Đẹp Sao Sống

Mr Crazy and Lady Sexy chào sân AVIFW 2020

Rate this post

ko kể những nhà phong cách thiết kế nhiều năm, AVIFW 2020 tiếp nhận một gương mặt mới: Mr Crazy and Lady Sexy. Đây là Brand Name năng động cao cấp phái nữ điều hành bởi doanh nhân Lệ Thu Guillon.

Ngay lần “chào sân” trước tiên tại AVIFW 2020, Mr Crazy and Lady Sexy đã làm cho giới mộ điệu thích thú. Sự thú vị trước tiên tới từ tên của Brand Name: Chàng cuồng nhiệt đắm say và nàng kiêu kỳ, quyến rũ. Đây cũng chính là tinh thần sáng tạo mà Brand Name luôn luôn đề cao: Vẻ quyến rũ mang khá thở lịch sự của người con gái Pháp.

Làn gió năng động mới mang tên Mr Crazy and Lady Sexy

Mr Crazy and Lady Sexy đưa tới bất ngờ lúc quy tụ những mẫu tên đình đám một thời: Trương Ngọc Ánh, Chung Vũ Thanh Uyên và siêu mẫu Vũ Đức Hải. Từng sải bước bên trên sàn catwalk. chúng ta ngày nay đều là những doanh nhân thành đạt và cùng tái xuất trong show diễn của Mr Crazy and Lady Sexy.

Trương Ngọc Ánh mang màn xuất hiện ngoạn mục. Chị đảm nhiệm vị trí vedette và trình diễn hai phong cách thiết kế vô cùng khá vượt trội, sexy nóng bỏng.

Sau sắp 20 năm rời xa showbiz, Á hậu Áo dài 1995 Chung Vũ Thanh Uyên lần đầu nhận trở lại trong tầm quan trọng model. Chị vẫn giữ được tầm vóc gọn gàng với vẻ xinh rạng rỡ cùng thần thái thoải mái tự tin.

Diễn viên, doanh nhân Đức Hải cho biết thêm thông tin: Cũng khoảng 6-7 năm rồi anh ko xuất hiện bên trên sân khấu trong tầm quan trọng chân dài. Lý do để anh tái xuất lần này là vì lời mời quá chân thành của nhà sáng lập Brand Name, chị Lệ Thu. Ngoài ra, anh cũng rất được dành tình yêu đặc thù quan trọng với những phong cách thiết kế của nhà mẫu mẫu trẻ.

Show diễn còn là sự phối hợp lý tưởng và tuyệt vời nhất của vũ điệu và năng động. Khép lại buổi diễn là điệu tango rực lửa từ chính doanh nhân Lệ Thu.

năng động của những người con gái xinh tổng thể

Doanh nhân Lệ Thu là kẻ sáng lập Brand Name. Chị đã truyền cảm hứng sống tích cực tới nhiều người. Chị cho biết thêm thông tin: Người con gái cần cả khỏe phía bên trong và xinh cả diện mạo bên phía ngoài: Sự thoải mái tự tin, thần thái sang trọng và quý phái cùng sức quyến rũ.

Mr Crazy and Lady Sexy là tuyên ngôn mới về sự sexy nóng bỏng và lịch sự. Qua ngôn ngữ của năng động, những nhà phong cách thiết kế của Mr Crazy and Lady Sexy hiện thực hóa ý tưởng: mọi người con gái đều sở hữu thể trở thành quý bà quyến rũ làm say đắm người nam giới nhi của đời mình.

“Bất kỳ người con gái nào thì cũng đều rất mang thể là một Lady Sexy thú vị, độc lập và thoải mái tự tin”.

Sự lôi cuốn của những phong cách thiết kế được thể hiện qua kỹ thuật cắt may tinh xảo. cùng theo với đó là mẫu dáng vẻ vẻ uyển chuyển khéo léo tôn vinh vẻ xinh của mỗi tầm vóc. Những phong cách thiết kế xinh lãng mạn, phá cách nhưng đậm tính ứng dụng. Mr Crazy and Lady Sexy đều sở hữu thể chiều lòng những quý bà tiên tiến: Độc lập, thoải mái tự tin, dám phiêu lưu và mang gu năng động riêng.

>>> Xem thêm: MR CRAZY & LADY SEXY, CHÚT QUYẾN RŨ LÃNG TỬ CHO MÙA HÈ

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.