Đẹp Sao Sống

Mùa đông bên trên những dãy núi

Rate this post

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ mùa đông hùng vĩ của dãy Himalaya, cùng phong trào trekking và leo núi trong những năm 1970

những phong cách thiết kế Onitsuka Tiger Thu Đông 2021 với hai loại màu sắc tím hoặc xám.

Bộ sưu tập Onitsuka Tiger Thu Đông 2021 chính thức trình làng mang phong thái đương đại, phối kết hợp kết hợp và hợp lý giữa năng động với Sport, giữa di sản truyền thống và tính đổi mới. Trong mùa Thu Đông 2021, Giám đốc Sáng tạo Andrea Pompilio đã bắt tay với nhà phong cách thiết kế Toyoki Adachi. Adachi là Giám đốc Nghệ thuật của tên thương hiệu dệt may nowartt. Đây là tên thương hiệu nổi tiếng ứng dụng những phong cách thiết kế đồ họa lạ mắt bên trên làm từ loại vải. 

Sự phối kết hợp này tạo thành những hình tiết hoa xinh tuyệt vời bên trên khắp bộ sưu tập. Chúng phô bày hai cặp khái niệm tương phản: cổ xưa và tiên tiến, analog (vẽ tay) và digital (đồ họa kỹ thuật số).  

Bộ sưu tập Onitsuka Tiger Thu Đông 2021 cũng phản ánh technology mang phong thái đời sống; tập trung vào tính năng. đó chính là DNA của Onitsuka Tiger. những khía cạnh mang đậm tính nghệ thuật cũng khá được tên thương hiệu tới từ Nhật Bản chăm chút, mang vào từng phong cách thiết kế. 

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ dãy núi Himalaya hùng vĩ và phong trào trekking thập niên 1970s

những sản phẩm chủ chốt trong bộ sưu tập được phong cách thiết kế từ lông cừu, làm từ chất liệu tuyệt vời để giữ ấm và chống lạnh lúc leo núi mùa đông.

Bộ sưu tập Onitsuka Tiger Thu Đông 2021 gây ấn tượng với hoạ tiết hoa Darjeeling (Darjeeling Flower). hình tiết độc nhất này xuất hiện bên trên T-Shirt, áo phao và cả dòng giầy Mexico 66 trứ danh của tên thương hiệu. Darjeeling Flower ra mắt giới mộ điệu với hai loại màu sắc Graphite Grey (xám) và Royal Azel (tím hoàng gia). 

Về tên thương hiệu dệt may Nowartt

Nowartt là tên thương hiệu dệt may nức danh với những tôn chỉ “di sản x nghệ thuật đương đại”. tên thương hiệu tiên phong tạo ra kỹ thuật đồ họa dệt may, bởi phương pháp phối kết hợp hai khái niệm. “Dệt may nghệ thuật” – nghệ thuật để cảm nhận sự tồn tại của mỗi cách nhân, bất kể thời đại. “Dệt may ko chiến tranh”, nghệ thuật giúp người sử dụng cảm nhận thấy yên bình với làm từ chất liệu.

Trong bộ sưu tập Onitsuka Thu Đông 2021, hình tiết đồ họa được thể hiện bởi phương pháp phối kết hợp giữa tính cổ xưa và di sản nghệ thuật từ những năm 1960_1970. Đi cùng đó là nền tảng sức mạnh phá vỡ truyền thống; và sự phối kết hợp của cặp đôi analog và kỹ thuật số. hình tiết chủ đạo của bộ sưu tập là những loài hoa.

Đó là neelakurinji, loài hoa nở 12 năm một lần và hình tiết hoa Darjeeling (Darjeeling Flower). Đây là loài thực vật với nguy cơ tuyệt chủng. Chúng được tạo ra theo phong thái tối giản đặc trưng của phong cách thiết kế giữa thế kỷ.

Vài phong cách thiết kế tiêu biểu trong bộ sưu tập Onitsuka Tiger Thu Đông 2021

 

T-Shirt hình tiết hoa Darjeeling, màu sắc Royal Azel

Quần short

áo khóa ngoài hình tiết hoa Darjeeling, màu sắc xám Graphite Grey

áo khóa ngoài phao cổ cao bảo đảm an toàn mũi và miệng trong thời tiết lạnh

Quần chống thẩm thấu

Ba-lô

giầy Mexico 66 dành riêng cho trẻ em

THÔNG TIN THÊM

Bộ sưu tập Onitsuka Tiger Thu Đông 2021 với cả dòng sản phẩm cho những người to và trẻ em. những sản phẩm trong bộ sưu tập với mức giá từ một,529,000 – 10,399,000 đồng.

Địa chỉ sắm hàng

Saigon Centre, L2
26–29, 67 Lê Lợi, Q. một, TP. HCM

 Theo dõi tin mới tại Facebook Onitsuka Tiger việt phái mạnh phái mạnh và Instagram @OnitsukaTigerVN

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.