Đẹp Sống

Ngắm Kate Moss và Cara Delevingne trong tập ảnh Mango thu đông 2015

Rate this post

tên thương hiệu Mango vừa tung ra tập ảnh quảng cáo cho chiến dịch Mango thu đông 2015 với cặp đôi Kate Moss và Cara Delevingne

Sau ba tháng đưa ra thông báo sắm Kate Moss và Cara Delevingne làm gương mặt đại diện cho bộ sưu tập thu đông 2015, tên thương hiệu năng động Mango mới đây đã công bố sắp như bộ hình cho chiến dịch Mango thu đông 2015.

Suốt thời gian qua trong lúc Kate Moss bận rộn với một dự án làm cùng nhà phong cách thiết kế Marc Jacobs còn Cara Delevingne thì bận quảng báo phim điện ảnh đầu tay của tớ. Dường như cả hai đều ko bận tâm nhiều về năng động trong suốt mùa hè mới đây.

tập ảnh Mango thu đông 2015 do Inez và Vinoodh được nhà bán lẻ năng động tung ra đã cho biết sự mới mẻ trong hình ảnh của cả hai siêu mẫu ở hai thế hệ. Mango đã tạo hình cho hai siêu mẫu trở về với phong thái thập niên 70 gợi nhớ tới hình ảnh của Panney Lane. Trong lúc Kate diện áo poncho tua rua phối kết yêu thích với chiếc quần jeans thì Cara diện áo floaty hoa phối kết hợp cùng áo cánh pusyboww. Dường như phong thái này rất yêu thích đối với tất cả hai cô gái đậm chất ngầu.

Liệu Mango tại việt nam giới nam giới sẽ sắm hình ảnh nào để truyền cảm hứng năng động cho những cô gái việt nam giới nam giới. Mời bạn nhìn qua và đoán thử nhé

Her World việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.