KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày, giờ tạo ra và những gì sẽ xảy ra

Rate this post

độc giả đã rất nao nức hy vọng Tập 10 của Quỷ làm việc bán thời kì!! Phần 2 kể từ tập trước đó đã kết thúc trong một cuộc thử thách với người xem lần trước tiên biết về phụ thân mẹ của Emi.

Mặc dù được tiết lộ rằng chúng ta là nông dân, nhưng đó là về nó. Trong tập phim sắp tới, người xem hoàn toàn mang thể gặp một trong số chúng ta.

Trong lúc đó, Maou Sadao, Ashiya và Urushihara đang trở về nhà của chúng ta ở Tokyo. chúng ta đã kiếm được một khoản kha khá, lúc làm việc bên trên bãi hồ và trang trại Sasaki. Đó là để xem chúng ta sử dụng thu nhập tăng cường thêm này như thế nào. hoàn toàn mang thể vẫn tồn tại một thời kì trước lúc Maou gia nhập lại MgRonald’s, và do đó, Ashiya hoàn toàn mang thể mang ý định cứu.


lúc nào Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 10 được tạo ra?

Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2, tập 10, sẽ được tạo ra vào thứ Năm, ngày 15 tháng 9 năm 2022, lúc 11:30 tối theo giờ JST. thời kì tạo ra của tập sẽ đổi khác theo những múi giờ ko giống nhau bên trên toàn trái đất.

Anime sẽ sở hữu được sẵn để xem bên trên Tokyo MX. Nó cũng sẽ sở hữu được sẵn để phát trực tuyến bên trên Funimation, Netflix, Crunchyroll, Bilibili, Hulu và Kênh YouTube Muse Asia. Quỷ làm việc bán thời kì!! Phần 2 được ấn định sẽ sở hữu được tổng cùng 12 tập, mang tức là sau lúc tạo ra tập 10, người xem sẽ chỉ còn lại nhị tập nữa.

Tập thứ 10 sẽ được tạo ra song song bên trên toàn trái đất vào những thời khắc sau:

  • Giờ ban ngày thanh bình Dương – 7:30 sáng theo giờ PDT
  • Giờ ban ngày miền trung bộ – 9:30 sáng theo giờ CDT
  • Giờ ban ngày miền Đông – 11:30 sáng EDT
  • Giờ chuẩn chỉnh Anh – 3:30 chiều BST
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ – 8 giờ tối IST
  • Giờ mùa hè Trung Âu – 4:30 chiều CEST
  • Giờ ban ngày miền trung bộ Úc – 10 giờ tối ACDT
  • Giờ Philippines – 10:30 tối PHT

Những gì mong đợi từ Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 10?

Theo tình tiết cho Quỷ làm việc bán thời kì!!, Ma Vương sẽ đòi sắm một dòng TV trong phần 2 tập 10. Ông ta tin rằng chúng ta mang đủ tiền từ thời kì làm việc bên trên bãi hồ và ở những trang trại ở Sasaki.

Trong lúc Ashiya miễn cưỡng chi một số trong những tiền to như vậy cho một mặt hàng duy nhất, Maou đã thuyết phục anh ta bởi phương pháp nói với anh ta cách anh ta cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể sử dụng số điểm nhưng mà anh ta đã tích lũy theo thời kì từ việc sắm đồ gia dụng.

Emerada Etuva nói chuyện với Yusa Emi (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Emerada Etuva rỉ tai với Yusa Emi (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Trong tập cuối, người xem đã thấy cách Emi nhận được cuộc gọi từ Emerada Etuva, hỏi cô ấy liệu một người tên là Lailah mang tới gặp cô ấy hay ko. rõ rệt, người đàn bà này là mẹ của Emi. Điều này làm cho cho Emi ko dễ chịu vì cô ấy thậm chí còn ko biết rằng mẹ cô ấy còn sống, chứ chớ nói rằng cô ấy đang ở sắp đó.


Điều gì đã xảy ra lần trước?

Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 9, mang tiêu đề vô lương quỷ và hero trỗi dậy để bảo đảm Sasakis, thấy Emi trở thành nổi tiếng sau lúc cô ấy nhận một con gấu tiến công nhóm. Điều này làm cho cho báo chí vây quanh nhà của chúng ta. Tuy thế, Sasakis ko tiết lộ gì với báo chí, thay vào đó, Kazuma cảm ơn Emi vì đã cứu vợ và con anh.

Yusa Emi, Alas Ramus và Suzune (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Yusa Emi, Alas Ramus và Suzune (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Sau đó, lúc cả nhóm phát xuất hiện những tên trộm đang ăn trộm từ những trang trại sắp đó, chúng ta đã nỗ lực đưa ra giải pháp để bắt chúng. Với một số trong những hướng dẫn từ bà của Chiho, Maou và những người khác xây dựng nhị nhóm và đóng quân trong trang trại để theo dõi.

Cả nhóm đối đầu với những tên trộm lúc chúng tới để lấy trộm những tấm pin mặt trời của trang trại. Trong số tư tên trộm, một tên bị Ashiya bắt giữ, nhị tên bị Suzune và Emi bắt giữ, và tên sau cuối bị Maou trong hình dạng Satan bắt giữ.

Yusa Emi khi bắt giữ những tên trộm (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Yusa Emi lúc bắt giữ những tên trộm (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Sau lúc thủ phạm bị bắt, cả nhóm quay trở lại Tokyo, lúc Emi tự hỏi làm thế nào Maou hoàn toàn mang thể lấy lại sức mạnh của tôi ở Nagano. Đó là lúc cô nhận được một cuộc gọi từ Emerada về nơi ở của mẹ cô, Lailah.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *