Đẹp Sao Sống

“Nàng thơ Sơn Tùng MTP M-TP” làm cho dàn HLV tranh cãi

Rate this post

Tập 2 The Face Online với sự xuất hiện của Hy An, nàng thơ trong MV Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng MTP M-TP làm cho nhiều người ưa chuộng

https://www.youtube.com/watch?v=1K9MRqGr9bE/

Sau lúc tập trước tiên được phát sóng, The Face Online đã lôi cuốn nhiều sự ưa chuộng từ khán nhái. Thuộc khuôn khổ The Face Vietnam 2021, chương trình quy tụ 23 sỹ tử tài năng và dàn giám khảo unique.

Sau màn giành giật sỹ tử kịch tính, tập 2 của The Face Online tiếp tục lôi cuốn với những thử thách thú vị. Tất cả ra mắt tại hotel 5 sao Sofitel Saigon Plaza, TP. Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh khu vực ra mắt phần thử thách trong tập 2 The Face Online

Hy An cố tình “lấn lướt” đồng đội?

Giám khảo khách mời của tập này là hoa khôi, siêu mẫu Minh Tú. quan trọng đặc trưng, sự xuất hiện của Hy An, nàng thơ của Sơn Tùng MTP M-TP trong MV Muộn rồi mà sao còn gây ưa chuộng ko nhỏ. Dường như cô là nhân tố làm cho BGK tranh cãi trong một thử thách.

Hy An (giữa), nàng thơ của Sơn Tùng MTP M-TP trong MV Muộn rồi mà sao còn.

Nổi tiếng với sự tận tâm, song vẫn tính khí ko dễ chịu, ko ngạc nhiên lúc Minh Tú đã sở hữu màn đánh giá thẳng thắn. Cụ thể, trong một thử thách đồng đội, sỹ tử Hy An tuyên bố cô muốn đồng đội xem mình như “nữ giới hoàng”.

Từ trái sang: HLV Mạc Trung Kiên, cố vấn Cao Thiên Trang, HLV Trâm Anh

Tuy đây chỉ là một câu nói “tạo ko gian” để Hy An và đồng đội hoàn thành thử thách. Cố vấn của Hy An là HLV Cao Thiên Trang cũng đồng tình với sỹ tử của tôi. Cô nói: “Làm nữ giới hoàng đi. 20 giây cho nữ giới hoàng“.

Dù thế, Hy An lại thể hiện sở hữu phần quá đà, tương đối lấn lướt những đồng đội. Do đó, HLV Quỳnh Anh và Trâm Anh đã cảm nhận thấy ko hài lòng. “HLV Cao Thiên Trang thiếu chuyên nghiệp trong công việc”, Quỳnh Anh đánh giá. Trong lúc Trâm Anh cam đoan cô sẽ ko bao giờ dạy sỹ tử của tôi như vậy.

Giám khảo Minh Tú nghiêm khắc “cầm cân nảy mực”

Cuối cùng, giám khảo Minh Tú lại chính là kẻ “phán xử”, gỡ rối cho tình hình. Từng là giám khảo của ko ít cuộc thi vẻ xinh, làm mẫu danh tiếng. Minh Tú mạnh mẽ và uy lực và tự tin và nghiêm khắc lúc dạy dỗ sỹ tử. Trước thái độ của Hy An, cô dõng dạc lên tiếng: “Hy An, em nói gì? Chính xác, câu em nói là gì?” Nàng thơ của Sơn Tùng MTP M-TP hiểu ngay ngụ ý. Cô lập tức đổi thái độ.

HLV Trâm Anh (trái ngoài cùng) và những sỹ tử sau lúc hoàn thành thử thách.

Dù vậy, sau hậu trường, Hy An bật khóc chia sẻ rằng do thời gian gấp nên cô mới xử sự như vậy.

bảo đảm sỹ tử, cố vấn Cao Thiên Trang giải thích nhỏ nhẹ với HLV Minh Tú. Cô chia sẻ, Hy An sở hữu phần “lấn lướt” đồng đội chẳng qua vì làm theo chiến thuật mà cô đã bày cho trước đó. “Em đã nói với những bạn (như vậy) ngay từ trên đầu”.

Minh Tú thẳng thắn phê bình hai HLV team Mạc Trung Kiên.

Nhưng HLV Minh Tú ko đồng ý. Siêu mẫu còn nói thẳng: “Team em sở hữu tinh thần đồng đội tệ nhất suốt từ trên đầu tới giờ”. Nghe vậy, HLV Mạc Trung Kiên và cố vấn Thiên Trang đều sững sờ. Dù thế, câu chuyện chưa giới hạn lại ở đó.

Xem The Face Online ở đâu?

Bạn sở hữu muốn biết những diễn biến tiếp sau của The Face Online? Huấn luyện viên Mạc Trung Kiên và cố vấn Thiên Trang sở hữu bảo đảm được sỹ tử của tôi? Ai trong số 23 người xinh sẽ phải rời cuộc chơi? Mời bạn xem toàn bộ tập 2 của chương trình, sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ thứ tư, 9/6.

The Face Online được trình chiếu bên trên những kênh Digital của MultiMedia JSC. Bao gồm Fanpage chính thức của chương trình, hoặc kênh Youtube chính thức.

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.