Đẹp Sống

Ngắm bộ sưu tập dành riêng cho giới thượng lưu của nhà phong cách thiết kế Pháp, Dany Atrache

Rate this post

Nhà phong cách thiết kế người Pháp,Dany Atrache đưa tới những mẫu phong cách thiết kế tinh xảo được khảm, đính cầu kỳ bên trên cấu tạo từ chất cao cấp

Cảm hứng Đông Tây hội tụ cùng theo với sự tinh xảo, quyến rũ chính là những yếu tố đưa tới sự thành công của bộ sưu tập năng động dạ hội couture cao cấp của nhà phong cách thiết kế tài năng Dany Atrache tới giới mộ điệu trong ngày thứ Tư của Tuần lễ năng động Quốc tế việt phái nam phái nam Xuân Hè năm nhâm thìn.

Mang tinh thần văn hóa Trung Đông của Beruit vào trong từng hình tiết, nơi Dany Atrache làm việc và sinh sống, nhà phong cách thiết kế người Pháp đã thổi một làn gió mới vào âu phục dạ hội lịch lãm và sang trọng và quý phái làm từ cấu tạo từ chất vải tuyn, sequin thướt tha.

HoangSon_Dany Atrache_106_
HoangSon_Dany Atrache_119_

Bộ sưu tập là một bản giao hưởng đưa tới cho tất cả những người xem cảm giác nhẹ dịu thư thái. Bảng color pastel với những sắc độ di chuyển hòa cùng ánh sáng phản chiếu trong từng yếu tố khảm thêu đắt giá đưa tới cảm giác choáng ngợp xa hoa.

HoangSon_Dany Atrache_166_
HoangSon_Dany Atrache_129_

Những bộ váy đầm đuôi cá tôn vinh đường cong tuyệt mỹ đầy uy quyền được dát vàng, đính cườm tô điểm thêm vô số những hình tiết ren thêu kì công.  Kỹ thuật in kỹ thuật số bên trên lụa tạo hiệu hứng đa chiều, sâu thẳm bên trên bề mặt cấu tạo từ chất được khai thác tối đa. những cấu tạo từ chất được phối hợp nhuần nhuyễn tôn vinh lẫn nhau voan xuyên thấu phối ren, những mảng đan lát bởi sợi tổng hợp thô mộc bên trên lớp ren lưới bồng bềnh kỳ ảo.

HoangSon_Dany Atrache_57_
HoangSon_Dany Atrache_144_
HoangSon_Dany Atrache_210_

Dany Atrache đã dành một trong những phần trong bộ sưu tập của tớ để trình làng những loại váy đầm dạ hội trắng sang trọng và quý phái. Với những cô dâu sắp lên xe hoa, đây được xem là những mẫu váy đầm rất rất đáng để mơ ước.

HoangSon_Dany Atrache_92_
HoangSon_Dany Atrache_223_
HoangSon_Dany Atrache_42_
HoangSon_Dany Atrache_231_

 

Ảnh: Sơn Trần

 Her World việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.