KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Naruto mang 2 hình ảnh quan yếu thế hệ và một trang web khả thi trước kỷ niệm 20 năm xây dựng

Rate this post

Naruto cơ sở fan hâm mộ đang khá hào hứng vì chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta sẽ kỷ niệm 20 năm bộ truyện. fan hâm mộ đã to lên lúc xem loạt phim này, và kiên cố nó đã mang tác động thâm thúy tới nhiều người. ngày nay, những Fan Hâm mộ của bộ truyện đang rất chờ đợi một event cực to sẽ được tổ chức bởi vì bộ truyện.

Dù thế, một người sử dụng Twitter cụ thể nhường như mang thông tin liên quan tới kế hoạch kỷ niệm 20 năm của series. Người này đã tải lên một vài hình ảnh chính của lễ kỷ niệm được mong đợi, song song tiết lộ những gì mang sẵn trong khu chợ cho fan hâm mộ. Hãy cùng xem những hình ảnh quan yếu đã được xây giới hạn cho lễ kỷ niệm 20 năm Narutocùng theo với những thông tin liên quan khác.

Lưu ý: Điều quan yếu cần hãy nhớ là thông tin này vẫn chưa được xác nhận cho tới nay, do đó, fan hâm mộ được yêu cầu nhẫn nại hy vọng cho tới lúc những nguồn chính thức xác nhận.


Người sử dụng Twitter cung ứng Naruto cơ sở fan hâm mộ với thông tin kỷ niệm 20 năm và hình ảnh chính

Người sử dụng Twitter @ Abdul_S17 sắp đây đã truy cập nền tảng truyền thông xã hội và tải lên một vài hình ảnh chính cho lễ kỷ niệm 20 năm. Người sử dụng cũng cho biết thêm mang tổng cùng ba hình ảnh quan yếu đã được tạo ra cho dịp vui, trong đó, nhì hình ảnh sẽ dành tặng cho Hokage đệ Thất, trong lúc một trong số chúng sẽ dành riêng cho Boruto.

fan hâm mộ sẽ mang được thể xem những hình ảnh này bên trên một trang web chính thức chưa được ra mắt và sẽ phát trực tiếp vào trong ngày ghi lại kỷ niệm 20 năm (ngày 3 tháng 10 năm 2022). Người sử dụng cũng tuyên bố rằng trang web thế hệ sẽ mang được rất nhiều điều thú vị để fan hâm mộ chứng kiến.

2 NHÌN CHÍNH thế hệ KỶ NIỆM KỶ NIỆM 20 NĂM CỦA NARUTO VÀ mở bán khai trương TRANG WEB CHÍNH THỨC! Người sử dụng sẽ mang được thể truy cập thông tin liên quan tới anime Naruto / Boruto, đọc những tập Naruto / Boruto, tậu hàng hóa và thông tin về những event / trò chơi cũng sẽ mang được sẵn. https://t.co/7A8zCSGAUG

Cơ sở fan hâm mộ sẽ mang được thể truy cập rất nhiều thông tin về BorutoNaruto loạt thông qua trang web này. Ngoài ra, trang web cũng sẽ mang được những tùy tậu thương nghiệp điện tử nhưng mà qua đó fan hâm mộ rất mang thể tậu hàng hóa được xây giới hạn cho chính dịp này.

Theo tuyên bố của người sử dụng, fan hâm mộ cũng sẽ mang được thể đọc những chương từ cả nhì BorutoNaruto loạt. Trang web cũng sẽ mang được một phiên bản xem trước hoạt ảnh ngắn cũng sẽ mang được một vài nội dung thú vị.

Tôi xem xét rằng hình ảnh thứ 2 ko phải là hình ảnh quan yếu, nhưng mà bên trên thực tế là hình ảnh minh họa của Kishimoto từ sách nghệ thuật Naruto 2009. Vì vậy, tất cả chúng ta vẫn chưa thấy 3 trong số những hình minh họa thế hệ được đề cập trong phiên bản scan, hãy mong đợi chúng được tạo ra vào trong ngày 3 tháng 10. twitter.com/Abdul_S17/stat… https://t.co/If6vpEZgrh

phiên bản xem trước hoạt hình được xem là một đoạn clip ngắn bao gồm một vài khoảnh khắc xinh tuyệt vời nhất trong Naruto và tổng hợp chúng trong một Clip, điều này kiên cố sẽ gây cảm giác hoài cổ ẩn bên phía trong tâm địa fan hâm mộ.

@KylianNeta Rất rất mang thể đây sẽ chỉ là một đoạn PV tiền hoạt hình, làm cho chúng ta hồi ức đầy hoài niệm về bộ truyện Naruto. Tôi ko được phép tiết lộ đằng sau PV vừa rồi là ai, nhưng tất cả sẽ được tiết lộ rất sớm.


NARUTO THE GALLERY xác nhận một event cho lễ kỷ niệm 20 năm

Ngoài tất cả những lễ kỷ niệm được mong đợi này, đã mang thông tin chính thức rằng một cuộc triển lãm sẽ ra mắt để kỷ niệm 20 năm bộ anime được thích thú. Chúng ta hãy nhìn vào những cụ thể cho event đó.

NARUTO THE GALLERY được xem là triển lãm trước tiên nhưng mà loạt phim này xuất hiện kể từ thời điểm năm 2015, và nhóm chính thức cũng đã tạo ra một hình ảnh quan yếu cho nó. Triển lãm sẽ mở đầu vào trong ngày 10 tháng 12 năm 2022 và kéo dãn tới ngày 31 tháng một năm 2023, ra mắt tại AKIBA_SQUARE trong tòa nhà UDX, tọa lạc tại một trong những khu vực nổi tiếng nhất của Tokyo, Akihabara.

Triển lãm sẽ ra mắt những hình ảnh xinh long lanh bao gồm nghệ thuật tĩnh và Clip hoạt hình của những nhân vật và cách chúng ta phát triển trong suốt quy trình của bộ truyện. Buổi triển lãm này kiên cố sẽ ra mắt một vài tác phẩm hợp tác trước đây đã được thực hiện bởi vì những fan hâm mộ bộ truyện.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về anime và manga lúc tới năm 2022.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

biến đổi bởi vì Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *