KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mục đích của việc Kakashi sử dụng Edo Tensei là gì? Lý do thực sự

Rate this post

Đã có sự nhầm lẫn về việc Kakashi sử dụng Edo Tensei trong Naruto. Chúng tôi sẽ giải thích toàn bộ khái niệm trong bài viết này. Vì vậy, hãy bắt đầu với câu hỏi cơ bản.

Edo Tensei trong Naruto là gì?

Edo Tensei là một môn võ thuật kết nối linh hồn của một người chết với một cơ thể sống, cho phép họ hoạt động từ cơ thể như những giây cuối cùng trước khi chết.

Mục đích của việc Kakashi sử dụng Edo Tensei là gì?

Kakashi thực sự chưa bao giờ sử dụng Edo Tensei, nhưng anh đã chết và được hồi sinh bởi Nagato, người đã sử dụng Rinne Rebirth Jutsu để hồi sinh tất cả những người đã bị giết trong cuộc xâm lược Pain.

Mục đích của việc Kakashi sử dụng Edo Tensei là gì?
Naruto nói chuyện với Nagato, điều này đã ảnh hưởng đến việc Nagato sử dụng Rinne Rebirth và đưa các Ninjas đã chết sống lại

Cái chết của Kakashi thực sự phục vụ một mục đích mà anh có thể trút bỏ gánh nặng to lớn trong lòng khi nói với cha mình Sakumo Hatake rằng anh tự hào về anh ta, điều đã khiến linh hồn của cha anh được chuyển sang thế giới bên kia.

Những người sử dụng Edo Tensei khác là Tobirama, người đã tạo ra nhẫn thuật. Những người khác bao gồm Orochimaru và Kabuto, những người sử dụng nó cho lý do cá nhân của họ, chủ yếu là để phá hủy nhưng Orochimaru cuối cùng cũng sử dụng nó để giúp Sasuke.

Điều này cũng đưa ra một câu hỏi khác.

Edo Tensei có giống với reanimation không?

Edo Tensei tương tự như thuật phục hồi theo nhiều cách, nhưng ninja được phục hồi thường không chết vì vết thương của họ. Đơn giản là họ có thể chịu đa chấn thương, vết cắt và tổn thương cơ thể và có thể tái tạo cơ thể thay vì qua đời.

Được đề xuất: Đây là lý do THỰC SỰ khiến Kakashi giết Rin [Busting Myths]

Chào bạn. Bạn có thể gọi tôi là Ahmad. Tôi bao gồm tất cả mọi thứ từ các bài đánh giá và bài xã luận đến bảng xếp hạng, hướng dẫn và nhiều hơn nữa về anime và giúp bạn cập nhật mọi ngóc ngách của thế giới anime. Vì vậy, hãy vào, đọc tác phẩm của tôi và thoải mái ở lại một lúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *