Đẹp Sao Sống

Nâng tầm phong thái logomania với tất lưới monogram hàng hiệu

Rate this post

Mùa lạnh này, bạn đã sở hữu cho chính mình loại tất lưới monogram duyên mà kiêu?

Nâng tầm phong cách logomania với tất lưới monogram hàng hiệu

Ảnh: Instagram @chaubui

Mùa thu tới mang theo những cơn gió lạnh. Đã bước vào mùa tuyệt hảo để layer. Hẳn item thứ nhất những chị em nghĩ tới là áo khóa ngoài. Nhưng còn một mặt hàng khác tạo layer tuyệt vời và giữ ấm tốt: Quần vớ.

Chúng ta đã rất rất sắp gũi với mẫu quần vớ đen tương đối xuyên thấu quyến rũ. Nhưng mặc hoài một mẫu cũng nhàm. Harper’s Bazaar đề nghị bạn thử một loại mới: Tất lưới monogram.

Tất lưới monogram, cách mặc xu thế logomania tế nhị

những Brand Name đã từ lâu hiểu sức mạnh của xu thế logomania và brand tag. Nhưng đôi lúc, phong thái này gây cảm giác “thiếu tế nhị”. Việc diện logo khắp nơi hoàn toàn sở hữu thể ko quá duyên. Đây là lúc một loại tất lưới monogram là tậu lựa tinh xảo hơn.

Những logo hình tượng được dệt mờ mờ bên trên lớp ren vớ xuyên thấu. Điển hình là mẫu quần vớ mùa Thu Đông 2020 của Chanel. Logo Chanel được dệt rất nhỏ và mảnh, từ xa trông như chấm giọt bi. Chỉ ở cự ly sắp, thì kẻ đối diện mới nhận ra: Ồ, thì ra bọn họ đang sử dụng một mặt hàng hiệu xa xỉ.

Chanel Thu Đông 2020. Ảnh: Gorunway.com

loại hay của tất lưới monogram là muốn duyên dáng vẻ vẻ cũng rất được, muốn lộ liễu cũng rất được. Những người ý nhị hơn hoàn toàn sở hữu thể diện nó cùng váy loại dài xẻ tà, che khuất đa phần đôi bàn chân monogram. Người sở hữu phong thái chịu chơi lại hoàn toàn sở hữu thể diện nó cùng quần short hay váy kiểu dáng vẻ vẻ ngắn để khoe logo hết cỡ.

Làm sao để mặc tất lưới monogram cho sang?

Ngoài những nguyên tắc mặc tất lưới quý phái, đặc thù quan trọng đối với tất lưới monogram, bạn cần lưu ý một trong những yếu tố sau:

một. tậu tất lưới monogram hợp lý với mình

Những chị em tương đối thấp tròn nên tậu mẫu tất lưới monogram sở hữu hình tiết nhí. Ví dụ như tất lưới TB của Burberry. Tránh những mẫu quá to bản như loại của Fendi hay kẻ carô của Burberry, vì chúng hoàn toàn sở hữu thể làm cho bạn trông thấp hơn.

Nâng tầm phong cách logomania với tất lưới monogram hàng hiệu

Kim Kardashian trong phục trang Fendi từ trên đầu tới chân. Tất lưới monogram F của Fendi làm cho chân cô trông tròn hơn. Tất nhiên, đây là ý đồ của nàng Kim lúc lúc nào thì cũng muốn khoe vòng ba tròn trịa. Ảnh: Instagram @kimkardashian

2. Lưu ý color sắc và cảm giác của monogram

Tất lưới thường sở hữu ba color sắc ko giống nhau: Đen, color gia, và white color. Những ai sở hữu đôi bàn chân gầy sẽ ưa thích với chiếc quần vớ color sáng. Còn đối với những chị em sở hữu bắp đùi to thì hãy lựa tậu loại color gia và đen. Bạn cũng nên ướm thử tất lưới lên để hình dung được cảm giác của monogram bên trên gia mình.

Tất lưới logo TB của Burberry. hoàn toàn sở hữu thể thấy rằng mẫu TB mờ tạo cảm giác nhỏ gọn cho chân hơn là mẫu TB khá vượt trội. Ảnh: Burberry

Nâng tầm phong cách logomania với tất lưới monogram hàng hiệu

Tất lưới bên trên sàn diễn Chanel Thu Đông 2020. white color kem làm cho đôi bàn chân gầy của chân dài trông khỏe mạnh hơn.

3. tậu phục trang đi kèm theo hợp lý

Nếu quần vớ đã sở hữu monogram thì phục trang của bạn nên trơn. Tránh phối quá nhiều những monogram với nhau gây thừa thãi. Cách phối đồ phối kết hợp tiết chế sẽ hỗ trợ bạn trông thêm sang và duyên.

Tất nhiên, những ngôi sao sáng lúc lên thảm đỏ hay sân khấu biểu diễn sở hữu lối ăn diện maximalist hơn, nhưng sở hữu lẽ ko thực hợp lý cho phong thái lượn phố thường ngày.

Nâng tầm phong cách logomania với tất lưới monogram hàng hiệu

Châu Bùi phối tất lưới Chanel cùng phần chân váy caro và blazer trơn. Bỗng nhiên, những logo Chanel trông duyên hơn hẳn. Ảnh: Instagram @chaubui

4. Nếu muốn diện cùng sản phẩm brand tag khác, hãy lựa tậu linh phụ kiện

Ví dụ, chúng ta cũng đều hoàn toàn sở hữu thể phối hợp quần vớ Burberry cùng giầy kẻ kẻ sọc tương tự (ảnh bên dưới). Điều này tạo một sự lôi cuốn cảm giác của mắt vì sở hữu sự đồng đều của hình tiết.

Hoặc, chúng ta cũng đều hoàn toàn sở hữu thể phối tất lưới monogram Gucci cùng túi sở hữu hình tiết Guccissima. Chứ chớ phối nó với áo khóa ngoài brand tag Balenciaga! Lệch tông và vô cùng kệch cỡm!

Một lối mặc quần vớ monogram rất hay lúc phối hợp cùng giầy gót cao cùng hình tiết của Burberry. Ảnh: Burberry

Phối tất lưới GG của Gucci cùng túi của hãng để tạo ra sự đồng bộ hợp lý

>>> Xem thêm: cách MẶC LOGOMANIA làm thế nào để cho SANG?

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.