KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngành Y tế Nghệ An tập trung nâng cao quality khám chữa bệnh, tăng cường ứng dụng CNTT

Rate this postToàn cảnh hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị.

Trong 3 tháng đầu xuân năm mới, với số lượng F0 tăng đột biến, ngành y tế đã lãnh đạo những bệnh viện, cơ sở y tế tập trung điều trị cho bệnh nhân và tiêm vắc xin phòng bệnh Covid-19.

lúc dịch Covid-19 cơ game thủ dạng được kiểm soát, ngành tập trung nâng cao quality khám chữa bệnh, đầu tư cơ sở vật chất trang trang bị, phát triển y khoa kỹ thuật cao, nhất là cải cách hành chính, ứng dụng technology thông tin vào quản lý quality bệnh viện. và y tế cơ sở đang được ngành lãnh đạo quyết liệt thực hiện.Đ / c Dương Đình Chỉnh - Giám đốc Sở Y tế Nghệ An phát biểu tại hội nghị.
Đ / c Dương Đình Chỉnh – Giám đốc Sở Y tế Nghệ An phát biểu tại hội nghị.

Trong 6 tháng cuối năm, ngành phấn đấu sở hữu 4 bệnh viện triển khai bệnh án điện tử; chủ động phòng chống dịch bệnh, bắt gặp sớm, khống chế kịp thời những ổ dịch to, nhất là những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, bệnh thế hệ, dịch Covid-19; Tiếp tục phát triển danh mục kỹ thuật, ko giống nhau là phát triển những kỹ thuật thế hệ, chuyên sâu; Từng bước đầu tư, tăng cấp trang trang bị y tế cho những đơn vị trong ngành đảm bảo 100% trang trang bị y tế thiết yếu cho những đơn vị và một trong những trang trang bị y tế kỹ thuật cao ở một trong những đơn vị. gắn liền với những phát triển kỹ thuật thế hệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *