Đẹp Sao Sống

Nay chúng ta cũng đều rất mang thể phối túi đeo tay Burberry với khẩu trang đồng bộ

Rate this post

Bộ sưu tập khẩu trang của Burberry được tung ra với thiện ý từ thiện

Khẩu trang Burberry

Burberry vừa tung ra những mẫu khẩu trang trước tiên của tôi. ko chỉ mang nhằm mục tiêu đảm bảo sức khỏe xã hội trong dịch cúm COVID-19, chúng còn hỗ trợ ủng hộ quỹ từ thiện của hãng.

Bộ sưu tập khẩu trang của Burberry sử dụng hình tiết kẻ carô trứ danh của nhà mẫu mốt Anh. Một mẫu beige, một mẫu xanh nhạt. phía bên trong, khẩu trang được lót với lớp chống bụi PPE đạt chuẩn chỉnh. Đồng thời, Burberry cho biết thêm thông tin những mẫu khẩu trang này sẽ được tăng cường với technology chống vi khuẩn.

Mẫu khẩu trang này ko chỉ mang nhằm mục tiêu đảm bảo sức khỏe của bạn. 20% doanh thu sẽ được Burberry trích ra cho quỹ từ thiện Burberry Foundation COVID-19. Quỹ này thu sắm đồ bảo hộ, thực phẩm và nhu yếu phẩm cho những đơn vị thiếu thốn toàn thế giới.

Như vậy, Burberry trở thành nhà mẫu mốt xa xỉ trước tiên mở bán khẩu trang.

từ thời điểm tháng 4/2020, thị trường đã xuất hiện nhiều mẫu khẩu trang giá thành đắt đỏ. song, những tên thương hiệu xa xỉ truyền thống như Louis Vuitton, Hermès, Dior…thì chưa một lần sản xuất chúng. Cho tới ngày nay. Burberry chính thức trở thành chiếc tên trước tiên “gia nhập cuộc chơi” sản xuất khẩu trang vải cao cấp.

Đây ko phải lần trước tiên Burberry sản xuất khẩu trang. Hồi tháng 3/2020, lúc đại dịch COVID-19 lên tới đỉnh điểm tại Anh, Burberry đã may 160,000 chiếc để tặng miễn phí cho những nhân viên y tế tại đây.

>>> Xem thêm: phụ kiện thời trang năng động HOT NHẤT 3 THÁNG đầu xuân năm mới: KHẨU TRANG OFF-WHITE

Mỗi chiếc khẩu trang của nhà mẫu mốt sẽ được bán ra với mức giá 90 bảng Anh (khoảng 2,8 triệu đồng). Hiện tại, chúng vừa được ra mắt bên trên website nước anh của tên thương hiệu. Theo ghi chú từ Burberry, đây là sản phẩm dành riêng cho website. Chưa rõ liệu nó mang được mở bán tại hệ thống shop toàn thế giới của hãng.

>>> Xem thêm: JOVANA BENOIT BIẾN KHẨU TRANG THÀNH phụ kiện thời trang năng động CAO CẤP

Ảnh: Burberry
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.