KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

My Hero Academia’s Hagakure (Cô gái vô hình) trông như thế nào?

Rate this post

Một trong những câu hỏi phổ thông nhất My Hero Academia độc nhái hỏi là “Cô gái vô hình trông như thế nào?” Cô gái vô hình đó là Toru Hagakure, và câu nói Quirk của cô ấy xoay quanh sự thực rằng cô ấy vô hình. Khuôn mặt và mái tóc của cô ấy hầu hết ko bao giờ được nhìn thấy trong truyện do tài năng đó, nhưng manga chính thức đã tiết lộ sự xuất hiện của cô ấy một vài lần.

Lần trước tiên là ở Chương 337, nhưng đó ko phải là lần duy nhất nó xảy ra. Một tiết lộ đáng xem xét khác xảy ra trong Chương 368. Bài viết này sẽ tập trung vào những lần xuất hiện manga cụ thể đó. Xin lưu ý rằng xây ngừng hoàn toàn mang thể nhìn thấy của cô ấy vẫn chưa được công bố trong anime vào thời khắc bài báo này được viết.

Chưa kể, Season 6 sắp tới dự kiến ​​sẽ chỉ lên tới mức Chương 306, nên dù thế nào đi nữa thì độc nhái anime cũng sẽ thấy mặt cô ấy.

Ghi chú: sẽ mang được một số trong những hư hỏng nhỏ.


Cô gái vô hình trở thành hữu hình: xây ngừng cho Toru Hagakure của My Hero Academia

mẫu nhìn trước tiên về khuôn mặt của Toru Hagakure là ở Chương 337. bên dưới đây là tóm tắt cơ phiên bản về những gì dẫn tới bảng điều khiển này. Yuga Aoyama đi vào câu chuyện hậu trường của anh ấy về sự anh ấy đã biến thành Kẻ bất trị và phản bội UA do mối tương tác của anh ấy với All For One. Anh ta tranh luận ngắn gọn với Deku trước lúc bắn Navel Laser.

Toru Hagakure tiết lộ rằng thân thể cô hoàn toàn mang thể điều khiển ánh sáng. Cô ấy vẫn là một cô gái vô hình trong hồ hết những phần, nhưng mang một phần nhỏ khuôn mặt của cô ấy hoàn toàn mang thể nhìn thấy My Hero Academia độc nhái để xem.

Tuy thế, trang màu sắc của Chương 368 tiết lộ xây ngừng của cô ấy nhiều ko ngừng lại ở đó đối với bảng điều khiển này.


Tranh bá chương 368 tiết lộ

Thiết kế chính thức của cô ấy từ Chương 368 của manga My Hero Academia chính thức (Ảnh qua Weekly Shōnen Jump)
xây ngừng chính thức của cô ấy từ Chương 368 của manga My Hero Academia chính thức (Hình ảnh qua Weekly Shōnen Jump)

Hình ảnh bên trên chỉ là một phần của trang đủ màu sắc. tấm hình hoàn toản cho biết cô ấy ko mặc gì ngoài găng tay và giầy. mang một vài tấm băng “KEEP OUT” che thân thể của cô ấy, nhưng nó ko giúp ích được gì nhiều để ngăn tấm hình mang vẻ quá mạo hiểm.

ko tồn tại gì đáng ngạc nhiên, nhiều My Hero Academia độc nhái ko khỏi xúc động lúc thấy cô gái vô hình lộ diện trọn vẹn theo cách đáng nghi vấn như vậy. Tuy thế, khuôn mặt và mẫu tóc của cô ấy vẫn được hiển thị cho mọi cá nhân nhìn thấy, cả nhị đều tương tự với lần trước tiên cô ấy tiết lộ trong Chương 337.

Lần này, Toru Hagakure chỉ làm một biểu cảm trống rỗng thay vì khóc.


Quirk của cô gái vô hình hoạt động như thế nào?

Quirk của cô ấy đặt cô ấy vào những chỗ khó xử (Hình ảnh qua Bones)
Quirk của cô ấy đặt cô ấy vào những chỗ khó xử (Hình ảnh qua Bones)

Một tài năng tàng hình là một tài năng thú vị để thảo luận trong My Hero Academia. Đó là một Quirk đột biến khiến cho cho người sử dụng ko thể nhìn thấy. Tuy thế, điều đó chỉ hoạt động bên trên thân thể của chúng ta. mỗi ăn mặc quần áo chúng ta đang ăn mặc sẽ vẫn hiển thị. Bộ truyện thậm chí còn tạo ra một vài câu chuyện cười lúc cô ấy loại bỏ một số trong những trong số chúng để tàng hình hơn.

Một khía cạnh đáng xem xét của Quirk này là nó cho phép cô ấy kiểm soát một số trong những cuộc tiến công ánh sáng. thực rủi ro, toàn bộ tài năng của sức mạnh đó ko được tò mò hoàn toản do địa vị của cô ấy là một hero nhỏ. Tiềm năng như vậy chỉ được nhìn thấy lúc cô ấy phối yêu thích với Yuga Aoyama.

Hagakure là một nhân vật nhưng nhiều My Hero Academia độc nhái muốn nhìn thấy hoàn toàn mang thể nhìn thấy. Hy vọng rằng chúng ta hài lòng với câu replay được hiển thị ở đây.


Q. game thủ mang thích xây ngừng chính thức của cô ấy ko?

0 phiếu bầu cho tới nay

biến đổi do Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *