KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày gia đình việt nam giới nam giới hạnh phúc

Rate this post

Vàng bạc vàng của Bảo Tín Minh Châu được xem là món tiến thưởng sang trọng và quý phái và giá trị dành riêng cho những người thân yêu.

Ngày Gia đình việt nam giới nam giới 28/6 là ngày lễ tôn vinh sự gắn bó giữa những thế hệ trong gia đình và mối quan hệ khăng khít của mỗi member trong cùng một gia đình như cụ ông cụ bà với con dòng, cụ ông cụ bà phụ vương mẹ. Con dòng, vợ ông xã, những bạn em … Trong dịp này, những member đã thể hiện sự sử dụng rộng rãi của tớ bởi những món tiến thưởng như thiệp, hoa, túi đeo tay, y phục … Ngoài ra, nhiều người cũng tìm Vàng như một món tiến thưởng của sự tinh xảo, vững bền và sang trọng và quý phái.

Bộ trang sức tinh thần ấn tượng.

Bộ trang sức sang trọng “ý thức bạt mạng” dành riêng cho phái yếu.

Chào mừng ngày Gia đình việt nam giới nam giới, Bảo Tín Minh Châu ra mắt nhiều sản phẩm trang sức sang trọng vàng Tây nhiều chủng loại về mẫu mã, mẫu mã, làm từ chất liệu 14K, 18K, 24K đính vàng tự nhiên; trang sức sang trọng xoàn; Rồng vàng Thăng Long; tiến thưởng tặng dát vàng 999.9 với tương đối nhiều chủ đề thích ưng ý với mỗi nhu yếu tìm lựa tiến thưởng tặng của quý khách hàng. Đó là trang sức sang trọng năng động phong thái Ý “ý thức bạt mạng”, “điểm vượt trội phong thái”; trang sức sang trọng xoàn “Trao xoàn, thấu hiểu người thân”; trang sức sang trọng ngọc trai “Báu vật của đại dương, đàn bà tỏa sáng”; trang sức sang trọng vàng “My gold highlight – vẻ xinh thăng hoa”; trang sức sang trọng bạc “Bạc sáng – An tâm” …

Bộ trang sức nổi bật sành điệu dành cho phái mạnh.

Bộ trang sức sang trọng “điểm vượt trội phong thái” dành riêng cho phái mạnh.

Vàng bạc vàng Bảo Tín Minh Châu được tìm lựa kỹ lưỡng, mẫu mã nhiều chủng loại, xây giới hạn tinh xảo, được những người thợ kim hoàn lành nghề sản xuất tỉ mỉ làm cho ra đời những xây giới hạn tinh xảo, quality cao. Sản phẩm thích ưng ý với tương đối nhiều lứa tuổi và giàu giá trị văn hóa lịch sử, tâm linh màu đỏ lộc may, giá thành hợp lý để người chơi tìm lựa.

trang sức sang trọng Bảo Tín Minh Châu được sản xuất bên trên làm từ chất liệu vàng 14K, 18K, 24K cao cấp, đa sắc trắng, vàng, hồng đính vàng tự nhiên được kiểm định nghiêm nhặt tại những viện vàng uy tín; xoàn tinh luyện với những chứng chỉ chứng thực quality nội địa và quốc tế như GIA, GIV, HRD… tạo ra món tiến thưởng đưa tới niềm tin cho những người tặng và niềm tự hào cho những người nhận.

Rồng vàng Thăng Long - Quà tặng sang trọng - Tích lũy bền bỉ cho mọi lứa tuổi.

Rồng Vàng Thăng Long – “tiến thưởng tặng sang trọng và quý phái – Vững vàng tích lũy” dành riêng cho mỗi lứa tuổi.

Hình như, hàng ngũ viên chức tư vấn được tập huấn bài phiên bản về kiến ​​thức vàng bạc, vàng, vàng, xoàn, với kiến ​​thức chuyên môn về năng động, trang sức sang trọng. bọn họ được xem là những người người chơi sát cánh đáng tin cậy giúp quý khách hàng tìm lựa những món trang sức sang trọng, vàng ưng ý để làm xinh và gửi tặng những lời chúc ý nghĩa tới những người thân yêu của tớ.

Chào mừng Ngày Gia đình việt nam giới nam giới và chuỗi event Ngày hội Gia đình “tậu trang sức sang trọng, vàng – Cùng nhau đi”, Bảo Tín Minh Châu ưu đãi tới 30% phí sinh sản cùng theo với rất nhiều chương trình ưu đãi lôi cuốn khác từ thời điểm ngày 8 /. 5 tới 30/6.

cụ thể contact:

Hotline: 1800.58.58.99 (miễn cước).
Trang web: http://www.btmc.vn.
Fanpage: Bảo Tín Minh Châu (vết tích xanh).
Zalo: Bảo Tín Minh Châu (tích lũy vàng).

(Nguồn: Bảo Tín Minh Châu)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *