Đẹp Sao Sống

Nàng thơ mới của Jacquemus: Người bà tóc trắng gia mồi

Rate this post

Vì giãn cách xã hội, ko tồn tại những siêu mẫu chụp ảnh năng động, Jacquemus đã mời ngay một người thân của tôi làm mẫu

Nhà họa tiết thiết kế người Pháp Simon Porte Jacquemus chưa bao giờ hết làm cho giới mộ điệu hào hứng. Lần này, chàng trai xứ nắng vàng biển xanh mời cả người bà của tôi làm mẫu. trong những ngày ảm đạm vì dịch cúm, những họa tiết thiết kế xinh xắn của Jacquemus và tinh thần vui sống của bà anh thực sự đã đem lại “vitamin sea” cho fan hâm mộ.

Nàng thơ thuở thiếu thời và #JacquemusAtHome

Những hình ảnh ung dung tự tại giữa thiên nhiên, nhưng ko thua kém phần nghệ thuật và năng động là thứ đơn thuần bắt gặp bên trên tài khoản Instagram của Jacquemus. Tinh thần vui sống đó vẫn tiếp tục được duy trì ngay trong những ngày căng thẳng vì dịch cúm. Và thế là chiến dịch #JacquemusAtHome ra đời.

Với Jacquemus, giãn cách thì giãn cách, vẫn cứ phải xinh và thơ! Anh hết tung những tấm hình hoa cỏ, biển xanh thì lại bày ra cả thử thách Jacquemus. Mới đây nhất, anh còn mời cả “nàng thơ” quan trọng đặc trưng làm mẫu cho bạn.

Jacquemus lộ diện nàng thơ mới của tôi: bà của tôi, người con tới từ vùng biển Marseille

Nếu theo dõi Jacquemus một thời gian, bạn hẳn sẽ biết sự sáng tạo của anh được nuôi dưỡng bởi những người đàn bà. Một trong đó chính là Liline – bà của nhà họa tiết thiết kế. Dù tóc đã bạc phai, làn gia ko còn được như lúc xuân thì, nhưng thần thái của bà thực làm cho người ta ganh tị. Với gương mặt phúc hậu, chân chất, bà của Jacquemus mang lại vẻ chic đậm chất Pháp cho những âu phục mùa Xuân Hè 2020 của cháu trai.

Bà của Jacquemus chứng minh rằng phái xinh to tuổi vẫn hoàn toàn mang thể ung dung diện nón cói, váy maxi, bông tai bản to

Bà rất chịu chơi, tạo dáng vẻ vẻ cho cháu yêu chụp hình đăng lên Instagram

Liline lịch lãm cùng chiếc túi của người cháu yêu

ko cần filter hay makeup cầu kỳ, bà của Jacquemus tỏa ra vẻ lạc quan nhờ gương mặt hiền hòa, phúc hậu

>>> Xem thêm: JACQUEMUS CHALLENGE, thêm một THỬ THÁCH năng động CHO BẠN SÁNG TẠO MÙA DỊCH

Ảnh: Instagram Jacquemus
Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.