.

Janet Overton, 46 tuổi, dự kiến đi xem cá voi cùng cậu phái mạnh nhi tuổi teen Eric vào trong ngày 24 tháng một năm 1988. Nhưng hôm đó, Janet bất thần gục té bên trên đường tài xế về nhà ở Dana Point, California. Eric và phụ vương anh, Richard Overton, đã gọi 911 và đi theo xe cấp cứu tới bệnh viện. Janet chết sau đó ko lâu.

Nguyên nhân dòng chết được cho là “chưa xác định được”. bí mật xung quanh dòng chết đột ngột này buộc những thăm dò viên phải xem xét kỹ lưỡng hồ sơ bệnh án, tiền sử bệnh và trò chuyện với bè game thủ và gia đình.

Một người game thủ nói với cảnh sát rằng Janet đã phàn nàn về những vết loét ko rõ nguyên tư cách đây vài năm.

Trong lúc thăm dò căn bệnh ko rõ nguyên nhân, những thăm dò viên cũng xem xét những mối quan hệ của Janet để xem liệu cô ấy sở hữu gây thù chuốc oán với ai hay ko lúc đảm nhận tầm quan trọng người được ủy thác của khu học chánh Capistrano Unified.

Janet đã phải hứng chịu một chiến dịch bôi nhọ với những tờ rơi cáo buộc cô sở hữu quan hệ tình cảm với một quan chức khu học chánh dán bên trên tất cả những ô tô trong bãi đậu xe tại văn phòng học khu. những nhà thăm dò phát sinh ra rằng sức khỏe sút hạn chế của Janet trùng khớp với tin đồn ngoại tình. Người hứa hò của cô được cho là William Dawson, một quản lý cấp cao trong khu học chánh Capistrano Unified, người đã kết hôn.

lúc đầu, William nói láo cảnh sát vì sợ rằng vụ ngoại tình hoàn toàn sở hữu thể làm cho cho anh phải trả giá bởi vợ và công việc. Nhưng sau một tuần cân nhắc, William nói rằng anh ta “bị cắn rứt lương tâm” và gọi cảnh sát để thú nhận đã ngoại tình với Janet.

William cho biết thêm thông tin anh đã ngoại tình với Janet từ rất rất lâu trước lúc cô bị sát hại. bọn họ khởi đầu hứa hò vào năm 1981 lúc đang đi công việc ở San Francisco. Sau đó, cả nhị thường kín kẽ gặp nhau tại hotel, nhà nghỉ và bên trên ô tô để quan hệ tình dục.

Nhưng tới năm 1985, mối tình kín kẽ nhường như đã bị bắt gặp. những tờ rơi cáo buộc Janet ngoại tình “với những người con trai đã sở hữu gia đình” trong quận và kêu gọi mọi người ko bỏ thăm lúc cô tái tranh cử. Giám đốc thẩm vấn William về tờ rơi và yêu cầu anh ta ngừng quan hệ tình cảm với Janet. Bất chấp lời cảnh báo, William vẫn tiếp tục cuộc tình trong vài năm nữa.

Mối quan hệ kết thúc vào năm 1987, khoảng thời kì Janet khởi đầu nổi những vết loét đớn đau và phát ban khắp thân thể. William cho biết thêm thông tin mối quan hệ kết thúc vì vấn đề sức khỏe của Janet và vì cô ấy trở thành game thủ thân của vợ anh nên anh cảm nhận thấy sở hữu lỗi. Dù vậy, bọn họ vẫn là bè game thủ và gặp nhau khá thường xuyên.

Janet là vợ thứ hai của Richard Overton.  Ảnh: Mamamia

Janet là vợ thứ nhị của Richard Overton. Hình ảnh: Mamamia

Một người game thủ tiết lộ rằng Janet biết ck mình là kẻ đứng sau rải truyền đơn nhằm mục tiêu tàn phá tên tuổi của cô.

Janet và Richard đã bên nhau sắp 20 năm. Richard là một nhà toán học đa lời nói sở hữu bởi tiến sĩ tâm lý học và là giảng viên đại học. Janet kém Richard 14 tuổi, học vấn ko cao bởi ck nhưng được bầu vào ban giám đốc khu học chánh và rất nổi tiếng trong tập thể.

Một người quen biết với cặp đôi cho biết thêm thông tin, Richard cảm nhận thấy thất vọng trước sự nổi tiếng của vợ vì anh “cảm nhận thấy mình thông minh hơn vợ”. Cuộc hôn nhân của bọn họ tan vỡ và khó hàn gắn. mọi người xung quanh đều biết chuyện Janet ngoại tình.

Sáu tháng sau dòng chết của Janet, một cuộc gọi bất thần từ vợ cũ của Richard, Dorothy Bayer, phơi bày lịch sử hôn nhân đen tối của anh.

Đầu những năm 1970, Dorothy bất thần phát bệnh lạ sau lúc đề xuất ly hôn. Cô phát sinh ra những sản phẩm làm xinh và cà phê của tớ sở hữu chứa selen, chất hoàn toàn sở hữu thể gây tử vong với liều lượng to. Dorothy thẩm vấn Richard nhưng ko đưa vụ việc ra tòa. Hiện cô bị ung thư và bị nghi ngờ là do uống nhiều selen từ ko ít năm trước.

những nhà thăm dò đã lần ra những dẫn chứng rằng Richard đã biết về vụ đầu độc. Paul Sedgwick, một nhà nghiên cứu chất độc của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Cam, đã kiểm tra dạ dày của Janet và ngay ngay thức thì ngửi thấy mùi xyanua – một chất cực độc ko nên sở hữu trong thân thể người với nồng độ đủ mạnh để bắt gặp qua mùi.

Qua thăm dò, Richard từng làm việc trong lĩnh vực công nghiệp quốc phòng, sở hữu đối tác hoạt động trong lĩnh vực khai thác vàng được tiếp cận với xyanua và những vật liệu luyện kim khác.

lúc bị thẩm vấn, Richard cam kết mình đang sở hữu một cuộc hôn nhân hạnh phúc và ko thể lấy được xyanua. Dù thế, Eric giãi tỏ lo lắng rằng phụ vương mẹ anh đang đứng trước bờ vực ly hôn và thừa nhận rằng hoàn toàn sở hữu thể bố anh đã giết mổ mẹ anh.

Richard Overton, sinh năm 1928, là giảng viên đại học, nhà toán học và tiến sĩ tâm lý học.  Ảnh: Ocregister

Richard Overton, sinh vào năm 1928, là giảng viên đại học, nhà toán học và tiến sĩ tâm lý học. Hình ảnh: Ocregister

Khám xét nhà của Richard, cảnh sát thu những loại thuốc, vitamin, lon cà phê và đồ trang điểm của Janet để xét nghiệm. bọn họ cũng tích lũy nhật ký và khôi phục những ghi chú đã xóa bên trên máy tính của Richard.

Trong nhật ký, Richard viết về vợ mình trái ngược với những gì anh ta nói với cảnh sát về cuộc hôn nhân hạnh phúc. Anh ta ghi chép tỉ mỉ những hoạt động của vợ, bao gồm cả những cuộc tình ngoài hôn nhân, và đề cập tới “bộ dụng cụ quyến rũ” của Janet gồm bao cao su đặc và đồ chơi tình dục.

Phân tích mỹ phẩm chức năng của Janet vạch trần phương pháp thải độc của Richard. Anh ấy đã ngâm mascara của vợ mình với selen. Liều lượng nhỏ selen nhưng mà Janet sử dụng mỗi ngày sẽ hấp thụ vào gia và tích tụ theo thời kì, gây chết lờ ngờ. Cyanide, một chất độc sở hữu tác dụng thời gian nhanh hơn nhiều, hoàn toàn sở hữu thể đã được thêm vào cà phê của Janet vào trong ngày cô ấy chết.

vào trong ngày một tháng 10 năm 1991, Richard bị bắt vì cáo buộc giết mổ Janet. Mặc dù ko nhận tội nhưng anh ta bị kết tội giết mổ người màn chơi một và bị kết án tù chung thân. Năm 2009, Richard qua đời vì bệnh tật lúc đang thi hành án ở tuổi 81.

Tuệ Anh (Theo Ôxy, Latimes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *