KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mỹ công bố phiên bản ghi nhớ tin cậy quốc gia trước tiên về chống tiến công bắt cá trái phép

Rate this post


BNEWSnhững quan chức cấp cao của chính quyền Mỹ cho biết thêm Tổng thống Joe Biden đã ký một phiên bản ghi nhớ về tin cậy quốc gia về chống tiến công bắt trái phép.

Đây là phiên bản ghi nhớ tin cậy quốc gia trước tiên của Nhà Trắng về tiến công bắt cá trái phép, ko lên tiếng và ko tuân theo quy định (IUU).

Theo những quan chức này, nội dung phiên bản ghi nhớ được Nhà Trắng công bố ngày 27/6 bao gồm những hướng dẫn cụ thể để những cơ quan của Mỹ phối hợp và xúc tiến hợp tác với những đối tác quốc tế để chống lại mối đe dọa. tiến công bắt trái phép.

Biên phiên bản Ghi nhớ được công bố trùng với thời khắc mở đầu Hội nghị Đại dương của Liên hợp quốc tại Lisbon, ý trung nhân Đào Nha.

Cụ thể, phiên bản ghi nhớ lãnh đạo 21 bộ, ngành và cơ quan liên bang làm tốt hơn nữa trong những việc san sớt thông tin, phối hợp những hành động thực thi pháp luật như phạt và hạn chế thị thực cũng như xúc tiến những hoạt động. những thông lệ rất tốt giữa những đồng minh quốc tế.

Ngoài ra, phiên bản ghi nhớ bao gồm một kế hoạch hành động để mở rộng chương trình giám sát nhập khẩu thủy sản, trong đó yêu cầu những nhà nhập khẩu cung ứng chứng từ thực điểm tiến công bắt để đảm bảo rằng cá tiến công bắt trái phép ko bị tiến công bắt. vào Mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *