KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Muốn hạn chế cân cần tránh 6 thói quen trong bữa ăn hằng ngày

Rate this post

Vừa ăn vừa xem TV, ăn tối muộn, tìm đĩa to … là những điều game thủ cần tránh.

Lượng calo trong thức ăn ko chỉ là làm cho game thủ tăng cân nhưng một trong những thói quen cũng xúc tiến tới nỗ lực giữ dáng vẻ vẻ của game thủ.

Sử dụng sai loại đĩa

Minh họa: Eatthis

Nếu game thủ sử dụng một đĩa to, thức ăn của game thủ sẽ trông nhỏ. Do đó, game thủ sẽ giản dị và đơn thuần nạp quá nhiều calo vào thân thể. Nếu game thủ tìm một đĩa nhỏ hơn, phần ăn sẽ sở hữu được vẻ to hơn vì thức ăn chiếm toàn bộ đĩa. Điều này tiến công lừa tâm trí game thủ nghĩ rằng game thủ sắp ăn nhiều. Sử dụng đĩa nhỏ để kiểm soát lượng thức ăn ăn trong mỗi bữa ăn.

Cho quá nhiều nước sốt vào món salad

Ăn salad vào bữa tối là một cách tuyệt vời để cung ứng đủ rau cho thân thể. Món khai vị này sẽ hỗ trợ game thủ hạn chế ăn những món khác trong bữa ăn chính.

song, nếu game thủ tìm nước sốt và những vật liệu sở hữu đường, to khác, món salad sẽ ngay tức khắc trở thành ko tốt cho sức khỏe.

Ăn quá thời gian nhanh

Nếu game thủ ăn thời gian nhanh, game thủ sẽ khó biết đúng đắn mình đang tiêu thụ bao nhiêu. Nghiên cứu được công bố bên trên tập san của Hiệp hội Dinh dưỡng Hoa Kỳ cho biết những người ăn lững thững hấp thụ ít hơn 66 calo trong mỗi bữa ăn. Vì vậy, hãy dành thời kì và tận thưởng, game thủ hoàn toàn sở hữu thể no thời gian nhanh hơn game thủ nghĩ.

Vừa ăn vừa xem TV

Ảnh minh họa: Theactivetimes

Đây sở hữu vẻ là một cách thư giãn vô hại nhưng ko phải vậy. Vừa ăn vừa xem TV gây mất tập trung và hoàn toàn sở hữu thể dẫn tới mất kiểm soát sự hấp thụ.

Phân tích được công bố bên trên tập san Food Preferences and Quality cho biết những người tham dự bị phân tâm vì tiếng ồn thường ko nghe thấy tiếng nhai thức ăn. Điều này làm cho chúng ta ăn nhiều chưa giới hạn lại ở đó những người hoàn toàn sở hữu thể nghe thấy âm thanh.

ko uống nước lọc

Nước ngọt và đồ uống sở hữu đường khác ko bao giờ là lý tưởng. Điều quan yếu là game thủ phải nhâm nhi nước ko chỉ là trong lúc ăn nhưng còn trước lúc cầm nĩa và thìa lên. Một nghiên cứu ghi nhận, uống nước nửa giờ trước lúc ăn bữa chính như bữa tối giúp hạn chế cân.

Ăn ko đúng giờ

Giờ ăn tối cũng tương đối quan yếu. Nếu game thủ làm việc muộn và ăn muộn hơn, rất hoàn toàn sở hữu thể game thủ sẽ gục đầu và chìm vào giấc ngủ ngay sau đó, vẫn còn đó no. Đó ko phải là một lộ trình lành mạnh.

tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể, game thủ nên ăn xong bữa tối (và bất kỳ món tráng mồm nào) ít nhất 2 tới 3 giờ trước lúc đi ngủ. Theo nghiên cứu, chỉ riêng thói quen đó thôi cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể làm hạn chế nguy cơ ung thư của game thủ.

Hoặc chúng (Theo Eatthis)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *