Đẹp Sống

năng động đường phố bên dưới góc nhìn phi nhị nguyên giới trong BST Monogram của Marc Jacobs

Rate this post

Ra mắt lần thứ một trong BST Thu Đông 2021, Marc Jacobs tiếp tục thắp sáng cho những đậm chất ngầu thêm bùng cháy và rất vượt trội với BST Monogram dành riêng cho Xuân Hè 2022.

bst monogram cua marc jacobs - 1

Với gương mặt tên thương hiệu mới là rapper trẻ Lil Uzi Vert, người được biết tới với phong thái âm nhạc và gu năng động táo bạo, Marc Jacobs chào đón năm 2022 với phong vị chiết trung, đồng thời “mổ xẻ” năng động đường phố bên dưới góc nhìn phi nhị nguyên giới độc nhất. Chiến dịch do NTK Marc Jacobs – người đã trực tiếp xuất hiện bên trên những hình ảnh hậu trường của BST Xuân Hè 2022 – nhiệt liệt quảng bá và stylist Alastair McKimm cùng nhiếp ảnh gia Mario Sorrenti thực hiện.

bst monogram cua marc jacobs - 2

Mùa mẫu mốt Xuân Hè 2022 tiếp tục khám phá giá trị cốt lõi và tính thẩm mỹ và làm trẻ trung đậm chất Marc Jacobs. BST xóa nhòa ranh giới giữa phái mạnh và phái xinh trong năng động, đồng thời tôn vinh bản ngã cá thể của NTK với loạt logo Marc Jacobs được biến tấu tới từng chữ loại và phân tách tỉ mỉ để hình họa hóa bên trên từng mặt hàng. Được đặt tên là “Monogram”, BST ko giấu diếm ấn tượng về tầm nhìn rõ rệt và nhất quán, gắn sát với sự thành công cho một ngày trở về của Marc Jacobs từ Thu Đông 2021.

bst monogram cua marc jacobs - 3

bên trên bảng màu sắc mang đậm tính chiết trung giản đơn, khả năng sáng tạo vô hạn của Marc Jacobs với cơ hội thể hiện bên dưới mỗi hình thái. BST phản ánh đúng tinh thần năng động đường phố mẫu Mỹ với tính nhận diện tên thương hiệu cao hơn bao giờ hết. Tất cả những mặt hàng đều mang đậm tinh thần Marc Jacobs nguyên bản, với tên tên thương hiệu được lặp lại tạo thành một chuỗi xích xinh mắt và ấn tượng. Xuân Hè 2022 chào đón những loại áo khóa ngoài vải jacquard sang trọng và quý phái, nón bucket, những loại hoodie quá khổ hay loạt áo cộc và quần Sport vải bông quyến rũ và mềm mại. Những loại áo khóa ngoài lông cừu, áo len ấm đan, váy ống cũng trở lại với ba phối màu sắc phối hợp chính: Đen-trắng, hồng-nâu và đen-be.

bst monogram cua marc jacobs - 4

Loạt linh phụ kiện kèm theo với BST cũng phổ biến và phong phú ko hề thua kém với mẫu giầy Jogger nổi tiếng, túi The Tote Bag trứ danh và những loại mặt nạ Balaclava lấy cảm hứng từ môn Sport trượt tuyết đang dẫn đầu xu thế toàn thế giới thay cho khăn Hijab của mùa Thu Đông. Những đôi giầy platform với phần đế độn cao ấn tượng cũng đã trở lại, giúp Marc Jacobs chinh phục đường đua footwear đang càng ngày càng sôi động hơn giữa những nhà mẫu mốt to. rất với thể hiểu rằng, nhà phong cách thiết kế đã biến “Marc Jacobs” thành một tuyên ngôn mới, với hình ảnh ông sải bước bên trên hè phố và mang theo loại túi shopping quá khổ in tràn logo “Marc Jacobs”. mặt hàng được giấu bên phía trong thể hiện tầm nhìn khác hoàn toàn, nơi mỗi chuẩn chỉnh mực cứng nhắc về giới tính và quy tắc ăn diện đều đã bị Monogram xóa nhòa.

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.