Đẹp Sao Sống

Naomi Campbell khoe hình thể săn chắc ở tuổi 51 trong áo tắm Burberry

Rate this post

Sau lúc phối ưa thích với Kendall Jenner và Gigi Hadid, Burberry tậu siêu mẫu “báo đen” Naomi Campbell làm gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá mùa hè 2021

Naomi Campbell khoe hình thể tuổi 51 trong chiến dịch Burberry TB Summer Monogram

Hai tháng trước, siêu mẫu “báo đen” Naomi Campbell khiến cho cho fan sửng sốt lúc thông báo mình đã đón đứa con gái đầu lòng ở tuổi 51. Tuy nhưng, sở hữu vẻ siêu mẫu đã nôn nóng quay trở lại với công việc. tập hình ảnh trước tiên đánh dấu sự tái xuất của Naomi Campbell là chiến dịch quảng bá cho BST Burberry TB Summer Monogram.

Thông điệp từ giám đốc sáng tạo Tisci

Tisci, Giám đốc sáng tạo của Burberry cho biết thêm: “Tôi muốn tôn vinh sự cân bởi của di sản của Shop chúng tôi và tầm quan trọng của việc luôn luôn phát triển và hướng tới tương lai. Bộ sưu tập thể hiện cảm giác lạc quan của mùa hè và cảm giác động lực ko ngừng – sự phấn khích cho những gì tiếp theo sau. Tôi ko thể nghĩ ra ai tốt hơn để tượng trưng cho tinh thần bền bỉ này hơn người bạn đáng kinh ngạc của tôi, Naomi.”

Sự phối hợp giữa technology tiên tiến và kỹ thuật truyền thống

Để thể hiện được hai khía cạnh cổ xưa và tiên tiến của nhà mẫu mốt, hình ảnh quảng bá mới nhất được pha trộn giữa kỹ thuật chụp ảnh truyền thống và technology CGI (mô phỏng hình ảnh bởi máy tính). Vì vậy mà những hình ảnh của Naomi Campbell cho Burberry lần này nửa quen, nửa lạ.

Về mặt ảnh chụp, nhiếp ảnh gia Danko Steiner chụp Campbell đứng bên trên đỉnh một khối trụ đen. phủ quanh xung quanh là những khối hình học vuông vức trồi lên từ mặt nước. Hình ảnh nhằm mục đích tái hiện một địa hình ven biển theo phong thái trừu tượng. Naomi Campbell mặc những âu phục athleisure sở hữu logo TB lồng vào nhau, đúng với tinh thần logomania của chiến dịch Burberry TB Summer Monogram.Trong lúc đó, Clip của chiến dịch Burberry TB Summer Monogram lại là tạo  phẩm của technology CGI, tương phản với những hình chụp. Nghệ sỹ cảm giác của mắt Frederick Hayman đã biến Naomi Campbell thành một người mẫu chân dài ảo trong một thế giới kỹ thuật số xinh xắn như mơ.

Bối cảnh của Clip là khối điêu khắc hình vỏ sò treo lơ lửng bởi một hệ thống ròng rọc kim loại sáng loá, giữa một bãi biển nhân tạo. Một hình ảnh đầy tính vị lai, hợp lý giữa sự yên tĩnh và phiêu lưu, tự nhiên và nhân tạo. Nó gợi lên những ước mơ, tinh thần khám phá và tư duy sáng tạo đột phá ko rào cản.

Naomi Campbell khoe hình thể xinh tuyệt vời ở tuổi 51 trong áo tắm Burberry

Naomi Campbell khoe hình thể tuổi 51 trong chiến dịch Burberry TB Summer Monogram

Nhiều người băn khoăn, siêu mẫu sở hữu cách nào để lấy lại cơ bụng săn chắc nhanh chóng chóng như vậy hậu mang thai. Người khác lại đồn, thực chất Naomi Campbell sử dụng dịch vụ mang thai hộ nên ko bị ảnh hưởng về mặt dáng vẻ vẻ vẻ. Trước những lời đàm tiếu, siêu mẫu ko hề sở hữu bất kỳ lời đánh giá nào. Cô chỉ giản dị và đơn thuần là chìm đắm trong hạnh phúc lúc được gia công mẹ lần trước tiên.

Naomi Campbell cũng để dành nhiều lời sở hữu cánh để tặng giám đốc sáng tạo Burberry, Riccardo Tisci, lúc tham dự chiến dịch TB Summer Monogram. “thực tuyệt lúc được gia công việc với Ricardo vì anh ấy luôn luôn sở hữu tầm nhìn độc nhất vô nhị và mở ra những khía cạnh và khả năng mới cho tôi. thực vinh dự lúc được cùng tác với Burberry. tham dự chiến dịch của Burberry, một trong những Brand Name hàng đầu của Anh từ thời điểm năm 1856, khiến cho cho tôi cảm nhận thấy như mình đang đại diện cho đất nước của tớ. Tôi cảm nhận thấy Burberry ko chỉ là là ăn mặc quần áo, đó còn được xem là một cách sống”.

Naomi Campbell khoe hình thể tuổi 51 trong chiến dịch Burberry TB Summer MonogramNaomi Campbell khoe hình thể tuổi 51 trong chiến dịch Burberry TB Summer Monogram

ĐỊA CHỈ tậu sắm và tậu lựa

Bộ sưu tập TB Summer Monogram, với những gam màu sắc cobalt, xanh hoàng gia và xám, phong thái athleisure, sở hữu điểm vượt trội chính là hình tiết monogram của Burberry. Bộ sưu tập sẽ được tung ra toàn thế giới vào trong ngày 16/7/2021.

shop Burberry việt nam giới nam giới

Khu tậu sắm và tậu lựa hotel Rex
141 Nguyễn Huệ, Quận một, TP.HCM

TTTM Tràng Tiền
24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

>>> Xem thêm: KENDALL JENNER xinh LẠNH LÙNG TRONG CHIẾN DỊCH QUẢNG BÁ MẪU TÚI BURBERRY OLYMPIA

Ảnh: Burberry
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.