KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày 17/6, Bắc Bộ và Trung Bộ với nơi nóng ran gay gắt.

Rate this post

Chú thích ảnh
những bãi đại dương bên trên địa bàn TP Đà Nẵng tấp nập người ra tắm giải nhiệt. Minh họa: Trần Lê Lâm / TTXVN

Đồng bởi Bắc Bộ và Hòa Bình nóng ran toàn thể với nhiệt độ cao nhất phổ quát 34-36 độ C. Độ ẩm tương đối thấp, ban ngày từ 50-65%. thời kì với nhiệt độ bên trên 35 độ C là từ 13 – 17 giờ.

Cường độ nóng ran tại khu vực miền trung trong 2-4 ngày tới với xu thế tăng cường thêm. từ thời điểm ngày 18-20 / 6, nóng ran với xu thế mở rộng ra khu vực trung du, đồng bởi Bắc Bộ, Sơn La, Hòa Bình.

Do tác động của nóng ran phối thích hợp với độ ẩm ko gian thấp và gió Tây phái mạnh thổi mạnh gây nguy cơ cháy nổ tại những khu dân cư do yêu cầu sử dụng điện tăng cao. cao; nguy cơ cháy rừng cao ở khu vực miền trung. Ngoài ra, nóng ran còn tồn tại thể gây ra tình trạng mất nước, kiệt sức, say nắng do thân thể người bị sốc nhiệt lúc xúc tiếp với nhiệt độ cao trong thời kì dài. màn chơi rủi ro thiên tai do nóng ran: cấp một.

những vùng thời tiết tối 16 và rạng sáng 17/6:

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, tối với mưa rào và dông tản mát; với mưa rào, dông vài nơi; trong cơn dông với kỹ năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ ​​21-24 độ C, với nơi bên dưới 20 độ C, cao nhất: 32-35 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, chiều tối và tối với mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi tối với mưa rào và dông tản mát; trong cơn dông với kỹ năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; ngày nắng, khu vực đồng bởi toàn thể với nơi với nóng ran. Nhiệt độ thấp nhất từ ​​24-27 độ C, vùng núi với nơi bên dưới 24 độ C; Cao nhất từ ​​32-35 độ C, riêng vùng đồng bởi với nơi bên trên 35 độ C.

Thủ đô Hà Nội chiều tối và tối với mưa rào và dông vài nơi; trong cơn dông với kỹ năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; Ngày nắng, với nơi nóng ran. Nhiệt độ thấp nhất từ ​​25-28 độ C; Cao nhất từ ​​34-36 độ C.

những tỉnh từ Thanh Hóa tới Thừa Thiên-Huế chiều tối và tối với mưa rào và dông vài nơi; trong cơn dông với kỹ năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; Ngày nóng ran, với nơi nóng ran gay gắt. Gió tây phái mạnh cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ ​​25-28 độ C; Cao nhất từ ​​34-37 độ C, với nơi bên trên 37 độ C.

những tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng tới Bình Thuận chiều tối và tối với mưa rào và dông vài nơi; trong cơn dông với kỹ năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; ngày nắng, riêng khu vực miền bắc với nóng ran, với nơi nóng ran gay gắt. Gió tây phái mạnh cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ ​​25-28 độ C; phía Bắc cao nhất từ ​​34-37 độ C, với nơi bên trên 37 độ C; phái mạnh 32-35 độ C

Tây Nguyên với mưa rào và dông vài nơi; Trong cơn dông với kỹ năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ ​​20-23 độ C; Cao nhất từ ​​29-32 độ C, với nơi bên trên 32 độ C.

phái mạnh Bộ với mưa rào và dông vài nơi; Trong cơn dông với kỹ năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ ​​23-26 độ C, cao nhất từ ​​31-34 độ C, với nơi bên trên 34 độ C.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *