KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Ngành phượt ko điều chỉnh chỉ tiêu’

Rate this post

Ông Trương Đức Hùng – Phó Tổng Giám đốc Tổng tổ chức phượt Sài Gòn cho biết thêm thông tin nội dung “Phát huy nội lực của vùng và lôi cuốn đầu tư để biến phượt thành động lực tăng trưởng tài chính”.

Ông cho biết thêm thông tin vùng Bắc Trung Bộ mở rộng sở hữu vị trí liên lạc tiện lợi, sở hữu rừng, sở hữu hồ, sở hữu sông và sở hữu ruộng lúa. Riêng đối với lĩnh vực phượt, đây là khu vực tập trung nhiều khu nghỉ dưỡng quy mô to, cũng nổi tiếng với những di sản trái đất, sở hữu rất nhiều số đông dân tộc ko giống nhau sinh sống. thành nhiều nguồn nhân lực nhiều chủng loại và bùng cháy hoàn toàn sở hữu thể phục vụ được nhu yếu của rất nhiều đối tượng người tiêu sử dụng quý khách hàng.

Ông Trương Đức Hùng - Phó Tổng Giám đốc Điều hành Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn.

Ông Trương Đức Hùng – Phó Tổng tổng giám đốc Tổng tổ chức phượt Sài Gòn.

Diễn đàn liên kết, hợp tác phát triển phượt giữa Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và vùng Bắc Trung Bộ mở rộng năm 2022 là một trong những thời cơ, giải pháp then chốt để xúc tiến khai thác tiềm năng, lợi thế phượt. , vị trí chiến lược của những địa phương, xúc tiến kết nối phượt, tạo chuỗi sản phẩm liên kết giữa Thành phố Hồ Chí Minh và vùng Bắc Trung Bộ mở rộng gồm Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị, nhiều chủng loại hóa sản phẩm, tăng lượng khách, thời kì tạm cư và mức chi tiêu của khách phượt …

Ở góc độ doanh nghiệp, Tổng tổ chức phượt Sài Gòn (Saigontourist Group) luôn luôn nhận định phượt vùng Bắc Trung Bộ sở hữu rất nhiều tiềm năng và triển vọng phát triển cả bề rộng và chiều sâu bên trên cơ sở liên kết với TP. HCM. Trong những năm qua, Tập đoàn Saigontourist đã tiền phong triển khai nhiều hoạt động liên kết đầu tư và phượt, đóng góp phần tích cực vào sự phát triển tài chính – xã hội nói chung và ngành phượt nói riêng tại khu vực này. Hệ thống hotel, khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn Saigontourist với những sản phẩm, dịch vụ phượt rộng rãi tiếp tục được mở rộng, lôi cuốn lượng to du khách quốc tế và nội địa tới những địa phương, nhằm mục đích triển khai những chương trình cụ thể. hợp tác, liên kết, xúc tiến phát triển tài chính, văn hóa, xã hội giữa Thành phố Hồ Chí Minh với những tỉnh, thành phố và vùng Bắc Trung Bộ mở rộng.

Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, từ thực tế triển khai những chương trình liên kết phượt với những vùng, triển khai nội dung liên kết phượt giữa Thành phố Hồ Chí Minh với những địa phương vùng Bắc Trung Bộ. , đại diện Saigon Tourist đề xuất những nhóm nội dung liên kết trọng tâm sau:

Thứ nhất, về liên kết xây dựng, phát triển sản phẩm phượt, khai thác khách tới: Hiện nay, những hoạt động liên kết chủ yếu dựa bên trên cơ chế hội nghị bên trên cơ sở tự nguyện, ko ràng buộc về mặt pháp lý. Vì vậy, cần hoàn thiện những chính sách, văn phiên bản quy phạm pháp luật để thực hiện tốt hơn liên kết vùng bên trên cơ sở cơ chế theo dõi, giám sát việc điều phối và thực hiện liên kết vùng. Cần tăng thời gian nhanh liên kết giữa những tỉnh trong vùng để hình thành những cụm sản phẩm thế mạnh hình thành những điểm tới liên vùng, những sản phẩm chuyên đề như phượt văn hóa, phượt sinh thái, phượt hồ; liên kết những ngành như đường sắt, hàng ko, nông nghiệp, thủy sản… để tạo ra những gói sản phẩm tổng hợp lôi cuốn.

Với định hướng đó, Tập đoàn Saigontourist tiếp tục liên kết, phối thích hợp với ngành phượt khu vực Bắc Trung Bộ để mở rộng, upgrade những sản phẩm phượt hiện sở hữu, xây dựng những sản phẩm phượt thế hệ, lạ mắt và tương thích. với từng phân khúc thị trường và theo xu thế phượt trái đất. tổ chức Dịch vụ lữ khách Saigontourist trực thuộc Tập đoàn Saigontourist và hệ thống chi nhánh bên trên toàn nước tập trung phát triển những sản phẩm tour thế hệ, lạ liên quan tới tuyến miền trung bộ bên trên cơ sở khai thác nhiều chủng loại tài nguyên phượt văn hóa – lịch sử, di sản, danh lam thắng cảnh, nhân loại, ẩm thực đặc trưng của từng địa phương, từ phượt tiết kiệm, kích cầu phượt cao cấp, phục vụ hướng tới đối tượng người tiêu sử dụng khách việt phái nam phái nam thuần túy là phượt nghỉ dưỡng. Lịch MICE.

Về liên kết trong công việc Brand Name – truyền bá tiếp thị, tổ chức event phượt: Cần tiếp tục hoàn thiện và tăng thời gian nhanh những chính sách xúc tiến, truyền bá, phát triển sản phẩm để tăng thời gian nhanh công việc quy hoạch, tiếp thị. trường, chương trình hợp tác phát triển, xúc tiến, truyền bá sản phẩm phượt một cách thống nhất. Chính quyền từng địa phương và toàn vùng cần sắp xếp kinh phí cho hoạt động phượt bởi ngân sách địa phương và những nguồn xã hội hóa; tăng thời gian nhanh những hoạt động xúc tiến phượt trong và ngoài nước thường xuyên, liên tục với sự tham dự, phối hợp ngặt nghèo của những tỉnh, những cơ quan quản lý và những doanh nghiệp lữ khách.

truyền bá phượt vùng thông qua việc xây dựng bộ nhận diện Brand Name phượt vùng; tích cực ứng dụng khoa học technology, nhất là technology số như internet, mạng xã hội, xây dựng website phượt chung của vùng trong đầu tư phát triển sản phẩm phượt, truyền bá, xúc tiến phượt. lịch.

bên trên cơ sở chiến lược, kế hoạch và ý kiến ​​của những địa phương về xây dựng và phát triển Brand Name, Tập đoàn Saigontourist sẽ hợp tác xây dựng, phát triển Brand Name và tham dự quảng cáo, khuyến mại. những điểm tới, sản phẩm, dịch vụ phượt vùng Bắc Trung Bộ được mở rộng tại những event, hội chợ phượt to được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, nội địa và quốc tế thông qua mạng lưới truyền thông nội địa. , quốc tế, kết nối những ứng dụng technology như website, fanpage, kênh youtube và hệ thống đối tác của Tập đoàn Saigontourist.

Về liên kết huấn luyện, sử dụng và phát triển nguồn nhân lực phượt: Cần sở hữu chương trình huấn luyện thống nhất, đồng bộ để tăng cường năng lực cho cán bộ quản lý địa phương; huấn luyện nghề, ngoại ngữ cho tất cả những người lao động trong ngành phượt, nâng cao nhận thức và huấn luyện, tập huấn cho số đông tham dự hoạt động phượt giữa những địa phương trong vùng để đảm bảo quality dịch vụ. Tiếp tục hoàn thiện những chương trình hợp tác, liên kết trong huấn luyện, phát triển nguồn nhân lực phượt chuyên nghiệp, quality, đảm bảo tiêu chuẩn chỉnh nghề quốc gia và khu vực.

Tập đoàn Saigontourist giao cho đơn vị member là Trường Trung cấp phượt và hotel Saigontourist triển khai những chương trình liên kết nguồn nhân lực phượt với vùng Bắc Trung Bộ mở rộng. Trường sở hữu những chương trình liên kết huấn luyện phượt quốc tế quality cao với Úc, Canada, Aichi (Nhật phiên bản) …

Trường Trung cấp phượt – hotel Saigontourist và những đơn vị member sẵn sàng tương trợ, phối thích hợp với những cơ sở huấn luyện phượt khu vực Bắc Trung Bộ mở rộng, mở những lớp huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành. phượt chuyên ngành, chuyên nghiệp cho địa phương. những địa phương khu vực Bắc Trung Bộ mở rộng cử học viên tới trường nghiệp vụ vận hành, quản lý, phục vụ hotel, khu nghỉ dưỡng, tổ chức lữ khách, khu vui chơi tiêu khiển … của Saigontourist bên trên toàn nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *