Đẹp Sống

năng động vững bền Sustainable Fashion – Cứu cánh cho quy trình chuyển đổi khí hậu

Rate this post

Ngành năng động may mặc vốn được coi là “bãi rác của trái đất” lúc nó gây ra ô nhiễm nhiều thứ 2 bên trên trái đất, chỉ với sau ngành dầu mỏ. Từ đó, năng động vững bền đã ra đời như một giải pháp để tránh tối đa tình trạng này.

Hậu quả của năng động đối với trái đất

Theo những số liệu tới từ liên hợp Quốc, lượng nước sử dụng để sinh sản một loại quần jeans là xấp xỉ 7,500 lít nước – con số đủ cho một người cứng cáp sử dụng trong 7 năm. Và lúc những loại quần jean đó bị loại bỏ bỏ, chúng sẽ gia nhập vào 21 tỷ tấn hàng dệt may rác thải mỗi năm. Thế nhưng, đây chỉ là một trong những phần nhỏ của bài toán chuyển đổi khí hậu đáng báo động hiện nay.

Ô nhiễm nước

Theo những thông tin tới tập san Forbes, khoảng 90% những tên thương hiệu năng động nhanh chóng đang đóng góp góp thêm phần trực tiếp gây ô nhiễm nguồn nước thông qua việc từ chối xử lý nước thải của bọn họ.

Cụ thể, quy trình hoàn thiện vải đã đưa vào nước những loại hoá chất độc hại, thuốc nhuộm vải và kim loại nặng. Trung bình, mỗi phương pháp xử lý vải hiện nay tạo ra khoảng 20% lượng nước thải bên trên trái đất. Và hồ hết chúng đều được thải ra môi trường thiên nhiên nhưng ko qua xử lý.

Ô nhiễm nước tới từ ngành công nghiệp dệt may là một vấn đề nhức nhối toàn thế giới

Ô nhiễm đất

Ô nhiễm nước sẽ dẫn tới ô nhiễm đất. Đó là điều ko thể tránh khỏi lúc nguồn nước ô nhiễm mở đầu ngấm dần vào đất qua những mạch nước ngầm, sông ngòi hoặc hoạt động tưới tiêu của người dân.

Đất trồng trọt cũng chính là một yếu tố bị ô nhiễm rất nhiều hiện nay

Ngoài ra, theo tổ chức World Wildlife, việc trồng cốt tông làm suy tránh unique đất một cách nghiêm trọng. Mặc dù diện tích toàn thế giới dành riêng cho trồng cốt tông ko đổi trong 70 năm qua, thế nhưng sản lượng cốt tông đã làm hết sạch và thoái hóa đất ở nhiều khu vực.

Rác thải từ năng động

Số lượng hàng may mặc được sinh sản hàng năm đã tăng gấp đôi kể từ thời điểm năm 2000 và vượt mốc 100 tỷ lần trước tiên vào năm 2014 và ước tính khoảng 92 triệu tấn chất thải dệt may được tạo ra hàng năm từ ngành công nghiệp năng động. thực đáng ngạc nhiên, cứ mỗi giây, tương đương với một xe rác của hàng dệt may được chôn lấp hoặc đốt bên trên toàn thế giới.

Rác thải tới từ năng động rất khó để phân hủy

Và đó là lý do Sustainable Fashion – năng động vững bền xuất hiện như một giải pháp tối ưu để những tên thương hiệu năng động, trong đó mang Coolmate, tránh được những tác động tiêu cực tới môi trường thiên nhiên.

Coolmate và nỗ lực xây dựng giá trị vững bền trong năng động

năng động vững bền là cứu cánh vô cùng thiết thực cho quy trình chuyển đổi khí hậu

Coolmate luôn luôn nỗ lực cho mục tiêu kinh doanh mang đạo đức và trách nhiệm, một tiêu chuẩn chỉnh quan yếu trong năng động vững bền. những hoạt động của Coolmate để theo đuổi mục tiêu này bao gồm:
– Với nhà sinh sản, Coolmate khuyến khích sử dụng tiết kiệm những thành phần, vật liệu trong sinh sản, sử dụng quy trình sinh sản xanh, sạch sẽ hơn.
– Với người lao động, Coolmate đảm bảo một môi trường thiên nhiên làm việc đồng đẳng, được đảm bảo mỗi quyền lợi vốn mang của người lao động.
– Với người tiêu sử dụng, Coolmate hướng tới việc reviews những sản phẩm với cấu tạo từ chất thân thiện, ngoài việc đảm bảo unique dẻo dai của sản phẩm.

Coolmate mang yêu cầu lan tỏa giá trị cũng như yêu cầu thức của năng động vững bền tới tất cả những bên liên quan

Saitex Fabric VN – Đối tác năng động vững bền của Coolmate

vì sao Saitex Fabric VN ra đời?

Trước thực trạng của ngành năng động trái đất, Saitex Fabric đã được ra đời với mục tiêu sinh sản những sản phẩm về Jeans với quy trình sinh sản xanh, sạch sẽ, thân thiện hơn với môi trường thiên nhiên.

Chính vì hướng đi đúng đắn cùng theo với sự đầu tư hợp lý vào hệ thống nhà xưởng của tớ nhưng Saitex Fabric VN đã trở thành một đối tác đáng tin cậy với rất nhiều tên thương hiệu nổi tiếng như: Everlane, Tommy Hilfiger, Outerknown, American Eagle, Ralph Lauren, Calvin Klein Jeans, J.Crew, Gap,…

Tìm hiểu thêm về Saitex tại website: https://www.coolmate.me/post/saitex-la-gi-san-pham-jeans-saitex-coolmate

Saitex Fabric VN ra đời với mục tiêu tránh thải tác động tiêu cực của ngành năng động đối với môi trường thiên nhiên trái đất.

tìm hiểu Quần Jeans Clean Denim – Sản phẩm phối hợp giữa Coolmate và Saitex

ghi lại sự hợp tác của Coolmate với Saitex Fabric VN chính là loại quần Jeans Clean Denim với cấu tạo từ chất cốt tông tái sinh (Regenerative cốt tông) cùng quy trình chuẩn chỉnh “xanh” từ tên thương hiệu nhà máy Jeans sạch sẽ nhất trái đất này.

Quần Jeans Clean Denim là sự ghi lại cho quy trình hợp tác của Coolmate và Saitex Fabric VN

loại quần này còn phục vụ yêu cầu của mỗi vị quý khách về một loại Jeans thông thường:
● kĩ năng trương nở tốt dễ chịu và thoải mái trong mỗi vận động
● Phần túi quần rộng sâu để chứa được rất nhiều đồ sử dụng cá thể, ko ngại bị mất
● mẫu mã quần Slimfit ko bo ống vừa trẻ trung với mỗi dáng vẻ vẻ người
● color sắc đơn thuần và giản dị phối thích hợp với rất nhiều loại áo như áo co dãn, áo sơ-mi, hoodie và bất kỳ sản phẩm thích thú nào.

ko chỉ đảm bảo an toàn môi trường thiên nhiên, loại quần này còn thích thích hợp với tất cả mọi cá nhân

phối hợp những yếu tố liên quan tới năng động vững bền như:
● Thân thiện với môi trường thiên nhiên: tuyệt đối ko sử dụng lưu huỳnh đi nhuộm color cho sản phẩm và ko tạo ra nước thải xấu trong quy trình sinh sản
● Phần mác gia được thay thế bởi giấy chuyên được sự dụng thân thiện với môi trường thiên nhiên nhưng ko gây tác động tới quy trình sử dụng và giặt sản phẩm
Coolmate tin rằng sản phẩm quần Jeans Clean Denim sẽ hỗ trợ cho những người sử dụng cảm nhận được unique của một sản phẩm theo phong thái năng động vững bền một cách rất tốt, song song đóng góp góp thêm phần đảm bảo an toàn môi trường thiên nhiên và hạn chế được những tác động của quy trình chuyển đổi khí hậu gây ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published.