Đẹp Sống

Ngắm bộ sưu tập đơn sắc từ nhà phong cách thiết kế trẻ Joe Chia

Rate this post

Nhà phong cách thiết kế Joe Chia tới từ Malaysia đã đưa tới Tuần lễ năng động việt phái nam phái nam bộ sưu tập “Chapter 8” mang ý nghĩa ứng dụng cao

bên trên nền tiết tấu nhạc nền điện tử dồn dập, nhịp điệu sân khấu thời gian nhanh và uy lực, lần lượt 35 phong cách thiết kế trong bộ sưu tập của NTK Joe Chia đồng bộ về mẫu dáng vẻ vẻ, cấu tạo từ chất nhiều và phong phú, color sắc kết hợp và hợp lý đưa tới cho giới mộ điệu một mẫu nhìn phóng khoáng và tiên tiến trong phục trang mang color sắc văn hóa Malaysia – một quốc gia đa dân tộc – đa văn hoá.

EDI_HSON_VIFW23_JoeChia-27
EDI_HSON_VIFW23_JoeChia-31

Bảng color đơn sắc monochrome được nhà phong cách thiết kế sử dụng trong bộ sưu tập lần này với những loại color trầm. ko sử dụng color sắc làm điểm vượt trội, chỉ với bảng color giản dị, trắng – đen – xám – beig, nhà phong cách thiết kế trẻ khai thác triệt để sự tinh xảo trong cấu tạo từ chất tự nhiên: bông, lanh, cốt tông, kaki, linen, đũi, xô… ngoài ra, cấu tạo từ chất tổng hợp, ko thấm nước và sở hữu khả năng tái chế cũng khá được nhà phong cách thiết kế nghiên cứu đưa vào năng động ứng dụng.

EDI_HSON_VIFW23_JoeChia-45
EDI_HSON_VIFW23_JoeChia-59

mọi phục trang được lấy cảm hứng từ phục trang truyền thống Baju Melayu của người Malaysia với áo dài tay sở hữu độ dài tới hông hoặc đầu gối phối hợp cùng một trong những phần chân váy cho đàn bà hoặc xà-rông hoặc quần dài cho phái nam giới. phong thái layer đặc trưng từng tạo ra dấu ấn riêng vẫn được nhà phong cách thiết kế vận dụng. Anh dành sự ưu ái khai thác cho mảng phục trang manwear. Những mẫu áo khóa ngoài vest dáng vẻ vẻ rộng phong thái oversized chiếm lĩnh sàn diễn.

EDI_HSON_VIFW23_JoeChia-80
EDI_HSON_VIFW23_JoeChia-84
EDI_HSON_VIFW23_JoeChia-87

những nếp gấp to, chiết ly chạy dọc theo phần thân của áo được tính toán kỹ càng từng đường kim mũi chỉ. Khán nhái sẽ ko khỏi thán phục bởi cách sử dụng khối lượng vải to tương phản với những nét cắt thướt tha nhưng ko làm mất đi tính cách phóng khoáng chủ đạo.

Phản phất trong những phong cách thiết kế của anh vẫn hướng tới năng động phong thái cổ xưa. Tuyên ngôn về sự phá vỡ những giới hạn mặc định trong phục trang mang color sắc văn hóa truyền thống được thể hiện rõ nét trong những mẫu áo khóa ngoài bomber, áo khóa ngoài dài choàng đầu Hoodie, áo ngắn tay dáng vẻ vẻ cao xếp nếp… mẫu nón Mandarin của người Malaysia được cách điệu tiên tiến xem kẽ với mẫu nón lưỡi trai linh động. Những mẫu quần phom dáng vẻ vẻ rộng đưa tới sự dễ chịu và thoải mái cho tất cả những người mặc như quần hareem, quần cullotes, quần váy chiếm vị trí chủ đạo trong BST lần này.

EDI_HSON_VIFW23_JoeChia-95
EDI_HSON_VIFW23_JoeChia-100

Từng cùng tác với những tên thương hiệu nổi tiếng thế giới: Chivas, Honda, Sony, G – Shock, UT Japan.. NTK Joe Chia liên tục “nắm giữ” những phần thưởng danh giá như: “Nhà phong cách thiết kế sở hữu ảnh hưởng nhất Châu Á trong khuôn khổ Tuần lễ năng động Malaysia 2014”, “Top 40 người trẻ thành đạt bên dưới 40 tuổi do tạp chí Pretige – ấn bản sở hữu sức ảnh hưởng nhất Châu Á bình sắm”…

EDI_HSON_VIFW23_JoeChia-108

Ảnh: Sơn Trần, Anh Dũng

Her World việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.