KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

năng động cao cấp, phong cải cách tiến cho phái xinh

Rate this post

TTV Store: Thời trang cao cấp, phong cách hiện đại dành cho phái đẹp - 1

TTV Store là một trong những tên thương hiệu năng động sở hữu định hướng rõ nét là mang tới những bộ ăn mặc quần áo thích yêu thích với xu thế năng động chung nhưng vẫn tôn vinh được vẻ xinh hình thể và phong thái của người mặc.

TTV Store: Thời trang cao cấp, phong cách hiện đại dành cho phái đẹp - 2

tên thương hiệu năng động TTV Store ra đời từ thời điểm năm 2014. Khác với một số trong những siêu thị khác, TTV Store chuyên về váy váy trung niên, váy dạ hội, váy suông, váy xòe, váy ôm sát, jumsuit, váy voan hoa, váy văn phòng. , A-line váy, quality cao. ko chỉ sở hữu vậy, siêu thị còn sở hữu những xây giới hạn độc quyền, sáng tạo, cập nhật xu thế thế hệ bên trên thị trường. ngày nay, TTV Store sở hữu 4 cơ sở to, trong đó 3 cơ sở tại trung tâm TP.HCM và một cơ sở tại Bình Dương.

Thế mạnh của năng động cao cấp TTV Store là những xây giới hạn tôn vinh vẻ xinh quyến rũ của phái xinh. Tại đây, người chơi rất sở hữu thể tìm thấy những mẫu váy váy năng động quality cao, mẫu mã nhiều chủng loại với ngân sách hợp lý. Đây là một trong những yếu tố làm cho cho quý khách hàng tin tưởng tậu lựa TTV Store.

TTV Store: Thời trang cao cấp, phong cách hiện đại dành cho phái đẹp - 3

Trong thời kì vừa mới đây, TTV Store đã nhận được được rất nhiều tiến công giá tích cực của quý khách hàng lúc cho ra mắt những sản phẩm mang phong cải cách tiến, lịch sự, tôn vinh tầm vóc và sự trẻ xinh của con gái tuổi trung niên. Mỗi bộ y phục tại TTV Store đều chú trọng tới sự tiện nghi. ko chỉ sở hữu được may bên trên cấu tạo từ chất quyến rũ và mềm mại, những xây giới hạn còn rất dễ phối đồ phối hợp và sử dụng trong vô số nhiều bối cảnh ko giống nhau.

Ngoài hình thức bán hàng truyền thống, TTV Store hiện còn đầu tư xây dựng nền tảng kinh doanh trực tuyến thông qua những kênh thương nghiệp điện tử như tiki, shopee, lazada, sendo, giúp quý khách hàng sắm sắm tậu lựa đơn thuần và giản dị, tiết kiệm tiêu phí. thời kì.

TTV Store: Thời trang cao cấp, phong cách hiện đại dành cho phái đẹp - 4

TTV Store

Hotline: 1900 633 497

Hệ thống siêu thị TTV

– Mở cửa: 8h sáng – 21h tối

+ 121 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM

+ 817 quang đãng Trung, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM

+ 439 Lũy Bán Bích, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP HCM.

+ 22 Phú Lợi, P. Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Facebook: https://www.facebook.com/thoitrangcaocapttvstore

Trang web: https://ttvstore.vn

Ngô Xuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *