KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nathan Lee cùng dàn sao hội ngộ tại show thời trang và năng động cùng NTK Sĩ Hoàng, Huy Võ | Lao động trẻ

Rate this post

phái nam ca sĩ kiêm người mẫu chân dài Nathan Lee tham dự Đường chạy thời trang và năng động quốc tế dành riêng cho trẻ em. Được biết, đây là show diễn do Maya Hồ, người game thủ thân hơn chục năm của anh đứng ra tổ chức.

Nathan Lee xuất ngày nay show diễn thời trang và năng động dành riêng cho những người mẫu chân dài nhí việt phái nam phái nam. nói theo một cách khác, đây cũng chính là một trong những lần hiếm hoi cô ca sĩ tham dự event.

International Fashion Runway 2022 – Trình diễn thời trang và năng động quốc tế 2022 là event thời trang và năng động trẻ em hàng đầu tại TP.HCM với sự tham dự của hơn 700 khách mời, trong đó với hơn 120 tài năng nhí.

Chương trình đã đưa tới những màn trình diễn bùng nổ, những nhỏ gầy được biến đổi theo khá nhiều phong thái, tự tín sải bước trước hàng trăm người theo dõi.

Nathan Lee xuất hiện với bộ y phục đen được xây ngừng giản dị và lịch sự. phái nam ca sĩ cho biết thêm thông tin đã sẵn sàng kỹ lưỡng cho lần xuất hiện này.

Bộ y phục của phái nam ca sĩ tới từ một Brand Name xa xỉ, phiên game thủ dạng giới hạn, ước tính hàng tỷ đồng. Cụ thể, một mẫu vòng đeo tay trị giá tiền tỷ, một bộ quần áo đen trị giá 200 triệu, một mẫu túi Louis Vuitton trị giá hơn 150 triệu.

Tại event, anh cho biết thêm thông tin Maya Hồ – trưởng phòng ban tổ chức chương trình và anh với mối quan hệ thân thiết từ rất nhiều năm nay. Mối quan hệ này mở đầu lúc Maya Hồ còn là sỹ tử còn Nathan Lee làm giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2010. tới nay, mối tình của chúng ta đã kéo dãn dài thêm hơn chục năm.

tiến công giá về chương trình, Nathan Lee cho biết thêm thông tin anh vô cùng hào hứng lúc được tham dự trình diễn thời trang và năng động trẻ em, khác lạ là show diễn nhưng người game thủ thân đầu tư hàng tỷ đô la để tổ chức.

phái nam ca sĩ tiết lộ, dù rất thân thiết nhưng cô rất ít lúc san sớt về nỗ lực của tôi cho chương trình. Anh cho biết thêm thông tin, nếu với thời cơ, anh luôn luôn sẵn lòng phối yêu thích với Maya Hồ để tổ chức một chương trình tài năng nhí cho những em nhỏ.

“Tôi ủng hộ Maya Hồ sắm đoạn đường riêng trong công việc tập huấn những người mẫu chân dài nhí tài năng và chuyên nghiệp, nơi những em hoàn toàn với thể tự tín thể hiện phong thái riêng, tự tín cam đoan gu thời trang và năng động của chính mình”, phái nam nói. ca sĩ đánh giá.

Buổi trình diễn thời trang và năng động quy tụ nhiều tên tuổi nổi trội của ngành thời trang và năng động nội địa, Kipop (Hàn Quốc), Crown Space (nước anh) với BST Xuân – Hè “Duyên dáng vẻ vẻ bên trên mỗi nẻo đường”, The Golf House – với BST “biến hóa năng động”, Công chúa Jessica với BST “Hoa dặm bay”, Minime by Sheila với BST “Cô tiên nhỏ bên trên thảo nguyên”, Mamadada by Huy Võ, Áo dài Sĩ Hoàng với BST “Ơn giời”, gửi gắm yêu thương tới những em nhỏ.

Hàng loạt nhà xây ngừng nổi tiếng trong và ngoài nước xuất hiện trong tối diễn, tiêu biểu là NTK Huy Võ và NTK Sĩ Hoàng.

một trong những hình ảnh tại event:

g
g
g
g
g
g
g
g
g
g
g
g
g
Nathan Lee diện cả cây hàng hiệu đi event. Ảnh: BTC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *