KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mỹ, Hàn Quốc lên án Triều Tiên sẵn sàng thử hạt nhân

Rate this post

Tại cuộc gặp với Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Lee Jong-sup, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin nhấn mạnh cam kết kiên định của Mỹ đối với quốc phòng Hàn Quốc. nhì bên đã thảo luận về những vụ phóng tên lửa sắp đây của Triều Tiên và quyết định phối hợp ngặt nghèo để đáp trả những hành động khiêu khích của Triều Tiên trong tương lai.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ và Hàn Quốc cho rằng việc Triều Tiên sẵn sàng thử hạt nhân và thử tên lửa sắp đây đe dọa hòa bình và an toàn và tin cậy của bán đảo Triều Tiên và đồng đội quốc tế. nhì bên cũng trao đổi ý kiến về môi trường xung quanh an toàn và tin cậy ở Ấn Độ Dương – yên bình Dương và cam kết tầm quan yếu của trật tự quốc tế dựa bên trên luật lệ, giải quyết hòa bình những tranh chấp và tự do hàng hải. nhì bên cũng cam kết tầm quan yếu của việc duy trì hòa bình và ổn định ở eo hồ Đài Loan.

Cùng ngày, Bộ trưởng Austin cũng rất sở hữu thể sở hữu cuộc gặp ba bên với người đồng cấp Hàn Quốc và Nhật game thủ dạng để thảo luận về hợp tác an toàn và tin cậy ba bên và giải quyết những thử thách an toàn và tin cậy chung ở khu vực Ấn Độ – yên bình Dương. . Bộ trưởng ba nước cam kết sẽ hợp tác ngặt nghèo hướng tới cam kết chung nhằm mục tiêu đạt được việc phi hạt nhân hóa trọn vẹn bán đảo Triều Tiên và thiết lập hòa bình vĩnh viễn ở đó.

những bên cũng thanh minh quan ngại về chương trình tên lửa đạn đạo và vũ khí hủy diệt hàng loạt của Triều Tiên, coi đây là mối đe dọa nghiêm trọng đối với hòa bình và ổn định quốc tế, song song cam kết giải quyết. giải quyết những mối ưa chuộng này thông qua tăng cường hợp tác ba bên. Bộ trưởng ba nước cam kết tiến hành những cuộc tập trận tìm kiếm, truy tìm tên lửa đạn đạo và cảnh báo tên lửa ba bên, song song xác định những hành động ba bên tiếp theo sau để đáp trả những vụ phóng tên lửa đạn đạo của Triều Tiên. Tiến. những bên cũng nhất trí rằng việc xây dựng lòng tin trong những vấn đề quốc phòng giữa những nước trong khu vực là quan yếu và cam kết tăng cường hợp tác để thiết chế hóa những nỗ lực này.

Bộ trưởng Quốc phòng ba nước cũng thảo luận về những vấn đề an toàn và tin cậy khu vực khác và nhất trí về tầm quan yếu của việc làm thâm thúy hơn hợp tác ba bên về những vấn đề chính nhằm mục tiêu xúc tiến một khu vực Ấn Độ Dương-yên bình Dương tự do và rộng mở, bao gồm san sớt thông tin, tham vấn chính sách cấp cao và những cuộc tập trận chung .

những bên thanh minh ý kiến phản đối mạnh mẽ và tự tin những hành động đơn phương nhằm mục tiêu đổi khác hiện trạng và tăng cường thêm căng thẳng trong khu vực. những bên nhấn mạnh tầm quan yếu của hòa bình và ổn định ở eo hồ Đài Loan, san sớt quan ngại về những hoạt động ko thích ưa thích với trật tự quốc tế dựa bên trên luật lệ và nhấn mạnh tầm quan yếu của tự do hàng hải. hàng hải và hàng ko. những bên cũng tái cam kết rằng tất cả những tranh chấp cần được giải quyết một cách hòa bình bên trên cơ sở những nguyên tắc của pháp luật quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *