KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

năng động mang đậm người chơi dạng sắc việt nam giới nam giới trình diễn tại Thái Lan

Rate this post

người theo dõi mãn nhãn với màn trình diễn mở màn mang đậm người chơi dạng sắc việt nam giới từ BST thế hệ nhất của NTK Đắc Ngọc tại Tuần lễ năng động Thái Lan 2022.

Màn trình diễn của những người mẫu chân dài trẻ trong BST của NTK Đắc Ngọc và 16 NTK trẻ đã biến thành điểm vượt trội tuyệt hảo của Tuần lễ năng động Thái Lan. chủ toạ của Tuần lễ năng động Thái Lan 2022 đã nhận được xét đây là một trong những bộ sưu tập xinh và tuyệt hảo nhất tại tuần lễ năng động này.

Bộ sưu tập “Âm sắc việt nam giới nam giới năm châu” là sự giao xoa giữa yếu tố truyền thống dân tộc và tương đối thở tiên tiến, giữa văn hóa việt nam giới nam giới với những quốc gia bên trên khắp 5 châu. Bộ sưu tập mang triết lý xây ngừng riêng biệt, câu chuyện năng động thâm thúy và thông điệp nhân văn ý nghĩa.

“Sắc color việt nam giới nam giới năm châu” gồm 8 mẫu xây ngừng lấy cảm hứng từ những loại hình nghệ thuật truyền thống như: Châu Vân, Đờn ca tài tử, Cải lương, Quan bọn họ, Múa rối nước…
Ngoài ra, 8 xây ngừng dạ hội và veston sẽ được lấy cảm hứng từ những quốc gia bên trên khắp 5 châu lục như: việt nam giới nam giới, Thái Lan, Mỹ, Pháp, Australia, Brazil, nam giới Phi, Tây Ban Nha.
Tinh hoa âm nhạc dân tộc truyền thống đã hội tụ bên trên sân khấu của Tuần lễ năng động Thái Lan 2022, mang tới cho công chúng quốc tế những trải nghiệm năng động lạ mắt.
Bộ sưu tập đã đưa người xem du ngoạn, tìm hiểu những tầng văn hóa của hầu hết quốc gia bên trên trái đất.
16 nhà xây ngừng trẻ việt nam giới nam giới góp mặt trong bộ sưu tập “Âm hưởng việt nam giới nam giới và sắc color 5 châu”.
16 mẫu nhí được NTK Đắc Ngọc sắm lựa kỹ lưỡng đã hoàn thành giỏi, truyền tải được thông điệp nhưng mà NTK muốn gửi gắm.
Tuần lễ năng động Thái Lan 2022 là “dòng nôi” của những nhà xây ngừng hàng đầu khu vực và trái đất.
Đây cũng chính là một trong những event năng động danh giá nhất tại xứ sở chùa Vàng với sự góp mặt của những Fan Hâm mộ năng động tới từ Thái Lan và nhiều nước bên trên trái đất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *