KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày, giờ phát triển và những gì sẽ xảy ra

Rate this post

Với sự xuất hiện của Red Drop, tập 10 của bá Vương mùa 4 được độc giả rất mong đợi, vì chúng ta mang nhu yếu tìm hiểu thêm về chúng ta. Tập trước kết thúc với việc Ainz giả vờ rằng anh ấy biết điều gì sắp xảy ra. thực vui lúc thấy cách Ainz nói theo cách của tớ thông qua những tình huống như vậy.

Cùng lúc đó, trận chiến giữa Vương quốc Pháp sư và Vương quốc Tái Esize đã khởi đầu. Theo dự đoán, Vương quốc Pháp sư đang xoá sổ đối thủ của chúng ta, song, sự xuất hiện của Red Drop hoàn toàn mang thể là một trở ngại cho kế hoạch của Ainz.


lúc nào bá Vương mùa 4 tập 10 được phát triển?

bá Vương mùa 4 tập 10 mang tiêu đề “Vị vua sau hết” sẽ được phát triển vào trong ngày 6 tháng 9 năm 2022, lúc 10:00 tối theo giờ JST. Ngày phát triển của tập sẽ biến đổi theo những múi giờ ko giống nhau bên trên trái đất.

Anime sẽ mang được sẵn để xem bên trên Ani-One Asia (chỉ dành riêng cho member), Crunchyroll và Amazon Prime Germany. Phần 4 của bá Vương được thiết lập để mang tổng cùng 13 tập, mang tức thị, sau lúc phát triển tập 10, chúng ta sẽ còn lại ba tập nữa của anime.

Tập phim sẽ được phát triển quốc tế vào những thời khắc sau:

  • Giờ ban ngày thanh bình Dương: 6:00 sáng PDT
  • Giờ ban ngày trung tâm: 8:00 sáng CDT
  • Giờ ban ngày miền Đông: 9:00 sáng EDT
  • Giờ chuẩn chỉnh Anh: 2:00 chiều BST
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ: 6:30 chiều IST
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 3:00 chiều CEST
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc: 8:30 tối ACDT
  • Giờ Philippines: 9:00 tối PHT

Điều gì đã xảy ra lần trước? Tóm tắt tập 9

King Ramposa III (Hình ảnh qua Madhouse)
King Ramposa III (Hình ảnh qua Madhouse)

bá Vương mùa 4 tập 9 mang tiêu đề “Đếm ngược tới tuyệt diệt” đã chứng kiến ​​sự khởi đầu của trận chiến giữa Vương quốc Pháp sư và Vương quốc Re-Esizing. trận chiến khởi đầu một tháng sau lúc Albedo tuyên bố với triều đình của Vua Ramposa III.

Những người đảm bảo an toàn Tầng, cũng như Ainz, phải xoá sổ những phần ko giống nhau của Vương quốc bởi chiến lược riêng của chúng ta. song, mang vẻ như mang sơ sót trong kế hoạch của Ainz, vì tiểu đoàn của anh ta thiếu lực lượng quân sự. Ainz gạt bỏ câu hỏi, cho rằng mang lý do cho chiến lược này.

Nigredo, em gái của Albedo & # 039; (Ảnh qua Madhouse)
Nigredo, chị gái của Albedo (Ảnh qua Madhouse)

sự thực là Ainz được Nigredo yêu cầu tha mạng cho loài người. ko thể đồng ý yêu cầu, Ainz được Pestonya yêu cầu tha một trong những lượng nhỏ loài người làm cho phép nỗi sợ hãi của Vương quốc Pháp sư lan rộng khắp vùng đất. Trong lúc Ainz cho rằng điều đó là hợp lý, anh ta ko thể tiết lộ điều đó cho những người đảm bảo an toàn Tầng của tớ.

Trong lúc đó, tại thành phố Cảng E-Naeul (thành phố nhưng Ainz được giao), Shop chúng tôi được ra mắt với một trong những nhân vật thế hệ. Bá tước Naeura là Thủ lĩnh của Thành phố, trong lúc Scama Elbero và phái nữ tu sĩ Lilynette là member của tư vũ trang.

Bốn vũ trang (Hình ảnh qua Madhouse)
tư vũ trang (Hình ảnh qua Madhouse)

Thành phố đã bị tiến công do Death Knight và Death Warrior của Ainz. Trong lúc chúng ta thành công trong những việc chế ngự tư vũ trang, những Undead ngay ngay tức thì bị bắn hạ do một member của nhóm chiến binh adamantine Red Drop của Re-Esfying Kingdom.


Những gì mong đợi từ bá Vương mùa 4 tập 10?

Dựa bên trên những phiên bản xem trước do Madhouse đưa ra, bá Vương mùa 4 tập 10 sẽ mang được cảnh Ainz khảo sát member Red Drop lúc anh ta trang điểm cho một bộ quần áo được trang bị sức mạnh của trò chơi YGGDRASIL. Điều này phải mang tức thị người đó hoàn toàn mang thể là một người chơi hoặc hoàn toàn mang thể liên quan trực tiếp tới một người chơi. Dù thế nào thì chúng ta cũng phải khảo sát sự việc ngay ngay tức thì.

youtube-cover

Trong lúc đó, mang vẻ như Prinze Zanac sẽ bỏ tù phụ vương mình, Vua Ramposa III, để đạt được mỗi quyền lực tối cao đối với lực lượng quân sự của Vương quốc. Trong lúc phiên bản thân anh ta nhịn nhường như ko thể tin vào hành động của tớ, anh ta buộc phải thực hiện những hành động như vậy vì thuận tiện của vương quốc của tớ.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *