Đẹp Sao Sống

Nàng thơ người mẫu ngọc trinh quyến rũ trong phục trang Đỗ Long

Rate this post
nàng thơ Ngọc Trinh 1

làm từ chất liệu satin kinh khủng khiếp vuốt ve làn gia mềm mượt của nàng thơ người mẫu ngọc trinh.

Nói tới bộ sưu tập mới cho mùa hè 2020 của nhà phong cách thiết kế Đỗ Long là nói tới satin. làm từ chất liệu này luôn luôn đem về vẻ xa hoa, quý phái cho tất cả những người mặc, cũng chính là tinh thần thân quen của Brand Name. Để thể hiện hình ảnh bộ sưu tập lần này, nhà phong cách thiết kế vẫn làm việc cùng nàng thơ người mẫu ngọc trinh.

color sắc lịch thiệp cho buổi tiệc mùa hè

Bộ sưu tập lần này mang âm hưởng của Couture cao cấp sử dụng những color đơn sắc. những loại color nhẹ dịu như pastel hay trung tính trắng đen là chủ đạo. Mỗi phong cách thiết kế đều toát lên vẻ tinh xảo, lịch lãm nhưng vui tươi.

Đỗ Long vốn nổi tiếng với những mẫu dáng vẻ vẻ táo bạo. Nhưng lần này, anh “nền nã” hơn. Phom dáng vẻ vẻ giản dị tôn đường cong của người mặc. những phong cách thiết kế sử dụng kỹ thuật thủ công dựng phom bên trên nền vải satin kinh khủng khiếp. Sự đơn thuần và giản dị trong mẫu dáng vẻ vẻ cùng theo với sự tiết chế trong color sắc và khía cạnh mang tới vẻ lịch thiệp tối thượng. những phong cách thiết kế này rất hợp lý cho những buổi tiệc mùa hè trẻ xinh.

nàng thơ Ngọc Trinh 2

Cấu trúc của mẫu váy trắng tôn phom dáng vẻ vẻ đồng hồ đeo tay cát.

Bộ phục trang color pastel dịu ngọt tương phản với mẫu ghế nhung đỏ, tạo dáng vẻ vẻ quý phái.

điểm vượt trội quý phái

Giữa bộ sưu tập loại color sữa nhẹ dịu, trông rất vượt trội một trong những color đậm như tím và đỏ. Tím là color sắc được ưa chuộng vào hè năm nay. song tím ko dễ mặc, vì thế, Đỗ Long khai thác tím ở những sắc độ ko giống nhau. Sự nhiều giúp phối thích hợp với những sắc gia đa chủng loại. Ngoài ra, NTK cũng sắm sắc đỏ satin đầy đê mê, quyến rũ.

nàng thơ Ngọc Trinh 3

Sắc hồng tím magenta quậy, quái tương phản với vẻ búp bê đáng yêu của nàng thơ người mẫu ngọc trinh. 

Tông tím nhạt mộng mơ sẽ tương đối hợp lý với những sắc gia tối color vì tạo được sự tương phản.

Đen và trắng dĩ nhiên luôn luôn phải mang trong bộ sưu tập của quý bà lịch lãm. làm từ chất liệu satin mờ ảo làm mẫu váy trở nên bí ẩn, lôi cuốn. Chất couture nằm trong từng nét cắt khéo tinh xảo, tôn đường cong quyến rũ của đàn bà và che đi những gì cần che.

Nhà phong cách thiết kế Đỗ Long gửi lời nhắn tới công chúng qua bộ sưu tập mới của tôi như sau: “Đôi trùng hợp nhất định phải theo xu thế, mà nên sắm lựa thứ hợp lý cho bạn”. Bộ sưu tập mới mẻ này của Đỗ Long là lời cam kết về đậm chất cá tính Brand Name: Đem tới trải nghiệm hợp thời nhưng phải thực sự hợp lý với người mặc.

nàng thơ Ngọc Trinh 5

Mẫu phong cách thiết kế táo bạo nhất trong bộ sưu tập. Những nếp xếp ly làm tôn vinh vòng eo con kiến của nàng thơ người mẫu ngọc trinh.

Concept & Stylist: KYE AGENCY
Photo: Nguyễn Văn Anh Tuấn (Mr AT Photo)
Make Up: Bảo Bảo
Hair: Tài Phạm
Nails: Nguyen Thi Nguyen
Dress by Do Long Boutique
Props: Toàn Tống

>>>Xem thêm: VALENTINO SẼ DIỄN SHOW HAUTE COUTURE THU ĐÔNG 2020 TẠI ROME

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.