Đẹp Sao Sống

Ngày 22-23/4/năm 2016: Lễ hội hoa anh đào to nhất TPHCM tại công viên 23/9

Rate this post

Ngày 30.3, UBND TP.HCM đồng ý chủ trương lần trước tiên tổ chức lễ hội hoa anh đào Sakura từ 22 – 23.4.năm 2016 ở khu A, công viên 23.9 (Q.một). Lễ hội bao gồm những hoạt động triển lãm hoa anh đào, giao lưu văn hóa văn nghệ VN – Nhật phiên bản, hội nghị hợp tác …

Ngày 30.3, UBND TP.HCM đồng ý chủ trương lần trước tiên tổ chức lễ hội hoa anh đào từ 22 – 23.4.năm 2016 ở khu A, công viên 23.9 (Q.một).

Lễ hội bao gồm những hoạt động triển lãm hoa anh đào, giao lưu văn hóa văn nghệ VN – Nhật phiên bản, hội nghị hợp tác xúc tiến đầu tư phát triển và du ngoạn, triển lãm hình ảnh và sản phẩm du ngoạn của VN – Nhật phiên bản.

Lễ hội được tổ chức theo mô hình xã hội hóa. Hiện Sở du ngoạn đang vận động, khuyến khích những doanh nghiệp tham dự triển lãm, trình làng sản phẩm, những tour, tuyến du ngoạn nội địa.

Theo: saigonplus 

—————–

Sakurafashion.vn xin cập nhật những hình ảnh thế hệ nhất về lễ hội hoa anh đào trong ngày 22-4:

(theo Phóng sự ảnh: Hoàng Triều, báo Người Lao Động)


Ngoài trưng bày, sắp đặt 100 cây và 10.000 cành hoa anh đào đến từ đất nước mặt trời mọc, lễ hội còn có nhiều hội thảo xúc tiến thương mại, quảng bá du lịch của Việt Nam và Nhật Bản.

Lễ hội với sự xuất hiện của 100 cây và 10.000 cành hoa anh đào được vận chuyển bởi phi cơ từ non sông mặt trời mọc, tất cả được bảo đảm an toàn lưu ý, chăm sóc tỉ mỉ để du khách ở Sài Gòn được tận mắt ngắm loài hoa này.

 


Hoa anh đào nở giữa Sài Gòn

Hoa anh đào nở giữa Sài Gòn

 


Lễ hội hoa anh đào đã được tổ chức tại nhiều thành phố của Việt Nam nhưng đây là lần đầu tiên tới TP HCM

Lễ hội hoa anh đào đã được tổ chức tại nhiều thành phố của việt nam giới nam giới nhưng đây là lần trước tiên tới TP HCM

 


Các bạn trẻ thích thú chụp ảnh với hoa anh đào

những người chơi trẻ thích thú tự sướng “tự sướng” với hoa anh đào

 

 


Phóng viên ảnh các cơ quan báo đài cũng không bỏ qua cơ hội ngàn năm có một này

phóng viên báo chí ảnh những cơ quan báo đài cũng ko bỏ qua thời cơ “ngàn năm sở hữu một” này

 


Hoa anh đào trắng nổi bật

Hoa anh đào trắng nổi trội

 

 


Phải ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp này để tải lên Facebook khoe với bạn bè thôi!

Phải ghi lại những hình ảnh xinh tuyệt này để tải lên Facebook khoe với người chơi hữu thôi!

 

 

 


Nhiều thiếu nữ Sài Thành còn chuẩn bị sẵn trang phục truyền thông của Nhật Bản và thuê luôn anh thợ ảnh ghi lại cảnh thiếu nữ bên hoa anh đào

Nhiều cô gái TP sài gòn còn sẵn sàng sẵn y phục truyền thống của Nhật phiên bản và thuê luôn luôn anh thợ ảnh ghi lại cảnh “cô gái bên hoa anh đào”.

 

 


Ngoài ra, tại khu trưng bày về các hoạt động văn hóa, các điểm du lịch nổi tiếng của hai nước Việt Nam, Nhật Bản cũng thu hút nhiều người tìm hiểu

Ngoài ra, tại khu trưng bày về những hoạt động văn hóa, những điểm du ngoạn nổi tiếng của nhị nước việt nam giới nam giới, Nhật phiên bản cũng lôi cuốn nhiều người tìm hiểu.

Được biết, kế tiếp được xem là lễ hội hoa anh đào ở Đồng Nai trong nhị ngày 23 – 24/4 tại Trung tâm tổ chức event tỉnh Đồng Nai. Lễ hội sẽ trưng bày 70 cây và 5.000 cành hoa anh đào, mở cuộc triển lãm ảnh về non sông, loài người của nhị quốc gia, chiếu phim miễn phí và giao lưu văn hóa việt nam giới – Nhật.

Ngày 22-23/4/2016: Lễ hội hoa anh đào lớn nhất TPHCM tại công viên 23/9

Phối cảnh trưng bày hoa anh đào tại lễ hội ở Đồng Nai. Ảnh: Báo Đồng Nai.

 

Để đảm bảo hoa tươi, sinh trưởng tốt trong thời tiết nóng ran của Đồng Nai cũng như rút kinh nghiệm từ những cuộc triển lãm ở những thành phố khác, đơn vị tổ chức đã lên phương án bảo vệ: tạo 2 căn nhà to, vận dụng những technology văn minh tiền tiến nhất để trưng bày bảo vệ hoa tươi.

 

Đơn vị Nhật phiên bản cũng quyết định tặng tỉnh Đồng Nai 70 cây hoa anh đào sau lễ hội, tập huấn cách chăm sóc, bảo vệ, phòng ngừa sâu bệnh… trong điều kiện thỗ nhưỡng, khí hậu nóng ran của nước ta. Theo dự kiến, số cây này được tỉnh Đồng Nai đưa về trồng tại Trung tâm Văn miếu Trấn Biên và Khu du ngoạn Bửu Long (phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa). mong muốn trong tương lai, những nhà khoa học của Nhật lai tạo được rất nhiều loại hoa anh đào dễ thích ứng với khí hậu nóng ran và được trồng ở nhiều thành phố khác của việt nam giới nam giới, như đã được trồng ở nhiều nước khác bên trên trái đất.

 

Xem video clip Lễ hội hoa anh đào tại công viên 23/9 tpHCM:

 

 

Xem thêm: Lễ hội văn hóa Nhật phiên bản năm 2016 tại công viên 23/9

Leave a Reply

Your email address will not be published.