KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

năng động kỹ thuật số: xu thế thế hệ trong kỷ nguyên 4.0

Rate this post

(HNMCT) – Trong thời đại cách mệnh công nghiệp 4.0, nhiều lĩnh vực đang tích cực ứng dụng chuyển đổi số để đổi khác căn người chơi dạng cơ chế hoạt động, mô hình kinh doanh và cung ứng giá trị thế hệ cho xã hội. ngày hội. ko nằm ngoài xu thế này, ngành năng động đã cho ra đời những sản phẩm kỹ thuật số. Thậm chí, nhiều chuyên gia dự đoán, đây được xem là phân khúc “hút khách” của ngành năng động trong thời kì tới.

năng động kỹ thuật số đang từng bước đổi khác ngành công nghiệp năng động.

Trong một bài báo đăng bên trên decanherald.com với tiêu đề “xu thế năng động trong tương lai là những bộ ăn mặc quần áo ko tồn tại”, tác giả cho rằng, hiện nay, nhiều người bỏ tiền thực ra để tậu một bộ. ăn mặc quần áo ảo là một điều gì đó hoang đường. do vì năng động kỹ thuật số là ăn mặc quần áo được tạo ra bởi technology máy tính và ứng dụng 3D. ko tồn tại sản phẩm vật lý, chúng tồn tại trong những tệp kỹ thuật số trực tuyến, y phục chủ yếu sử dụng thực tế tăng cường (AR) và những technology khác để đạt được cảm giác hình ảnh lúc “mặc”.

Dù vậy, lúc loài người càng ngày càng dành nhiều thời kì cho trái đất ảo, tiền ảo ra đời và được ko ít quốc gia đồng ý giao du, ăn mặc quần áo, y phục ảo cũng sẽ nhanh chóng chóng mở rộng thị trường. bởi cớ là vào năm 2019, tên thương hiệu năng động kỹ thuật số The Fabricant với trụ sở tại Amsterdam đã xây giới hạn và bán một loại váy với tên “Iridescence” với giá lên tới mức 9.500 USD. Nó cũng chính là loại váy kỹ thuật số trước tiên bên trên trái đất được giao du. thế hệ đây, một người chơi game trực tuyến Roblox đã tậu một loại túi Gucci Dionysus bên trên trái đất ảo với giá bán lại là 350.000 Robux (một loại tiền giao du phổ quát trong ứng dụng Roblox, tương đương 4.115 USD).

Một cuộc khảo sát sắp đây được thực hiện với 3.000 người bên trên khắp những thị trường Anh, Đức, Mexico, Hàn Quốc, Ả Rập Xê Út, Ai Cập và những Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất cho biết 82% người được đưa ra những câu hỏi đã tậu một số trong những mặt hàng ảo và một/3 đã tậu năng động. Trong số những người sử dụng rộng rãi tới năng động kỹ thuật số, 47% ko phải là kẻ sử dụng tiền điện tử.

ko giống như năng động truyền thống, sức thuyết phục của năng động kỹ thuật số là sinh sản kỹ thuật số rút ngắn thời kì đưa “sản phẩm” ra thị trường, loại bỏ hàng loạt chất thải trong vô số nhiều quy trình. . ăn mặc quần áo kỹ thuật số ko yêu cầu cấu tạo từ chất vật lý, ko trải qua những công đoạn xử lý độc hại với xúc tiến tới môi trường xung quanh, và sau hết, ko bị chôn vùi trong hàng núi rác thải năng động chờ xử lý. Ngoài ra, với năng động kỹ thuật số, những nhà xây giới hạn hoàn toàn với thể thử nghiệm với bất kỳ ý tưởng, cấu trúc và cấu tạo từ chất nào. những “thợ may technology” sẽ điều chỉnh những xây giới hạn theo kích thước với yêu cầu nhưng ko quá phụ thuộc vào mẫu mã như năng động truyền thống. Dimitri Werner de Paiva, nhà xây giới hạn sáng tạo tại Virtue Nordic, cho biết thêm: “xây giới hạn kỹ thuật số ko khác gì may đo vật lý. người chơi vẫn tậu cấu tạo từ chất, vẽ mẫu, nối nét chỉ may, hoàn thiện tỷ trọng. Trong trái đất kỹ thuật số, giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của người chơi.” Mỹ học thuần túy được phóng thích khỏi những ràng buộc thông thường. “

Mẫu xây giới hạn năng động kỹ thuật số của Fabricant.

Theo bà Leanne Elliott Young, Giám đốc Học viện năng động kỹ thuật số tại London (Anh), với sự tương trợ của technology xây giới hạn 3D, trí tuệ nhân tạo và technology thực tế tăng cường, nhiều tên thương hiệu năng động nổi tiếng trái đất đã khởi đầu reviews những xây giới hạn của tôi bên trên nền tảng kỹ thuật số. Đại dịch Covid-19 là một yếu tố xúc tiến năng động kỹ thuật số phát triển vì những buổi trình diễn năng động trực tiếp phải được thay thế bởi khoảng ko ảo. Tại tuần lễ năng động, người tham dự hoàn toàn với thể xem những bộ sưu tập thế hệ trong những phòng trưng bày ảo. Người sử dụng thậm chí hoàn toàn với thể mặc thử ăn mặc quần áo trong bộ sưu tập ngay ngay thức thì nhờ ứng dụng bên trên máy tính bảng thông minh. Trong 5 hoặc 10 năm nữa, một phần đáng sử dụng rộng rãi doanh thu của những tên thương hiệu năng động sẽ tới từ những sản phẩm kỹ thuật số.

Theo những nhà phân tích, kỷ nguyên năng động kỹ thuật số được dự đoán sẽ một lần nữa cách mệnh hóa văn hóa tiêu sử dụng trong lĩnh vực năng động. Được tạo ra do những nhà xây giới hạn với tư duy tiến bộ và được tương trợ do một thế hệ đã với người chơi dạng năng technology từ lúc thế hệ sinh ra, ăn mặc quần áo kỹ thuật số đang được đưa vào nhận thức của loài người, từ ý tưởng tới dự án, từ phòng thí nghiệm năng động technology tới bán lẻ truyền thống. Mặc dù việc từ bỏ trọn vẹn y phục thường ngày là một viễn cảnh ko thực tế, nhưng năng động kỹ thuật số vẫn đang từng bước đổi khác ngành công nghiệp năng động và được dự đoán sẽ thu về lợi nhuận to trong tương lai. ko chỉ là vậy, năng động kỹ thuật số còn đang xúc tiến xu thế tiêu sử dụng vững bền, tránh tình trạng sinh sản thừa hàng may mặc, từ đó góp góp thêm phần đảm bảo an toàn môi trường xung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *