Đẹp Sao Sống

Nga Nguyễn hướng dẫn bạn cách mặc hình tiết gia báo trẻ xinh

Rate this post

Fashionista Nga Nguyễn lên đồ với hình tiết hot nhất mùa Thu Đông 2021

kể từ thời điểm Dior biến hình tiết gia báo thành tâm điểm của bộ sưu tập mùa Tiền Thu và Thu Đông 2021, hình tiết này một lần nữa được chiếu ánh hào quang. những fashionista bắt đầu đua nhau lên đồ với hình tiết gia báo.

hình tiết gia báo hoàn toàn sở hữu thể làm cho người mặc trông hoặc già dặn hoặc kệch cỡm nếu ko kỹ càng. quan trọng là cho những chị em ở lứa tuổi 20 – 30. Vậy, đâu là một cách đưa hình tiết này vào âu phục thực lịch sự? Hãy học hỏi phong thái mặc xinh cùng hình tiết gia báo từ fashionista Nga Nguyễn.

Nga Nguyễn sang chảnh với túi Lanvin báo gấm

Ảnh: Instagram @n.ga

Fashionista Nga Nguyễn đang sinh sống và làm việc ở Anh. Nhờ vaccine, quốc gia này đã tránh tình trạng giãn cách xã hội. mọi người hoàn toàn sở hữu thể từ từ quay lại nhịp sống lúc trước.

sắp đây, Nga Nguyễn vui vẻ dạo phố với một bộ áo blazer và quần short kẻ kẻ sọc carô beige và trắng. bên trên đầu đội nón newsboy cap của Dior. Chân mang đôi giầy từ Amina Muaddi hình tiết chó đốm – rất đúng chủ đề lúc bộ phim truyền hình Cruella của Disney vừa được trình chiếu. Trong tay cầm mẫu túi It bag của Lanvin, Pencil Cat Bag.

Nga Nguyễn hướng dẫn bạn cách diện họa tiết da báo thanh lịch, trẻ trung

Pencil Cat Bag là mẫu túi hit của Lanvin kể từ thời điểm ngày được tập đoàn Trung Quốc sắm lại. Giám đốc sáng tạo Bruno Sialelli đã khéo léo biến con báo uyển chuyển thành tay cầm của túi. Ý tưởng tới từ miếng kim loại trang trí lò sưởi hình báo gấm mà nhà họa tiết thiết kế nội thất Armand-Albert Rateau đã thực hiện riêng cho Jeanne Lanvin.

>>> Xem thêm: NHỮNG BIẾN CHUYỂN CỦA LANVIN bên dưới SỰ SỞ HỮU CỦA TẬP ĐOÀN TRUNG QUỐC

Đưa hình tiết gia báo vào âu phục lịch sự, trẻ xinh trẻ trung như Nga Nguyễn

Nga Nguyễn hướng dẫn bạn cách diện họa tiết da báo thanh lịch, trẻ trung

Ảnh: Instagram @n.ga

lúc tậu mẫu túi Lanvin Pencil Cat, Nga Nguyễn đã đơn thuần thêm hình tiết gia báo vào đôi cánh của tôi.

phong thái của Nga Nguyễn là ý tưởng hay để diện hình tiết gia báo làm thế nào cho trẻ xinh, ko già dặn. Thay vì tậu váy áo – những mảng miếng to – sở hữu hình tiết gia báo, chỉ cần phối một phụ kiện thời trang nhỏ in hình tiết này – như túi cầm tay tay, khăn choàng hay giầy dép – là đủ xinh.

Nga Nguyễn hướng dẫn bạn cách diện họa tiết da báo thanh lịch, trẻ trung

Nếu mẫu túi Lanvin giúp Nga Nguyễn trông trẻ xinh, thì áo hình tiết gia báo này lại làm cho cô trông tương đối già dặn. Ảnh: Instagram @n.ga

Ngoài ra, bạn ko nên giới hạn bản thân ở những loại hình tiết gia báo được họa tiết thiết kế giống y đúc với hình mẫu thực ngoài đời. Hãy thử những tậu lựa tương đối trừu tượng hơn. Ví dụ hình tiết được vẽ mẫu color nước tương đối loang. được ấn cách điệu. Hoặc được họa tiết thiết kế với color sắc năng động như xanh, hồng, cam san hô… đôi cánh sở hữu color sắc càng pastel, hình tiết ko quá dữ, thì sẽ hỗ trợ bạn càng trông trẻ xinh.

Nga Nguyễn hướng dẫn bạn cách diện họa tiết da báo thanh lịch, trẻ trung

mẫu áo bodysuit của Patbo này được ấn tràn hình tiết hươu cao cổ. Tuy nhưng, nó trông vẫn trẻ xinh vì hình tiết color nhạt, lại mô phỏng color nước nhẹ dịu. Ảnh: Instagram @n.ga

váy đầm maxi từ Erika Pena cho Anthropologie. hình tiết gia báo được họa tiết thiết kế như giọt mực loang, nhỏ xíu và dễ thương và đáng yêu.

váy đầm hình tiết gia báo từ Bebe. hình tiết trông tương đối trừu tượng lúc so sánh với vân gia báo thực ngoài đời. Combo color cam đậm bên trên nền hồng nhạt ko tạo thành sự tương phản quá to, giúp người sở hữu trông năng động thay vì già dặn.

những phụ kiện thời trang Dior mùa Pre-Fall 2021 phối hình tiết gia báo cùng gam color pop art như xanh neon, hồng fuschia… tạo dáng vẻ vẻ nổi loạn nhưng ko già cỗi cho tất cả những người mặc.

một mẫu áo mưa in hình tiết gia báo phong thái pop art nhí nhảnh của Dior mùa Pre-Fall 2021

>>> Xem thêm: LỊCH SỬ hình tiết gia BÁO: VÌ SAO hình tượng CAO SANG LẠI TRỞ THÀNH hình tiết GỢI DỤC

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.