Đẹp Sao Sống

Nàng thơ Lan Thy sang trọng và quý phái trong BST Stay Classy của Đỗ Long

Rate this post

Nhà phong cách thiết kế Đỗ Long ra mắt bộ sưu tập Stay Classy cho mùa thu đông năm nay. Để truyền tải vẻ xinh tiên tiến xen lẫn chút cổ xưa, anh mời nàng “Bích Diễm” của dự án phim về Trịnh Công Sơn, Phạm Nguyễn Lan Thy, làm mẫu ảnh.

bz_fashion_dolong_hinh1

“Stay Classy” được dịch nghĩa là “mãi mãi sang trọng và quý phái, duyên dáng vẻ vẻ”. Câu nói này ít nhiều miêu tả đúng về chất sang chảnh của bộ sưu tập Stay Classy từ nhà phong cách thiết kế Đỗ Long.

Để truyền tải cảm hứng phong cách thiết kế của tôi, Đỗ Long đã mời Phạm Nguyễn Lan Thy làm mẫu ảnh. Cô là cô diễn viên trẻ sở hữu vẻ xinh phong thái vintage. Đồng thời, cô là kẻ thủ vai nàng thơ Bích Diễm trong bộ phim truyền hình điện ảnh về cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Đỗ Long đề cao tính ứng dụng trong BST Stay Classy

Bộ sưu tập Stay Classy của nhà phong cách thiết kế Đỗ Long hâm nóng ko gian se lạnh của mùa đông bởi những phong cách thiết kế vải tweed. Đây là làm từ loại vải thường đi đôi với phong thái sang trọng và quý phái trong những ngày lạnh lẽo.

Dù vậy, khuyết điểm của vải tweed là dễ tạo cảm giác già trước tuổi cho tất cả những người mặc. Vì vậy, lúc bắt tay vào thực hiện bộ sưu tập Stay Classy, Đỗ Long đã dành nhiều thời gian cho khâu tậu vải. Để cân bởi vẻ sang trọng và quý phái cùng theo với sự trẻ xinh, nhà phong cách thiết kế sử dụng vải color sắc pastel, điểm xuyết thêm những khía cạnh thêu nổi, nhấn nhá đầy ấn tượng.

bz_fashion_dolong_hinh3

Đỗ Long còn đặc trưng quan trọng bổ sung cập nhật thêm những điểm vượt trội phái nữ tính, vốn là đặc trưng trong phong thái thời trang và năng động của tôi vào bộ sưu tập. Thông qua từng đường xếp nếp bên trên áo sơ-mi, vạt áo khoét cao khoe eo thon hay đường chỉ may tôn dáng vẻ vẻ của phần chân váy… anh muốn đưa tới sự cao cấp, phát huy tối đa vẻ xinh của người đàn bà.

“Bộ sưu tập lần này mang tinh thần sang trọng và quý phái, tinh xảo. ko chỉ sở hữu vậy, tôi còn muốn gửi gắm thêm thông điệp về sự phái nữ tính, lắng đọng vốn sở hữu của phái xinh”, Đỗ Long chia sẻ.

Hướng tới thời trang và năng động cho mùa lễ hội, Đỗ Long đề cao tính ứng dụng trong những phong cách thiết kế Stay Classy, nhằm mục tiêu tạo ra phục trang hợp lý cho cả những buổi hội họp lẫn tiệc cuối năm. Mỗi mặt hàng đều được tính toán để người mặc đơn thuần phối hợp nhiều linh phụ kiện, trang sức quý ko giống nhau.

Lan Thy xinh tinh xảo mà tiên tiến trong những phong cách thiết kế Đỗ Long

Trong bộ hình ảnh lookbook cùng Đỗ Long, Lan Thy xinh trong trẻo. Lối trang điểm với mắt mèo giúp đôi mắt nai của cô thêm to tròn. Mái tóc cột cao để lộ gương mặt điện ảnh xinh tự nhiên của cô diễn viên.

phong thái của Lan Thy trong bộ hình ảnh Stay Classy cùng nhà phong cách thiết kế Đỗ Long tiên tiến và sắc sảo hơn, lúc so sánh với những hình ảnh mơ màng, thơ thẩn, dịu dàng thường thấy trước đây. Một màn lột xác ngoạn mục!

Nói về lý do tậu Lan Thy, nhà phong cách thiết kế Đỗ Long đánh giá: “Lan Thy sở hữu nét trẻ xinh cổ xưa, vừa dịu dàng vừa kiêu kỳ. Cô ấy đồng thời khắc họa được tinh thần thời trang và năng động quý phái của vải tweed và sự trẻ xinh trong của những mẫu dáng vẻ vẻ cao cấp”.

bz_fashion_dolong_hinh2

** Ê-kíp thực hiện **

Photographer: Joyce Nguyễn
Concept & Styling: Trang nhẹ dịu

Model: Lan Thy

Make up: Xi Quan Le
Nail Art:Pang Mỹ Nguyên

mix design: Nina Nguyen
Lighting: Nguyễn Duy

Bag: Chanel (từ Are You Vintage)
Accessories: Chanel, Ka.f by V
Shoes: Giay gót cao Trinie

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.