Đẹp Sống

New York Fashion Week dời về 2 ngôi nhà mới

Rate this post

New York Fashion Week ra mắt vào tháng Chín tới sẽ được tổ chức tại hai địa điểm cách xa trung tâm thành phố

Sau 4 tháng tìm kiếm, nhà hàng IMG đã dàn xếp được ko phải một mà tới hai địa điểm mới để tổ chức event thời trang và năng động to nhất nước Mỹ. Đó là tòa nhà Skylight Moynihan Station ở Manhattan và Skylight Clarkson Square ở khu SoHo.

Lý do của việc di dời là vì IMG bị kiện lên Tòa án tối cao vào tháng 12-2014 với cáo buộc hủy hoại môi trường thiên nhiên Damrosch Park trong khuôn viên Lincoln Center, nơi từng là nhà của New York Fashion Week suốt 5 năm qua.

    Các fashionista phải tạm biệt Lincoln Center vào mùa tới

những fashionista phải tạm biệt Lincoln Center vào mùa tới

Hai địa điểm mới cũng chẳng xa lạ gì với những người trong giới thời trang và năng động. Skylight Moynihan Station vốn là một tòa nhà bưu điện cũ nay được trưng dụng để tổ chức những event. Đây từng là nơi ra mắt show thời trang và năng động của những hãng Rag & Bone, Diesel Black Gold, Prabal Gurung3.một Phillip Lim. Trong lúc đó, Ralph Lauren đã sắm Skylight Clarkson Square để trình làng bộ sưu tập của hai mùa trước.

rag and bone

Sàn diễn Thu đông 2015 của Rag & Bone tại Skylight Moynihan Station

Việc New York Fashion Week được tổ chức event tại hai địa điểm cùng lúc hoàn toàn với thể gây bất tiện cho những người tham dự nhưng đây là động thái tương thích với xu thế vì càng ngày càng với ko ít nhà phong cách thiết kế muốn tổ chức show diễn tại những nơi cách xa thành phố. Ngoài hai địa điểm chính, IMG còn chuẩn chỉnh bị nơi dự phòng khác là Milk Studios, từng là mái nhà của Made Fashion Week – tuần lễ thời trang và năng động vừa bị New York Fashion Week thâu tóm.

nyfw_kanye

BST Thu đông 2015 của Kanye West hợp tác với Adidas tại Skylight Clarkson Square

Với sự hỗ trợ an ninh từ thị trưởng thành và cứng cáp phố New York, Bill De Blasio, IMG hy vọng hai địa điểm mới sẽ đảm bảo môi trường thiên nhiên làm việc tốt nhất hoàn toàn với thể để những nhà phong cách thiết kế thỏa sức sáng tạo. những show ra mắt tại Lincoln Center càng ngày càng khiến cho cho giới mộ điệu ngao ngán vì quá bát nháo. tới nỗi nhiều tên tuổi to, trong đó với Tommy Hilfiger, đã quyết định “từ mặt”khu phức hợp này.

Mùa thời trang và năng động xuân hè năm 2016 tại New York dự kiến sẽ ra mắt từ thời điểm ngày 10 tới 17-09-2015.

Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.