KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày, giờ sinh sản và những gì sẽ xảy ra

Rate this post

Tập 25 của Kết xuất thời kì mùa hè được xem là tập sau hết vì fan hâm mộ chờ đợi được xem mẫu kết của siêu phẩm này. Tập áp chót kết thúc với cảnh Shinpei tỉnh dậy bên trên phà, khiến cho cho fan hâm mộ suy đoán về những event trong tối chung cuộc.

Từ những gì fan hâm mộ rất với thể nhớ, Shinpei mở đầu tan rã trong trận chiến với Shide. Vì vậy, liệu Shinpei với thực sự quay ngược thời kì, hay tập phim sẽ chỉ giản dị là theo dõi lại tất cả những event xảy ra từ thời điểm ngày 22 tháng 7? Nếu ko, liệu Shinpei với còn nguyên vẹn ký ức của tớ ko? Liệu Ushio với còn sống trong vòng lặp này?

Đây là một vài câu hỏi nhưng tập 25 sẽ tìm cách replay.


lúc nào sẽ sinh sản tập 25 của Summertime Rendering?

Shinpei trở lại thành phố Wakayama (Ảnh qua OLM)
Shinpei trở lại thành phố Wakayama (Ảnh qua OLM)

Kết xuất thời kì mùa hè tập 25, với tiêu đề Tôi đang ở nhàsẽ phát sóng vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 9 năm 2022, lúc 12 giờ tối (JST) tại Nhật phiên bản. Ngày và giờ sinh sản sẽ biến đổi theo những múi giờ ko giống nhau vì nó sẽ hạn chế song song bên trên toàn trái đất.

Tập phim sẽ sở hữu sẵn để xem ở Nhật phiên bản thông qua những đài truyền hình địa phương của Nhật phiên bản. Trong lúc đó, anime cũng rất với thể rất với thể được phát trực tuyến quốc tế bên trên Disney +.

Kết xuất thời kì mùa hè là một anime 2-triều, với tổng cùng 25 tập, với tức thị tập sắp tới được xem là tập sau hết. Tập phim dự kiến ​​sinh sản vào những thời khắc sau theo những múi giờ ko giống nhau bên trên trái đất:

  • Giờ ban ngày thái hoà Dương: 8 giờ sáng theo giờ PDT (ngày 29 tháng 9)
  • Giờ ban ngày khu vực miền trung: 10 giờ sáng theo giờ CDT (ngày 29 tháng 9)
  • Giờ ban ngày miền Đông: 11 giờ sáng EDT (ngày 29 tháng 9)
  • Giờ chuẩn chỉnh Anh: 4 giờ chiều BST (ngày 29 tháng 9)
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ: 8:30 tối IST (ngày 29 tháng 9)
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 5 giờ chiều CEST (ngày 29 tháng 9)
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc: 12:30 sáng ACDT (ngày 30 tháng 9)
  • Giờ Philippine: 11 giờ tối PHT (ngày 29 tháng 9)

Những gì mong đợi từ Kết xuất thời kì mùa hè tập 25?

Theo tóm tắt của Kết xuất thời kì mùa hè tập 25, sau lúc tiến công bại Shide và loại bỏ những mẫu bóng, Shinpei sẽ thức dậy vào trong ngày 22 tháng 7 thế hệ, thời khắc anh tỉnh dậy bên trên phà.

Trong lúc anh ấy sẽ ko tồn tại hồi ức vừa đủ về lý do vì sao anh ấy trở lại thành phố Wakayama, một Mio và Sou vui vẻ sẽ tới để chào đón anh ấy, thông tin cho anh ấy biết Ushio đã yêu cầu Shinpei tới thăm bọn họ như thế nào.

lúc những bóng đen đã bị xóa sạch sẽ khỏi sự tồn tại, Ushio sẽ còn sống trong dòng thời kì này. một vài nhân vật khác như Hizuru, Ryuunosuke và Haine gốc cũng vậy.

Thành phố Wakayama ở đảo Hitogashima (Ảnh qua OLM)
Thành phố Wakayama ở đảo Hitogashima (Ảnh qua OLM)

Trong lúc Shinpei thuở đầu sẽ cảm nhận thấy ko thoải mái và dễ chịu lúc hiểu những cảm xúc và ký ức của tớ, một khoảnh khắc nhất định trong lễ hội mùa hè sẽ hỗ trợ cả Shinpei và Ushio sau hết được sum vầy với ký ức của bọn họ.


Điều gì đã xảy ra lần trước?

Kết xuất thời kì mùa hè tập 24, với tiêu đề Hiển thị lại mùa hè, kể về trận chiến sau hết chống lại Shide lúc anh ta sắp chết để với được đôi mắt của Ushio. song, Shinpei đã rất với thể tiến công bại anh ta, với sự giúp sức của Ryuunosuke, Haine và Ushio. Ushio đã rất với thể tạo ra những viên đạn hack bóng tối, một viên trong số ấy đã xóa bỏ sự tồn tại của Shide.

Hiruko trong quá khứ (Hình ảnh qua OLM)
Hiruko trong quá khứ (Hình ảnh qua OLM)

Sau trận chiến, lúc Ushio nhặt được Hiruko, tất cả bọn họ đều được đưa về đúng thời khắc lúc con cá voi lần trước tiên dạt vào bờ hồ Hitogashima. Tại đây, Shinpei đã ngăn ko cho Hiruko xúc tiếp với con cá voi, trong lúc Ushio tậu lựa cách xóa nó theo yêu cầu của Hiruko.

Sau lúc xóa sạch sẽ, tất cả những bóng đen mở đầu biến mất lúc Haine và Ryuunosuke nói lời tạm biệt với nhau, trong lúc Ushio chia ly Shinpei. Shinpei muốn đi cùng Ushio, nhưng điều đó là ko thể vì Ushio với một vài việc phải làm trước lúc cô ấy rời đi.

sau hết, chúng ta đã được xem cách Ushio để lại tin nhắn thoại bên trên máy tính bảng của Hizuru, lúc Shinpei thức dậy bên trên phà vào trong ngày 22 tháng 7.


hãy nhớ đón xem tập sau hết của Kết xuất thời kì mùa hèsinh sản vào trong ngày 30 tháng 9 năm 2022, lúc 12 giờ tối giờ JST.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *