KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

năng động là nguồn cảm hứng vô tận của tôi!

Rate this post

Trana (Trang Hạ), cô gái nổi tiếng đã mang chú chó săn và mèo Serval Afghanistan về việt nam giới nam giới, với niềm mê say năng động vô tận.

Trana: Thời trang là nguồn cảm hứng bất tận của tôi!

Trana (Trang Hạ) luôn luôn sống với mê say. Cô gái trẻ đã thử sức ở nhiều lĩnh vực: MC, VJ, diễn viên, kinh doanh, … Và vị trí nào Trana cũng hoàn thành giỏi. Nhưng sở hữu một niềm mê say khác nhưng mà Trana luôn luôn muốn hiện thực hóa và mang ước mơ đó truyền cảm hứng tới mỗi cá nhân – đó chính là năng động.

Trana hoàn toàn sở hữu thể thực hiện cùng lúc nhị công việc quan yếu, đó là lên ý tưởng, mix đồ và làm mẫu ảnh cho chính album hình ảnh. hoàn toàn sở hữu thể thấy trong những album hình ảnh nhưng mà Trana thực hiện đã thể hiện rõ đậm chất cá tính của cô cũng như mang khá thở thời đại với những xu thế hot, gây xem xét.

phong thái năng động là cách rất tốt để thể hiện game thủ dạng thân

Trana Trang Hạ: Thời trang là nguồn cảm hứng bất tận của tôi!

Từ nhỏ, Trana đã sở hữu niềm mê say với năng động. Với cô, những gia công bởi loại vải màu sắc sắc luôn luôn sở hữu một sự thu hút mạnh mẽ và tự tin. lúc tiếp cận với trái đất màu sắc sắc này, Trana nhường nhịn như được mở rộng tầm nhìn của tôi. “Với tôi, khoác lên mình một bộ vest ko chỉ là để trình diễn nhưng mà còn cần tạo được thần thái, thể hiện được ý thức của xây giới hạn”.

“đậm chất cá tính – cao cấp và luôn luôn tràn trề năng lực tích cực, đó là điều nhưng mà Trana muốn gửi gắm tới mỗi cá nhân qua mỗi shoot hình. Như game thủ thấy, trong bộ hình ảnh này, từ màu sắc; phong thái xây giới hạn; hay cách bài trí trang điểm đều nhằm mục tiêu mang thông điệp của Trana “, cô nói.

“Mặc xinh mỗi ngày cũng chính là một hình thức sáng tạo. Và người đàn bà sở hữu gu luôn luôn sở hữu nguồn cảm hứng vô tận với năng động. Qua đó, lăng kính cuộc sống thường ngày sẽ luôn luôn muôn màu sắc ”.

“Đối với tôi, thú cưng còn hơn cả những người game thủ”

Trana Trang Hạ: Thời trang là nguồn cảm hứng bất tận của tôi!

là kẻ trước tiên đưa những thú cưng cao cấp đắt tiền về việt nam giới nam giới nhưng đối với Trana, công việc đó ko trọn vẹn mang tính chất thương nghiệp. do với cô, những người game thủ thú cưng đáng yêu luôn luôn sở hữu một vị trí nhất định trong trái tim cô.

ngày nay, sở hữu 2 dòng thú cưng nhưng mà cô gắn bó là Chó săn Afghanistan và mèo rừng Savannah hoặc Serval. “Tôi muốn mang tới cho tất cả những người việt nam giới nam giới một cảm nhận khác về thú cưng cao cấp, để mỗi cá nhân hiểu cách chăm sóc, yêu thương chúng, nhận ra rằng thú cưng là game thủ, là kẻ game thủ khác lạ nhưng mà hoàn toàn ko phải vậy. Chỉ những ai gắn bó thế hệ hiểu được chúng thực sự sở hữu ý nghĩa như thế nào đối với cuộc sống thường ngày của game thủ ”.

Trana Trang Hạ: Thời trang là nguồn cảm hứng bất tận của tôi!

Để đưa được những thú cưng cao cấp về việt nam giới nam giới, Trana gặp tương đối nhiều khó khăn. Dù đã gắn bó với công việc này 8 năm nhưng lúc nhớ lại Trana vẫn ko khỏi bổi hổi:

“Những ngày đầu đưa Chó săn Afghanistan về việt nam giới nam giới, tôi cũng tương đối lo lắng về khí hậu. Tôi ko biết liệu chúng ta hoàn toàn sở hữu thể thích ứng được ko. lúc đó cần phục vụ những nhu yếu chăm sóc rất tốt để chúng ta sở hữu một sức khỏe tốt.

đỏ may mắn thay, mỗi thứ ra mắt khá trót lọt. tới nay, như những game thủ thấy, tôi đã xây dựng và đăng ký trang trại chó nghiệp vụ trước tiên tại việt nam giới nam giới với hiệp hội VKA và FCI tại Nga về dòng chó săn ”.

Đối với Trana, cô gái trẻ sinh vào năm 1994, cuộc sống thường ngày vẫn tồn tại nhiều trải nghiệm phần bên trước. được gia công điều mình thích thú, mê say cũng chính là một điều đỏ may mắn trong cuộc sống thường ngày. năng động hay thú cưng đều là những dự án nhưng mà Trana thực sự thích thú. Nhưng biết đâu trong tương lai Trana sẽ sở hữu được ko ít dự án truyền cảm hứng hơn cho những game thủ trẻ. cuộc sống thường ngày nhưng mà, chúng ta còn trẻ, cần thực hiện rất nhiều ước mơ để cuộc sống thường ngày luôn luôn ngập tràn màu sắc sắc và mê say.

** Nhóm thực thi **

Giám đốc Sáng tạo & người mẫu chân dài: Trana (Trang Hạ)
Nhà sinh sản: Jackie
thợ chụp ảnh: Dinh Quan Photographer SG
Nhà sinh sản: Hazel Media
người tạo mẫu: @tranarussia
Mô hình thú cưng: Sony (Tranapethouse)

>>> XEM THÊM: NGHE CÂU CHUYỆN HÀ KỲ TRANG Mang CHÓ AFGHAN HOUND unique CAO TRỞ LẠI việt nam giới nam giới

tập san năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *