KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày, giờ sinh sản và những gì sẽ xảy ra

Rate this post

hiện nay thì Kết xuất mùa hè đang nhích dần tới cao trào, mỗi tập phim nhường nhịn như tràn ngập nhiều chiêu thức vượt mặt. Vì Shinpei hiện đang ở khá sắp chân trời event, nên cậu ấy phải tính toán tốt những vòng lặp của tôi, nếu ko tất cả rất mang thể bị mất.

Chúng ta thấy điều gì đó tương tự trong tập 22 lúc Shinpei khôn khéo sử dụng vòng lặp của tôi để thoát khỏi Shide và sau đó tới Hang Hiruko để tiến công thân thể chính của Haine. Đây là một kế hoạch tuyệt vời của Shinpei và chúng ta rất mang thể mong đợi nhiều event như thế này trong những tập sắp tới.


lúc nào Kết xuất mùa hè tập 23 được sinh sản?

Kết xuất mùa hè Tập 23, mang tiêu đề tối vĩnh cửusẽ được sinh sản vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 9 năm 2022, lúc 12 giờ tối (JST) tại Nhật người chơi dạng. Sau đó, tập phim sẽ được sinh sản song song bên trên toàn trái đất theo những múi giờ ko giống nhau.

Tập phim sẽ sở hữu được sẵn để xem thông qua những đài truyền hình địa phương của Nhật người chơi dạng. Loạt phim cũng đều rất mang thể được phát trực tuyến quốc tế bên trên Disney +.

Kết xuất mùa hè là bộ anime 2 triều mang tổng cùng 25 tập, tức là sau lúc sinh sản tập 23, những fan của bộ anime sẽ chỉ còn lại nhị tập nữa rất đáng để chờ đợi trước lúc mùa anime hè 2022 kết thúc.

Anime dự kiến ​​sẽ được sinh sản vào những thời khắc sau theo những múi giờ ko giống nhau:

  • Giờ ban ngày thái hoà Dương: 8 giờ sáng theo giờ PDT (ngày 15 tháng 9)
  • Giờ ban ngày miền trung bộ: 10 giờ sáng theo giờ CDT (ngày 15 tháng 9)
  • Giờ ban ngày miền Đông: 11 giờ sáng EDT (ngày 15 tháng 9)
  • Giờ chuẩn chỉnh Anh: 4 giờ chiều BST (ngày 15 tháng 9)
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ: 8:30 tối IST (ngày 15 tháng 9)
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 5 giờ chiều CEST (ngày 15 tháng 9)
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc: 12:30 sáng ACDT (ngày 16 tháng 9)
  • Giờ Philippine: 11 giờ tối PHT (ngày 15 tháng 9)

Những gì mong đợi từ Kết xuất mùa hè tập 23?

Shide in Summertime Rendering (Hình ảnh qua OLM)
Shide in Summertime Rendering (Hình ảnh qua OLM)

Kết xuất mùa hè tập 23 mang tiêu đề tối vĩnh cửu, trước hết sẽ tiết lộ tài năng của Shide. Trong tập trước, chúng ta đã thấy cả nhóm Shides bị tiến công bại như thế nào, Tuy thế, chúng ta thấy anh ta bay lên trước Shinpei và Ushio, lúc hang động tràn ngập hào quang quẻ red color.

Trong lúc đó, Ushio đã đấm vào thân thể thực của Haine nhường nhịn như đang phá hủy nó. Nhưng sự thực là, cô ấy đã kìm lại, điều này còn rất mang thể khiến cho cho những bóng đen, tức là Ushio và Shadow Mio ko biến mất. Thay vào đó, cả mắt của Shinpei và Ushio đều giống mắt của Haine. Shop chúng tôi sẽ phải đợi cho tới lúc sinh sản Kết xuất mùa hè tập 23 để tìm hiểu diễn biến tiếp theo sau.


Điều gì đã xảy ra trong tập 22?

Shide đã sẵn sàng đối mặt với Ushio (Ảnh qua OLM)
Shide đã sẵn sàng đương đầu với Ushio (Ảnh qua OLM)

Kết xuất mùa hè tập 22, mang tiêu đề Về quê, đã chứng kiến ​​Ushio trở lại vĩ đại. Ngay lúc cô ấy sẵn sàng đảm nhận Shide, Shadow Mio chuyển tiếp kế hoạch của Shinpei để quay ngược thời kì với Ushio. Shinpei đã tự sát lúc cả anh và Ushio tới hang Hiruko, nơi những người khác đang đợi chúng ta.

Cả nhóm tiến vào hang động với hy vọng xoá sổ được thân thể thực của Haine. lúc chúng ta phải đương đầu với một số trong những trở ngại, Tokiko và Nezu quyết định ở lại cho những người còn lại trong Group. Sau đó, lúc chúng ta sắp tới được với thân thể thực của Haine, Haine và Shide tới hang động phục kích chúng ta.

Một trận chiến giữa nhị nhóm mở đầu lúc kế hoạch của Shinpei đã giúp Sou và Shadow Mio hạ gục Haine. Trong lúc đó, Ushio đã hạ gục Shide bởi một cú đấm mạnh lúc Shide thứ nhị xuất hiện. Ushio đã tậu lựa cách phớt lờ anh ta và tiến công thân thể thực của Haine. Nhưng sau cuối, cô ấy đã kìm lại sức mạnh của tôi.

vì sao nó cần phải kết thúc như vậy 🥲 người đóng phim phải là phi pháp …: Summertime Rendering Tập 22 https://t.co/HegoYo6WxV

Nhân thời cơ này, Shadow Mio đã hạ gục Shide thứ nhị, Tuy thế, cả Ushio và Shadow Mio đều ko biến mất sau chiếc chết rõ rệt của Haine, điều đó mang tức thị mỗi chuyện vẫn chưa kết thúc. Hang động tràn ngập hào quang quẻ red color lúc mắt của cả Shinpei và Ushio đều giống như của Haine lúc một Shide khác bay lửng lơ trước mặt chúng ta.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *