KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

năng động xanh “tiến công bật” năng động thời gian nhanh

Rate this post

Đại dịch Covid-19 ko chỉ với làm cho cho những nhà xây giới hạn năng động và những nhà lãnh đạo trong ngành phải tiến công giá lại chu kỳ của ngành năng động và số lần ra mắt bộ sưu tập trong một năm, hay cách bán hàng và tiếp thị. tiếp thị, nhưng lúc này cũng buộc những tên thương hiệu phải suy nghĩ về cách chúng ta hoàn toàn với thể làm nhiều hơn thế nữa nữa để đảm bảo an toàn môi trường xung quanh.

NGƯỜI TIÊU sử dụng ĐÃ biến đổi

Trong một cuộc phỏng vấn với tập san Forbes, Karl-Hendrik Magnus, đối tác cấp cao của McKinsey ở Frankfurt (Đức) và là lãnh đạo của Apparel Group, Fashion & Luxury Group cho biết thêm thông tin: “Người tiêu sử dụng thấy trái đất thực đơn thuần và giản dị. dễ bị tổn thương, và toàn bộ cuộc khủng hoảng dịch bệnh đã nâng cao nhận thức về tính vững bền của xã hội và môi trường xung quanh, ngay cả đối với những người trước đây ko ưa chuộng tới chủ đề này ”.

Theo nghiên cứu của McKinsey, việc quay trở lại hành động tiêu sử dụng trước khủng hoảng là khó hoàn toàn với thể xảy ra. McKinsey đã tích lũy dữ liệu từ 6.000 người tiêu sử dụng bên trên khắp Vương quốc Anh, Đức, Pháp và Tây Ban Nha. Kết quả cho biết hơn 16% người tiêu sử dụng sẽ tìm kiếm những sản phẩm với yếu tố vững bền hơn sau lúc những siêu thị mở cửa trở lại, với 20% với kế hoạch hạn chế chi tiêu tổng thể trong thời kì còn lại của năm. và 45% sẽ ủng hộ những đơn vị sáng tỏ về quy trình sinh sản.

Trong lúc đó, năng động thời gian nhanh – một mô hình kinh doanh nhằm mục đích mục tiêu đưa những phong thái thế hệ vào siêu thị vài tuần một lần và nơi người sắm hàng mong đợi được nhìn thấy sản phẩm thế hệ với ngân sách hợp lý – đang càng ngày càng phát triển. thể hiện những hạn chế giữa cơn đại dịch.

Thực tế là tiêu hủy hàng tồn kho của áo bằng cách chôn lấp hoặc đốt cháy, là môi trường gây ô nhiễm môi trường.
Nói chung, việc tiêu hủy ăn mặc quần áo dự trữ bởi phương pháp chôn hoặc đốt, gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Cổ phiếu của hãng năng động ASOS đã hạn chế 16% vào đầu tháng 10, sau lúc hãng này cảnh báo rằng lợi nhuận hoàn toàn với thể hạn chế hơn 40% trong năm nay. Gap, American Eagle, Kohl’s và Macy’s cũng dự kiến ​​sẽ ghi nhận mức tăng trưởng lợi nhuận lờ ngờ nhất từ ​​trước tới nay vào năm 2021.

Nguyên nhân chính dẫn tới sự “thất bại” của năng động thời gian nhanh sau nhị năm đại dịch, tất nhiên, xuất phát từ lý do vững bền. Dù cả Zara và H&M đều lên tiếng ko đồng ý nhưng người nào cũng thấy rõ vận hành cơ game thủ dạng của năng động thời gian nhanh: cung luôn luôn vượt cầu, đồng nghĩa với việc số lượng mặt hàng thường xuyên quá tải theo những mùa. Lý do là vì đơn hàng càng nhiều thì giá thành sinh sản càng rẻ. Dần dần, phương pháp này dẫn tới tình trạng tồn kho kinh khủng, chẳng hạn, H&M từng ngồi bên trên đống hàng tồn kho trị giá hơn 4 tỷ USD.

Trái ngược với năng động thời gian nhanh, năng động lờ ngờ nhằm mục đích mục tiêu giới hạn số lượng ăn mặc quần áo của mỗi cá nhân, hạn chế lượng chất thải cũng như năng lực quan yếu để sinh sản ăn mặc quần áo. Đầu tư vào những bộ ăn mặc quần áo này, người tiêu sử dụng luôn luôn duy trì được gu năng động của tớ, tiết kiệm tiêu pha và song song ko gây tương tác xấu tới môi trường xung quanh.

Nếu hạn chế giá cũng ko hoạt động, phải làm mẫu gi? ăn mặc quần áo bị chôn vùi hoặc đốt cháy! Ví dụ, việc khóa cửa kéo dãn dài đã làm cho cho Zara phải đóng cửa 95% siêu thị, tiêu hủy 335 triệu USD hàng tồn kho vào năm ngoái. Nói chung, việc tiêu hủy bởi phương pháp chôn lấp hoặc đốt, gây ô nhiễm môi trường xung quanh. Trong lúc đó, nhận thức chung về sức khỏe và thắt chặt chi tiêu đã xúc tiến người tiêu sử dụng biến đổi xu thế sắm sắm sắm lựa. Ít sắm sắm sắm lựa hơn, sống tối giản và thường sắm những sản phẩm với cấu tạo từ chất vững bền.

sắm sắm sắm lựa trực tuyến cũng chính là một nguyên nhân dẫn tới sự “khai tử” của khá nhiều siêu thị năng động thời gian nhanh. Người tiêu sử dụng, ko giống nhau là thanh niên, với xu thế tiến công giá và sắm lựa một loại sản phẩm bên trên Internet, làm cho cho doanh số bán hàng tại siêu thị hạn chế mạnh. Trong lúc đó, trước lúc đại dịch xảy ra, những “ông to” năng động thời gian nhanh đều “ngủ quên” bên trên thành công và phớt lờ sức mạnh của sắm sắm sắm lựa trực tuyến. Thay vì tập trung đầu tư vào thương nghiệp điện tử, những hãng đua nhau mở rộng diện tích và số lượng siêu thị tại những trung tâm thương nghiệp, trong lúc giá thuê mặt bởi càng ngày càng đắt đỏ. lúc đại dịch xảy ra, sự biến đổi ko còn kịp thời.

tầm thường thế hệ LÀ vững bền

Đại dịch đã làm gián đoạn sinh sản và cũng làm cho cho hàng triệu tấn sản phẩm may mặc bị lãng phí. Để cải thiện tình trạng này, những chuyên gia đề xuất giải pháp mô hình trụ – tập trung vào tái sinh sản và tái sử dụng. một số trong những đề xuất khác như dịch vụ cho thuê y phục, nghiên cứu cấu tạo từ chất với tính vững bền và tuổi thọ cao, kéo dãn dài kế hoạch sử dụng sản phẩm… cũng khá được cho là khả thi.

Nói về điều này, người phát ngôn của H&M cho biết thêm thông tin, tham vọng của tên thương hiệu là đi từ mô hình tuyến tính sang mô hình hình trụ. Trong hành trình hướng tới mục tiêu đó, H&M đã đề ra những mục tiêu đầy tham vọng, chẳng hạn như sử dụng 100% vật liệu tái chế hoặc vững bền hơn vào năm 2030 và tích cực hơn với khí hậu vào năm 2040. H&M coi đây là một hành trình dài, liên tục và làm cho cho quý khách hàng nhận thức được điều này là chìa khóa để đạt được biến đổi thực sự.

Ngoài ra, với rất nhiều tên thương hiệu khác cũng đang nỗ lực thực hiện tầm quan trọng của tớ để đảm bảo an toàn môi trường xung quanh và tạo ra những tên thương hiệu năng động với đạo đức. Ví dụ, People Tree, được xây dựng vào năm 1991, là một tên thương hiệu đầu tư mạnh vào những hoạt động vững bền và thân thiện với môi trường xung quanh, chẳng hạn như canh tác hữu cơ. đơn vị cũng ủng hộ và xúc tiến mức lương vô tư, điều kiện làm việc tốt và chỉ làm việc với những vật liệu vững bền như bông hữu cơ, sợi tự nhiên và thuốc nhuộm ko chứa hóa chất.

Phân đoạn sản xuất đại dịch gây ra và cũng để lại hàng triệu tấn may mặc lãng mạn.
Đại dịch đã làm gián đoạn sinh sản và cũng làm cho cho hàng triệu tấn sản phẩm may mặc bị lãng phí.

Một tên thương hiệu khác đi tiền phong trong lĩnh vực năng động vững bền là Eileen Fisher. Eileen Fisher sử dụng những quy trình sáng tạo và kỹ thuật tiền tiến để hạn chế chất thải dệt. đơn vị cũng khởi xướng chương trình thu sắm lại những mặt hàng đã qua sử dụng và tái chế chúng thành ăn mặc quần áo thế hệ. Để tránh lượng khí thải carbon của tên thương hiệu, Eileen Fisher tránh vận chuyển sản phẩm bởi đường hàng ko.

những sản phẩm ăn mặc quần áo của Tentree được gia công trọn vẹn từ những vật liệu vững bền và thân thiện với môi trường xung quanh bao gồm nút chai, sơ dừa và polyester tái chế, tất cả đều được sinh sản tại nhà máy. Đảm bảo tuân thủ những tiêu chuẩn chỉnh đạo đức. đơn vị cũng cam kết trồng 10 cây với mỗi mặt hàng sắm, quý khách hàng sẽ nhận được mã theo dõi để biết về quy trình sinh trưởng của những cây này. Tentree đang bên trên đà trồng một tỷ cây xanh vào năm 2030.

Rốt cuộc đại dịch sẽ qua đi, nhưng hậu quả của chất thải độc hại sẽ kéo dãn dài hàng trăm năm. Chỉ lúc những tên thương hiệu thực hiện nghiêm túc và thông tin tiến độ của chúng ta đối với những mục tiêu dài hạn, người tiêu sử dụng thế hệ hoàn toàn với thể hy vọng vào một “điều tầm thường thế hệ” thực sự.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *