Đẹp Sống

Ngắm những tuyệt tác trong BST Xuân Hè năm nhâm thìn của Louis Vuitton

Rate this post

Her World đang xuất hiện ở Singapore tham dự buổi trình làng BST Xuân Hè năm nhâm thìn của nhà mẫu mẫu danh tiếng. Mời những bạn cùng chiêm ngưỡng những họa tiết thiết kế quý phái trong bộ sưu tập mới mẻ này nhé!

tên thương hiệu thời trang và năng động đình đám Louis Vuitton vừa trình làng với báo giới châu Á bộ sưu tập Xuân Hè năm nhâm thìn tại Museum Of Art and Design, Singapore.

bst xuan he 2016 cua louis vuitton 1
Với ý tưởng chủ đạo là một thế giới  kỹ thuật số đa chiều và khai phá một vũ trụ với đa tầng khí quyển, bộ sưu tập dành riêng cho phái nữ của Louis Vuitton mang đậm phong thái futuristic, lăng xê những làm từ chất liệu như gia, nhung, đinh tán, nỉ … nhưng được xử lý, trở nên mỏng, nhẹ, mang lại vẻ trẻ xinh, tiên tiến và linh động.

bst xuan he 2016 cua louis vuitton 11
phụ kiện thời trang vẫn luôn luôn là thế mạnh của nhà mẫu mẫu danh tiếng này. Năm nay, những mẫu họa tiết thiết kế giầy trong BST Xuân Hè năm nhâm thìn của Louis Vuitton mang phong thái menswear, điểm thêm yếu tố như dây xích, đan dây…. Nhiều mẫu túi đeo tay sử dụng những hoạ tiết được sơn xịt bởi tay, tạo ra nét mới mẻ hơn.

bst xuan he 2016 cua louis vuitton 9
bst xuan he 2016 cua louis vuitton 4
bst xuan he 2016 cua louis vuitton 5
bst xuan he 2016 cua louis vuitton 6
bst xuan he 2016 cua louis vuitton 7
bst xuan he 2016 cua louis vuitton 8
bst xuan he 2016 cua louis vuitton 10
bst xuan he 2016 cua louis vuitton 3

Her World việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.