Đẹp Sao Sống

Nàng thơ mới của Jacquemus: “phái nữ quái” Money Heist

Rate this post

cô diễn viên của bộ phim truyền hình Netflix đình đám Money Heist vừa trở thành nàng thơ mới của nhà phong cách thiết kế người Pháp Simon Porte Jacquemus

Tinh thần vui sống mùa hè của người vùng Địa Trung Hải là tắm nắng!

Chiến dịch #JacquemusAtHome của Jacquemus vẫn tiếp tục ngay cả lúc lệnh cách ly đang dần được dỡ bỏ ở Pháp. Trong những chuỗi ngày sáng tạo, Jacquemus luôn luôn nối dài danh sách những nàng thơ của tớ. Từ Bella Hadid cho tới người bà của tớ. Còn lần này là phái nữ quái Ursula Corbero của bộ phim truyền hình đình đám nhất nhì Netflix trong mùa dịch mới đây, Money Heist.

Những phong cách thiết kế tươi mát cho mùa hè

mẫu tạo dáng vẻ vẻ cộp mác “phái nữ quái Money Heist”

Vẫn là hình tượng xinh mà quái từ Money Heist, Ursula Corbero xuất hiện rất chic trong những bức hình. Được biết, chúng đều được chụp tại nhà của cô diễn viên lúc việc đi lại hiện vẫn còn đấy hạn chế. Một mình trước ống kính, “phái nữ quái” tự nhiên thể hiện đậm chất ngầu và cá tính trong những phong cách thiết kế xuân hè của Jacquemus. mẫu dáng vẻ vẻ giản dị và đơn thuần, thoải mái và dễ chịu đúng chất mùa hè biển của Jacquemus. màu sắc sắc tươi vui, bùng cháy tiếp tục được nhà phong cách thiết kế Pháp tậu lựa.

Bộ sưu tập Xuân Hè 2020 của Jacquemus đầy những mẫu áo blazer oversize, quần ống xoè rộng, váy đầm len mỏng đan móc… những âu phục làm từ chất vải mỏng nhẹ và màu sắc pastel lịch sự cho mùa hè.

Lúc thì an yên tắm nắng, lúc lại tinh nghịch trong nhà, Ursula truyền tải thành công tinh thần joie de vivre của nhà phong cách thiết kế tới từ Marseille. ko tính những phong cách thiết kế thoải mái và dễ chịu đời thường, bộ sưu tập lần này cũng luôn luôn phải mang sự lịch lãm trứ danh của người Pháp. Đó là dòng blazer blue color non hot hit mùa hè năm nay. Và bộ suit caro trắng tím pastel tinh xảo.

Tinh nghịch, cổ quái nhưng Ursula vẫn mang những bức hình đậm chất ngầu và cá tính như này

Ảnh: Instagram Jacquemus
Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.