Đẹp Sao Sống

Ngắm bộ sưu tập hanbok của Hwang Jung Eum trong Mystic popup bar

Rate this post

Hwang Jung Eum diện những bộ hanbok từ truyền thống tới đổi mới trong bộ phim truyền hình rom-com mới Mystic pop up bar

Hwang Jung Eum trong phim Mystic Pop Up Bar

Hwang Jung Eum đánh dấu sự trở lại với bộ phim truyền hình rom-com Mystic pop up bar. Đây là một bộ phim truyền hình mang đề tài trọng sinh huyền bí. Nhân vật của Hwang Jung Eum sống từ thời Joseon, sau đó chuyển kiếp tới thời tiên tiến để trả nợ tiền kiếp.

Vì pha lẫn bối cảnh cổ trang và tiên tiến, bộ phim truyền hình cũng khéo léo khoe phục trang hanbok. Ở vai nữ giới nhân cổ đại Joseon, Hwang Jung Eum dĩ nhiên mang cả một bộ sưu tập hanbok cổ xưa. Nhưng lúc tới thời kỳ tiên tiến, cô cũng tìm tới những mẫu hanbok tân thời. Từ truyền thống tới cách điệu, nhân vật của cô vẫn xinh và ăn chơi sành điệu trong mỗi thực trạng.

Hanbok mang nét xinh truyền thống

Hwang Jung Eum trong lớp lót hanbok cổ truyền trắng

Hàn Quốc được ca ngợi là dân tộc bạch y. Nên trong quá khứ, những bộ hanbok white color từng rất được ưa chuộng. Đây là color sắc thể hiện sự giản dị, thuần khiết trong đời sống. Trong phim, nhân vật dì Weol Ju của Hwang Jung Eum cũng từng diện một bộ hanbok giản dị white color.

Một bộ hanbok thông thường gồm hai phần cơ bản nhất: áo khóa ngoài ngoài gọi là Jeogori, váy mang kiểu dáng vẻ vẻ dài là Chima. Với những bộ hanbok trong Mystic pop up bar, yếu tố truyền thống được thể hiện qua độ dài váy chima và sự rườm rà lúc giữ lại ko hề ít yếu tố bên trên bộ phục trang. Ngoài ra, phần jeogori được phong cách thiết kế dài qua chân ngực, vừa tiện lợi cho những người mặc lại ko bị mất đi tính thời trang và năng động.

Những loại color sử dụng vẫn tuân theo phong thái ko còn xa lạ. Những color như đỏ, vàng, xanh, đen, trắng được ưa chuộng nhất bên trên hanbok. Hàn Quốc tôn thờ Đạo giáo nên những color sắc này cũng dựa bên trên quy luật Ngũ hành.

Hwang Jung Eum mặc hanbok màu tươi sáng

Về hoạ tiết, những loài hoa với sắc color tươi tắn được sử dụng nhiều. Đây là dụ ý mang nhu yếu cuộc sống đời thường tươi xinh, nở hoa. Theo mạch phim, cuộc sống đời thường của Weol Ju (Hwang Jung Eum) về sau khá an yên và cô luôn luôn làm việc thiện. Nên những bộ hanbok cô diện đều điểm xuyết hoa lá bùng cháy rực rỡ. rất mang thể thấy, hơn 90% những bộ phục trang này đều sở hữu color sắc tươi tắn.

Và những mẫu hanbok đổi mới của Hwang Jung Eum

Vào vai nữ giới nhân sống xuyên thời gian, Hwang Jung Eum cũng tỏ ra rất cao cấp. Cô cũng đều sở hữu những bộ hanbok đổi mới hợp thời và trẻ xinh. Táo bạo nhất mang lẽ là bộ hanbok xanh đậm trông khá giống mẫu váy dạ hội dáng vẻ vẻ quây.

một cách khác để bộ hanbok tương thích với đời sống thường nhật hơn chính là cắt ngắn phần váy chima. Thay cho cấu tạo từ chất mềm bay bổng lúc may chima dài được xem là voan lưới hoặc những cấu tạo từ chất tạo độ phồng cơ bản. Trong phân cảnh này, Hwang Jung Eum sắm phối hanbok đổi mới với guốc đen thấp và tất cổ cao. một cách mix khá ko còn xa lạ với những bạn trẻ xứ Hàn.

Những bộ hanbok tiên tiến đã được lược để nhiều yếu tố nên cũng ko còn cồng kềnh nữa. Vì vậy, lúc thấy lạnh thì chỉ việc khoác thêm một lớp áo len ấm như thế này thôi.

>>> Xem thêm: TINH THẦN HÀN QUỐC & HANBOK ĐƯƠNG ĐẠI TRONG BỘ SƯU TẬP CHANEL CRUISE năm nhâm thìn

Ảnh:  Hwang Jung Eum Fanpage
Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.