Đẹp Sao Sống

năng động và Nhan sắc?

Rate this post

Buổi hội thảo do Harper’s Bazaar tổ chức cuốn hút sự ưa chuộng của đông đảo những người đang hoạt động trong ngành năng động và trang sức mỹ phẩm việt nam giới nam giới

những doanh nhân, nhà phong cách thiết kế tề tựu tại hội thảo Harper’s Bazaar: năng động và Nhan sắc. Từ phải sang: Đạo diễn Long Kan, NTK Chung Thanh Phong, NTK Tuyết Lê, Emily Hồng Nhung, chị Trần Nguyễn Thiên Hương – Tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới, NTK Hoàng Minh Hà, Image Coach Quang Kao.

Chiều ngày 16/7, tại Hotel Grand Saigon đã ra mắt buổi Hội thảo năng động và Nhan sắc. event do tạp chí Harper’s Bazaar tổ chức. Đây là buổi toạ đàm về hai ngành công nghiệp chịu ảnh hưởng to của dịch Covid-19. xuất hiện tại event là loạt tên tuổi to cùng rất nhiều bạn trẻ đang học tập, làm việc trong lĩnh vực năng động và trang sức mỹ phẩm.

Ngành công nghiệp nồng nhiệt hưởng ứng buổi Hội thảo năng động và Nhan sắc của Harper’s Bazaar

Buổi hội thảo Harper’s Bazaar năng động và Nhan sắc cuốn hút sự tham dự của tương đối nhiều thành phần đa chủng loại. Từ những doanh nhân cộm cán trong ngành, như anh Vũ Đức Giang – Chủ tịch Hiệp hội dệt may, chị Trang Lê – CEO của MultiMedia JSC, Long Kan – đạo diễn những show năng động hàng đầu, cho tới giới sáng tạo và những bạn sinh viên trẻ.

những nhà phong cách thiết kế hàng đầu việt nam giới nam giới như Chung Thanh Phong, Hoàng Minh Hà, Huy Võ, Đỗ Long, Lâm Gia Khang, Lý Giám Tiền, Nguyễn Tiến Truyển, Nguyễn Phúc Tuấn… cũng xuất hiện để lắng nghe và trao đổi kinh nghiệm.

Từ phải sang: Anh Vũ Đức Giang – Chủ tịch Hiệp hội dệt may việt nam giới nam giới, chị Trang Lê- CEO Multimedia, chị Trần Nguyễn Thiên Hương – Tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới.

NTK Hoàng Minh Hà và NTK Đỗ Long

NTK Nguyễn Tiến Truyển và NTK Lý Giám Tiền

Giám đốc sáng tạo của Brand Name trang sức mỹ phẩm M.O.I Hồ Ngọc Hà

Lâm Thành Kim CEO của Brand Name trang sức mỹ phẩm M.O.I cũng tham dự buổi hội thảo với tư cách diễn kém chất lượng

ngoài ra, Hồ Ngọc Hà cũng góp mặt tại event. ko xuất hiện như một ca sỹ, cô tới buổi hội thảo Harper’s Bazaar với tư cách Giám đốc sáng tạo của Brand Name trang sức mỹ phẩm M.O.I.

>>> Xem thêm: HỒ NGỌC HÀ: trang sức mỹ phẩm M.O.I THẤM ĐẪM VĂN HÓA việt nam giới

Những vấn đề nhức nhối trong làng năng động, trang sức mỹ phẩm

Chủ đề được bàn luận ở hội thảo năng động và Nhan sắc là những mối ưa chuộng hàng đầu thời điểm hậu dịch.

Trước hết là ảnh hưởng của Covid-19 tới việc xuất khẩu dệt may. Những vấn đề khá vượt trội quyết định nền móng và thành công của Brand Name: Xây dựng và phát triển Brand Name, đa chủng loại kênh phân phối sản phẩm.

Buổi hội thảo cũng đề cập tới xu thế mới của ngành năng động và trang sức mỹ phẩm: Brand Name năng động, làm xinh của người nổi tiếng.

Cuối cùng là điểm qua xu thế sáng tạo mới trong năng động nội địa và thế giới.

Từ phải sang: NTK Lâm Gia Khang, chị Hà Thị Hằng, chị Trang Lê, Nicky Vũ – Giảng viên trường LCDF, chị Trần Nguyễn Thiên Hương – Tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới.

Tại buổi nói chuyện, Harper’s Bazaar cũng đề cập sở hữu yêu cầu thành lập Hiệp hội năng động việt nam giới nam giới. Đây được kỳ vọng được xem là sân chơi mới cho những NTK và Brand Name việt nam giới.

Từ phải sang: Chị Hà Thị Hoa – GĐ Tơ lụa Hà Bảo, Nicky Vũ – Giảng viên trường LCDF, chị Hà Thị Hằng CEO LCDF.

Từ phải sang: chị Nhung Trần – Đại diện Brand Name Clé de Peau Beauté, Emmi Hoàng – CEO Happyskin, NTK Tuyết Lê

event mở ra những góc nhìn mới bổ ích nên quan trọng cuốn hút sự lưu ý của người tham dự. tới 19h cùng ngày, những câu hỏi và chia sẻ vẫn ko ngớt. Trong khuôn khổ một trong những buổi hội thảo, thực khó để giải quyết hết những vướng mắc này. Vì vậy, Harper’s Bazaar hẹn mỗi cá nhân một dịp khác để bàn luận sâu hơn những chủ đề này.

>>> Xem thêm: trang sức mỹ phẩm CỦA những ngôi sao 5 cánh: CƠ HỘI ĐỂ Brand Name việt nam giới BỨT PHÁ

 Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.