KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

My Hero Academia Chap 370 Reddit Spoilers, rò rỉ, quét thô và ngày phát hành

Rate this post

Deku sử dụng sức mạnh của tất cả các Quirks of One For All cùng nhau để áp đảo “Tomura”, và thực hiện các đòn tấn công cuối cùng của mình do đó One For All và All For One bắt đầu gây tiếng vang khiến người hâm mộ hào hứng với chương tiếp theo của manga My Hero Academia. Vì vậy, đừng chần chừ nữa, hãy cùng xem mọi thứ bạn cần biết về chương 370 của My Hero Academia bao gồm ngày phát hành, bản quét thô, rò rỉ, tiết lộ và thông tin quan trọng khác.

Trước tiên, hãy bắt đầu với sự phân tích của Boku no Hero Academia tập 370. Mọi người hâm mộ theo dõi manga đều rất vui mừng về sự phát triển gần đây của bộ truyện.

Bây giờ Tomura đứng với toàn bộ cơ thể được bao phủ bởi các ngón tay, tay trái cầm năm khuôn mặt của Gia tộc Shimura.

My Hero Academia – Chương 370: Ngày phát hành và rò rỉ

Chap 370 of My Hero Academia dự kiến ​​phát hành vào Ngày 23 tháng 10 năm 2022 lúc 12:00 AM JST. Như bạn đã biết MHA được xuất bản trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha, nơi một chương mới xuất hiện vào mỗi Chủ nhật. Bản quét thô sẽ có vào thứ Sáu và bản dịch của người hâm mộ vào ngày sắp tới.

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, các bản dịch tiếng Anh chính thức cho chương mới nhất sẽ có sẵn vào ngày và giờ sau ở các quốc gia sau:

Thời gian phát hành

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng Chủ nhật
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng Chủ nhật
  • Giờ miền Đông: Trưa Chủ Nhật
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều Chủ nhật

Đếm ngược cho Ch. 370

Đếm ngược

My Hero Academia 370 Phần quét thô, phần phá hoại và rò rỉ

My Hero Academia 370 Phần quét thô, phần phá hoại và rò rỉ
Dabi – MHA
  • My Hero Academia 370 Trạng thái quét thô: Chưa có sẵn (Tiếp tục kiểm tra trên r / BokuNoHeroAcademia để biết các bản cập nhật mới nhất)

Bản quét thô cho My Hero Academia chương 370 vẫn chưa được phát hành. Các bản quét thô thường ra mắt vào khoảng thứ Năm hoặc thứ Sáu. Ngay sau khi có bản quét thô, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết. Tuy nhiên, quá trình quét mất một chút thời gian, đối với một tiêu đề phổ biến như MHA, sẽ không mất quá vài giờ.

Các bản scan được rò rỉ từ Nhật Bản và sau đó chúng được dịch bởi các dịch giả trên khắp thế giới và sau đó được họ xuất bản trực tuyến.

Cập nhật: những kẻ phá hoại sẽ ra mắt vào Thứ Ba lúc 11:00 sáng theo giờ PST.

Trước khi tiếp tục, đây là một bản tóm tắt nhanh về những gì đã xảy ra cho đến nay trong câu chuyện:

Tóm tắt chương trước

All For One nhớ lại khoảng thời gian, nhiều năm trong quá khứ, khi anh ấy đối mặt với Người sử dụng thứ hai của One For All, khiến anh ấy nghẹn ngào, nhưng nước mắt chảy dài. Anh nhớ lại Meta Năng lực của mình chỉ hoạt động trên những vật thể nhỏ, không hơn gì một “người thợ săn”, và tất cả những gì anh muốn trở thành một con côn trùng trên đường đi của mình, người mà trong những giây phút cuối cùng của anh, chỉ đơn giản là mỉm cười hài lòng.

Ở hiện tại, “Tomura” tự hỏi làm thế nào anh ta có thể nhìn thấy dấu tích của One For All, khi anh ta quay trở lại chiến trường. Cũng giống như các Quirks khác, Gearshift phát triển mạnh mẽ hơn cùng với One For All, mở rộng để áp dụng cho các mục tiêu đa dạng hơn và hoạt động ở cấp độ di động. Sạc ngược xuống dưới, kết hợp sức mạnh tích trữ của One For All, với Gearshift, có thể làm sai lệch các quy luật chi phối thực tế, giải phóng Detroit Smash: Quintuple.

Khi Deku quay khắp đấu trường, “Tomura” lưu ý rằng đòn tấn công không mạnh bằng do anh ta không có “ánh sáng tích tụ” của mình, và mặc dù quá nhanh để xem, anh ta nghĩ rằng anh ta có thể dự đoán cuộc tấn công tiếp theo của mình vào thời gian trước đó. Tuy nhiên, anh ta bỏ lỡ cú xoay, khi Deku chuyển thành Low Gear vào thời điểm cuối cùng, khi Người sử dụng thứ hai nói rằng Quirk có thể điều chỉnh tốc độ trong khi bỏ qua luật quán tính.

Đọc MHA / BNHA chương 370 online ở đâu?

Bạn có thể đọc tất cả các chương trước và mới nhất của My Hero Academia thông qua trang web của VIZ hoặc bạn có thể đọc trên cổng thông tin manga tiếng Anh Mangaplus của Shueisha.

Bạn cũng có thể tải xuống Ứng dụng ShonenJump của Viz hoặc Ứng dụng chính thức của Mangaplus trên điện thoại thông minh Android và IOS của bạn. Tùy chọn cuối cùng có sẵn là chờ VIZ hoặc nhà cấp phép địa phương của bạn phát hành thực tế cho tập.

Chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn nên đọc các chương mới nhất thông qua các nguồn chính thức thay vì các trang web không chính thức và bất hợp pháp nếu bạn thực sự muốn hỗ trợ những người tạo ra nó vì họ đã làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng.

Giới thiệu về My Hero Academia / Boku no Hero Academia

Được viết và minh họa bởi Kohei Horikoshi, My hero Academia là một bộ truyện tranh Nhật Bản được đăng trên Shounen Weekly Jump. Viz Media đang xuất bản bản tiếng Anh dưới dạng kỹ thuật số và bản in. Studio Bones đã chuyển thể bộ phim tương tự thành bốn bộ anime và hai bộ phim gốc. Legendary đang sản xuất Live-Action.

Câu chuyện kể về Izuku Midoriya, người sống trong một thế giới mà mọi người đều có sức mạnh, mặc dù anh ta sinh ra đã không có chúng. Dù mơ ước trở thành một siêu anh hùng, cuối cùng anh ấy đã được anh hùng xuất sắc nhất thế giới All Might chiêu mộ và đăng ký vào một trường học dành cho các anh hùng chuyên nghiệp


Đó là nó cho bài viết này. Nhân tiện, bạn cũng có thể xem bài viết của chúng tôi về Idaten Deities Season 2 và Best Ecchi Anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *