Đẹp Sao Sống

Nên đầu tư vào trong túi đeo tay Chanel như thế nào để mang lợi nhuận tốt hơn vàng?

Rate this post

túi đeo tay Chanel 11.12. Ảnh: Instagram @Thestylestalker

Cả thế giới đang điêu đứng vì khủng hoảng tài chính dịch cúm corona gây ra. Thị trường chứng khoán toàn thế giới sụt hạn chế và biến động mạnh.

Giữa tình cảnh này, nhà hàng cố vấn đầu tư Knight Frank vừa tung ra báo cáo tổng kết thị trường đầu tư năm 2019. Knight Frank chuyên nghiên cứu thói quen tiêu sử dụng của giới siêu giàu, tức những cá thể mang trị giá tài sản tối thiểu hơn 30 triệu đô-la Mỹ. Báo cáo cho biết giới siêu giàu vẫn tiếp tục đầu tư cho túi đeo tay xa xỉ. Giá trị của những dòng túi này, bình quân, tăng khoảng 13% mỗi năm. Qua khoảng thời gian 10 năm thì con số này là 108%.

Trong số những túi hàng hiệu được liệt kê, những tên thương hiệu mang giá trị đầu tư cao nhất là Hermès, Chanel và Louis Vuitton.

nếu mà bạn đang muốn tậu một dòng túi hàng hiệu, hãy mạnh tay nhé. Vì tậu túi đeo tay xa xỉ cũng như đầu tư tậu cổ phiếu hay vàng vậy. Tất nhiên, ko phải dòng túi nào thì cũng hoàn toàn mang thể mang giá trị đầu tư cao. Nên tìm tậu mẫu túi nào? Harper’s Bazaar sẽ tư vấn cho bạn 4 dòng túi đeo tay Chanel ko mất giá.

túi đeo tay Chanel 2.55

vài nét VỀ dòng TÚI CHANEL 2.55

dòng tên 2.55 dựa bên trên ngày tháng năm sinh của dòng túi này: tháng 2 năm 1955. Đây là một họa tiết thiết kế của Coco Chanel nhằm mục đích mang lại cuộc cách mạng phái nữ quyền ở phương diện thời trang và năng động.

dòng túi đeo tay Chanel 2.55 mang phom dáng vẻ vẻ cổ xưa, dễ sử dụng, lại mang quai đeo sẽ giúp người con gái rảnh tay…làm việc khác. Phần dây mang lịch sự làm cho nó khác hẳn những mẫu túi bấy giờ.

yếu tố đường đan chéo cánh cánh hình quả trám đặc trưng lấy cảm hứng từ mẫu áo của người chăm ngựa. Một điểm thú vị khác ở dòng túi 2.55 là những ngăn túi. phía bên trong túi, mang một vách ngăn đựng son và mỹ phẩm làm trẻ trung. một vách ngăn “bí mật” còn lại, tương truyền, là để lưu giữ những lá thư tình.

Dòng túi đeo tay 2.55 của Chanel mang họa tiết thiết kế nguyên bản là khoá hình chữ nhật, được gọi là khóa “Mademoiselle”

GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ CỦA CHANEL 2.55

Theo Jérôme Lalande, một chuyên gia thẩm định sản phẩm tại chuỗi shop chuyển nhượng hàng hiệu Collector Square, cho biết thêm thông tin: Giá trị của những mẫu túi 2.55 bởi gia thuộc tăng trưởng khoảng 70% trong 5 năm vừa mới đây. Còn tại những phiên đấu giá, một dòng túi Chanel 2.55 quý hiếm lại ở tình trạng sắp như mới hoàn toàn mang thể lên tới gấp đôi giá trị ban đầu. Tất cả là vì khá khó khăn để đặt tậu dòng túi 2.55 này, kể cả ở shop hay qua thị trường chuyển nhượng.

Mỗi mùa, dòng túi huyền thoại lại được biến tấu với gia công bởi chất liệu, màu sắc sắc mới. Nhưng nhìn chung, những mẫu thời trang và năng động này ko giữ giá tốt như những mẫu bởi gia cừu cổ xưa (aged lambskin).

Những mẫu túi đeo tay Chanel 2.55 bởi vải hay gia bóng patent ko tồn tại giá trị đầu tư cao như dòng nguyên bản bởi gia thuộc cổ xưa

***

túi đeo tay Chanel 11.12 / Classic Flap

vài nét VỀ NHỮNG MẪU TÚI CLASSIC FLAP CỦA CHANEL

Năm 1983, Karl Lagerfeld thay áo mới cho dòng túi đeo tay 2.55. Phần khoá “Mademoiselle” hình chữ nhật được thay bởi hình tượng 2 chữ C rất dễ nhận biết. Sự biến đổi này tạo ra mẫu túi 11.12 và ngay lập tức gây thích thú với giới mộ điệu.

Ngày nay, dòng Chanel 11.12 đã được nhập chung vào những mẫu Classic Flap. Sự ko giống nhau duy nhất nằm ở cách chần gia thuộc. Dòng 11.12 sử dụng gia thuộc được chần theo vân chevron xéo. Còn dòng classic flap thì sử dụng hình tiết quả trám.

GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ CỦA những MẪU CHANEL CLASSIC FLAP

Jérôme Lalande của Collector Square cho biết thêm thông tin, giá trị mẫu Classic Flap cổ xưa bởi gia thuộc đã tăng vùn vụt trong 5 năm vừa mới đây. Cụ thể là khoảng 140% cho những mẫu gia thuộc. Cả mẫu caviar (tức gia bê) và gia cừu đều giữ giá tốt.

Ngoài ra, những phiên bản giới hạn (limited edition) được xem là đáng đầu tư nhất.

Phải nói tới dòng So Black với khóa black color thay vì bạc hoặc vàng. Chanel vẫn sản xuất chúng đều đặn mỗi năm với số lượng nhỏ và ko báo trước. chúng ta hoàn toàn mang thể sẽ phải đăng ký vào danh sách chờ khá lâu.

Kế tới là dòng gia exotic như gia kỳ đà, gia trăn hay cá sấu. Chanel đã ngưng sản xuất những sản phẩm làm từ gia thuộc lạ mắt này sau năm 2018. Vì vậy, giá trị của chúng sẽ chỉ tăng chứ ko hạn chế.

Cuối cùng là dòng Métier D’Art, được xem là những dòng túi couture. Chúng hoàn toàn mang thể được họa tiết thiết kế từ vải chứ ko sử dụng gia thuộc. song, số lượng rất giới hạn cũng như họa tiết thiết kế couture của chúng làm cho cho những mẫu túi này còn mang giá trị gấp đôi, gấp ba dòng Classic Flap thông thường.

***

túi đeo tay Boy Chanel

vài nét VỀ DÒNG túi đeo tay BOY CHANEL

Được đặt tên theo Arthur Capel, người tình của Coco Chanel với biệt danh là Boy. Phom dáng vẻ vẻ của túi Boy Chanel rất nam giới tính và tiên tiến. Karl Lagerfeld đã họa tiết thiết kế mẫu túi Boy Chanel dựa bên trên một tấm ảnh của Coco Chanel đang đeo túi đi săn chéo cánh cánh người. Đây là một trong những dòng túi đeo tay “hậu Coco Chanel”, ra đời vào năm 2010.

GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ CỦA túi đeo tay BOY CHANEL

Dòng Boy Chanel mang giá trị chuyển nhượng thấp hơn 2.55 và Classic Flap. đơn thuần và giản dị vì nó mới hơn, được Chanel sản xuất đều đặn và ở số lượng to hơn.

Giá trị chuyển nhượng sẽ chỉ tăng một lúc Chanel bắt đầu hạn chế sản xuất những mẫu túi này, và họa tiết thiết kế những dòng túi đeo tay mới. Đây được xem là dòng túi bạn nên tích trữ từ hiện nay và thu lợi tức trong vòng 10 hoặc 20 năm nữa.

Tương tự như dòng 2.55 hay Classic Flap, nguyên tắc đầu tư tốt là hãy tìm tới những phiên bản giới hạn và quý hiếm, hoặc làm bởi gia thuộc cao cấp và cổ xưa.

***

túi đeo tay Chanel 19

vài nét VỀ DÒNG túi đeo tay CHANEL 19

Cũng giống như người chị em 2.55 của tôi, dòng túi đeo tay Chanel 19 được đặt theo năm ra đời. Đây là sáng tạo của Karl Lagerfeld và Virginie Viard. Xuất hiện lần thứ một trong bộ sưu tập thu đông 2019-2020. Mẫu túi này còn mang sắp như những đặc điểm ko còn xa lạ của dòng túi của nhà mẫu mốt Pháp. Phần khoá 2 chữ C ko còn xa lạ. Phom dáng vẻ vẻ chữ nhật cùng phần dây mang đặc trưng. Hoạ tiết đan chéo cánh cánh bên trên gia công bởi chất liệu gia hoặc vải tweed.

Ở lần ra mắt thứ một, Chanel 19 đã gây ấn tượng mạnh bởi dung hoà cả nét cổ xưa, tiên tiến mà hoàn toàn ko hề kém phần vị lai. dòng túi đeo tay sử dụng những loại màu sắc đinh của ăn mặc quần áo như đen, trắng, beige. Nhà mẫu mốt cũng ko bỏ qua những sắc màu sắc trông rất vượt trội như xanh turquois, hồng fuschia. Ngoài hình dáng vẻ vẻ ko còn xa lạ của mẫu túi nhà Chanel, dòng Chanel 19 còn tồn tại phiên bản túi thắt sườn lưng đậm chất cá tính.

GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ CỦA CHANEL 19

Tương tự như túi Boy Chanel, dòng Chanel 19 sẽ chưa mang lại tiện lợi đầu tư tốt trong time ngắn. Hãy sưu tầm chúng với mục tiêu lâu dài, tương tự như cổ phiếu dài hạn.

>>> Xem thêm: thời trang và năng động SECOND HAND: quý khách hàng YÊU NÓ, tên thương hiệu GHÉT BỎ NÓ

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.