KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

năng động cổ xưa là gì?

Rate this post

Thứ Bảy, ngày 25/06/2022 08:32 AM (GMT + 7)

Vintage là bất kỳ vật dụng nào, chẳng hạn như ăn mặc quần áo và đồ trang sức sang trọng, đại diện cho thời đại hoặc thời kỳ xã hội trước đó, ít nhất là 40 tuổi nhưng ko quá 100 năm.

Vintage là gì?

Vintage là bất kỳ vật dụng nào, chẳng hạn như ăn mặc quần áo và đồ trang sức sang trọng, đại diện cho thời đại hoặc thời kỳ xã hội trước đó, ít nhất là 40 tuổi nhưng ko quá 100 năm. Trong năng động, vintage là từ sử dụng để chỉ những bộ ăn mặc quần áo cũ được họa tiết thiết kế từ 40 tới 100 năm trước. song, để một bộ ăn mặc quần áo đủ tiêu chuẩn chỉnh là đồ vintage, nó phải bao gồm những yếu tố mẫu mã thích thích hợp với xu thế thời đó. Những bộ ăn mặc quần áo hiện đang sở hữu tuổi đời hơn 100 năm ko phải là đồ cũ nhưng là đồ cổ.

Thời trang Vintage là gì?  - Đầu tiên

cổ xưa Vs cổ xưa Vs cổ

Hơn nữa, vì những thuật ngữ như “Vintage”, “Retro” và “Antique” thường được sử dụng thay thế cho nhau, nên tuổi của hàng may mặc rất quan yếu để phân biệt giữa những thuật ngữ đúng mực. Ngoài ra, tuổi của mặt hàng được sử dụng để xác định giá, cùng theo với tình trạng và độ hiếm của mặt hàng. Do đó, những thuật ngữ như ăn mặc quần áo cổ xưa, năng động cổ xưa và đồ cổ được sử dụng để cung ứng cho tất cả những người tậu manh mối về thời khắc sinh sản những mặt hàng.

Thời trang Vintage là gì?  - 3

Thời trang Vintage là gì?  - 4

Vintage trong năng động là gì?

Phát biểu với Vogue vào năm 2017, Anna Wintour giảng giải rằng thuật ngữ ‘năng động cổ xưa’ sử dụng để chỉ những sản phẩm được sinh sản từ ​​20 tới 99 năm trước. “Thẻ ‘cổ xưa’ hoàn toàn sở hữu thể được gắn bên trên ăn mặc quần áo ít nhất 20 năm tuổi. song, chỉ lúc những bộ ăn mặc quần áo này thể hiện những đặc điểm gắn liền với thời đại đó “, Anna Wintour, tổng đổi khác của Vogue cho biết thêm. Wintour tiếp tục nói rằng thuật ngữ ăn mặc quần áo cổ xưa trong tình huống những sản phẩm của nhà xây ngừng thường ngụ ý về kĩ năng sưu tập. Ví dụ, Một cặp kính râm sinh sản năm 1985 trông ko khác gì một cặp kính sinh sản năm 2022 về mặt kỹ thuật là cổ xưa. song, game thủ ko thể gọi cặp kính này là “cổ xưa của thập niên 80” nếu mẫu mã ko phản ánh bất kỳ yếu tố xây ngừng đặc trưng của thời đại đó. mày mò khái niệm chính của từ ‘cổ xưa’ hoàn toàn sở hữu thể làm sáng tỏ hơn về chủ đề này.

Thời trang Vintage là gì?  - 5

Thời trang Vintage là gì?  - 6

Vintage vs năng động cổ

Một mặt hàng ăn mặc quần áo, đồ trang sức sang trọng, đồ nội thất hoặc tác phẩm nghệ thuật ít nhất 100 năm tuổi được mô tả là ‘đồ cổ’. song, tuổi của bất kỳ sản phẩm cổ nào được bán bên trên thị trường đều phải được xác minh. Ví dụ: nếu game thủ đang bán một mặt hàng cổ, nhưng game thủ ko thể xác minh tuổi của chính nó, thì game thủ nên gọi nó là ‘đồ cổ’ sẽ an toàn và tin cậy hơn.

Thời trang Vintage là gì?  - 7

Thời trang Vintage là gì?  - số 8

năng động cổ xưa và cổ xưa

Thuật ngữ ‘retro’ được sử dụng để mô tả ăn mặc quần áo, giầy dép và linh phụ kiện được lấy cảm hứng từ (phiên bản sao của) những xây ngừng cũ hơn nhưng được sinh sản trong 20 năm qua. năng động retro thường sở hữu giá thành hợp lý và tốt hơn năng động cao cấp cổ xưa hoặc năng động cao cấp cổ xưa và sở hữu xu thế tiện lợi hơn. Hàng may mặc cổ xưa tiên tiến ko nhất thiết phải là phiên bản sao đúng mực của những xây ngừng từ những thời đại trước đó. Nó là đủ để được tuân theo phong thái của mặt hàng đã truyền cảm hứng cho nó. Trong bối cảnh này, một dòng váy lấy cảm hứng từ y phục của một người mặc trong năng động những năm 1920 nhưng chỉ được sinh sản cách đây 5 năm được coi là retro. Mặt khác, dòng váy nguyên phiên bản của flapper, được họa tiết thiết kế từ những năm 1920, hoàn toàn sở hữu thể được gọi là cổ xưa. Hơn nữa, một dòng trâm cài xoàn thế kỷ 19 thuộc về bà cố của game thủ hoàn toàn sở hữu thể được coi là một mặt hàng cổ.

Thời trang Vintage là gì?  - 9

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang-vi Movie-la-gi-50202225683326331.htm

Polo Ralph Lauren làm mới bộ sưu tập viên nang tinh khiết nhất, cổ điển nhất

BEAMS đã hợp tác với Polo Ralph Lauren cho bộ sưu tập viên nang thứ 8 kể từ mùa Xuân / Hè 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *