KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày phát triển anime TYBW đã công bố, Blue Lock tiết lộ dàn diễn viên xẻ sung, v.v.

Rate this post

Tuần này đã đưa tới một số trong những tin tức anime tuyệt vời cho fan hâm mộ bên trên toàn thế giới thưởng thức, với một số trong những tin tức được kì vọng sau hết đã được tiết lộ và những tập từ bộ truyện thích thú của bạn đã được phát triển.

fan hâm mộ đã được thông tin về mỗi thứ, từ thời điểm ngày phát triển của bộ truyện được rất nhiều người mong đợi tới thông tin thế hệ về những mùa sắp tới của anime được fan hâm mộ thích thú.

Đối với những fan hâm mộ ko tồn tại thời kì để cập nhật những tin tức thế hệ nhất về anime, nhà hàng chúng tôi sẽ trình diễn tóm tắt những event quan yếu nhất đã ra mắt trong tuần. từ thời điểm ngày phát triển và những phần thế hệ cho tới những cụ thể quan yếu nhất từ ​​những tập thế hệ nhất trong loạt phim thích thú của người chơi, nhà hàng chúng tôi đã giúp người chơi replay mỗi thắc mắc.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này bao gồm những phần phá hoại chính cho những bộ anime ko giống nhau.


thông tin về Beastars mùa 3 và tập 10 Call of the Night nổi trội trong số những tin tức anime thế hệ nhất

Hình ảnh quan trọng cho mùa 2 (Hình ảnh qua Studio Kafka)
Hình ảnh quan yếu cho mùa 2 (Hình ảnh qua Studio Kafka)

fan hâm mộ loạt phim ăn khách Cô dâu của Magus cổ truyền đã nhận được được một số trong những tin tức tuyệt vời trong tuần, với thông tin rằng mùa thứ nhì của bộ truyện sẽ được phát triển vào tháng 4 năm 2023.

Fushi như đã thấy trong đoạn giới thiệu phần 2 (Hình ảnh qua Studio Drive)
Fushi như đã thấy trong đoạn ra mắt phần 2 (Hình ảnh qua Studio Drive)

Ngày phát triển phần thứ nhì của tới vĩnh cửu của người chơi cũng đã được công bố trong tuần này. Phần tiếp sau của loạt anime nổi tiếng này sẽ ra mắt vào trong ngày 23 tháng 10 năm 2022.

youtube-cover

Những người đang mong đợi tin tức về Chainsaw Man’s ngày phát triển đã gây ngạc nhiên lúc ngày sau hết đã được công bố. Bộ truyện tranh chuyển thể này sẽ được phát triển vào trong ngày 11 tháng 10 năm 2022.

Ichigo đã xuất hiện trong nhiều tin tức anime gần đây (Ảnh qua Studio Pierrot)
Ichigo đã xuất hiện trong tương đối nhiều tin tức anime sắp đây (Ảnh qua Studio Pierrot)

Ichigo và những người người chơi của anh ấy đã trở lại vào tuần trước, với thông tin chính thức về thời khắc Thuốc tẩy: TYBW sẽ được phát triển. Bộ truyện sẽ ra mắt vào trong ngày 10 tháng 10 năm 2022 để fan hâm mộ thưởng thức.

Uta như đã thấy trong phim (Hình ảnh qua Toei Animation)
Uta như đã thấy trong phim (Hình ảnh qua Toei Animation)

fan hâm mộ One Piece cũng đã nhận được được một số trong những tin tức tuyệt vời, đó là ngày phát triển cho Phim One Piece: red color ở Mỹ những rạp chiếu phim cũng đã được xác nhận. bộ phim truyền hình thế hệ nhất của nhượng quyền thương nghiệp sẽ được phát triển vào tháng 10 năm 2022.

Phim mới của Asuna sẽ mang đến nhiều tin tức anime hơn (Ảnh qua A-1 Pictures)
Phim thế hệ của Asuna sẽ đưa tới nhiều tin tức anime hơn (Ảnh qua A-một Pictures)

Sau một thời kì bị quên lửng, SAO fan hâm mộ sau hết đã được đỏ may mắn với thông tin về một bộ phim truyền hình thế hệ trong nhượng quyền thương nghiệp. bộ phim truyền hình tiếp sau, Cấp tiếnsẽ ra rạp vào trong ngày 22 tháng 10 năm 2022 tại những rạp chiếu phim Nhật phiên bản.

Dark Scheinder như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua LIDEN Films)
Dark Scheinder như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua LIDEN Films)

Sự kì vọng cho phiên tòa thứ nhì của Đồ khốn!! Kim loại nặng sẽ sớm kết thúc. Anime sẽ trở lại vào trong ngày 15 tháng 9 sắp tới với những tập sau hết của mùa trước tiên.

Blue Lock sẽ thay đổi thể loại thể thao (Hình ảnh qua Studio 8bit)
Blue Lock sẽ biến đổi thể thể loại thao (Hình ảnh qua Studio 8bit)

Cảm giác anime Sport thế hệ, Khóa màu sắc xanh lá cây, cũng cung ứng cho fan hâm mộ một số trong những tin tức thú vị liên quan tới dàn diễn viên của bộ phim truyền hình. những diễn viên lồng tiếng đằng sau Shigaraki, Uzui và Takizawa đã tham dự vào dàn diễn viên của anime bóng đá thế hệ này.

Legoshi như đã thấy trong bộ truyện (Hình ảnh qua Studio Orange)
Legoshi như đã thấy trong bộ truyện (Hình ảnh qua Studio Orange)

Beastars đã thông tin lúc mùa sau hết của bộ anime độc ​​đáo và thú vị này sẽ được phát triển. Tài khoản chính thức đã thông tin rằng phần ba sẽ được phát triển vào năm 2024.


Điểm nổi trội của tập

youtube-cover

Cuộc gọi của tối đã phát triển tập thứ mười trong tuần này, kể về một tom nhìn trộm bí mật quấy rối những cô gái tại quán cà phê hầu gái. Nhờ kỹ năng thám tử của Yamori, người bí mật đã được tìm ra là một Arisa ghen tuông.

Maou như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio White Fox)
Maou như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio White Fox)

fan hâm mộ Quỷ làm việc bán thời kì!! Cũng đã được xem một tập thế hệ của mùa thứ nhì này, tập 9. Tập phim cho biết Maou làm việc với bè người chơi của tôi để bắt một số trong những tội phạm đang nhắm mục tiêu vào trang trại của một cặp vợ ông xã.

Ainz như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio Madhouse)
Ainz như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio Madhouse)

Tập thứ mười của mùa thứ tư này của bá Vương cho phép fan hâm mộ thấy một khía cạnh loài người hơn của Ainz tàn nhẫn. Anh ta nói về động cơ tiến hành chiến tranh của tôi trong lúc nói rõ rằng anh ta ko sẵn sàng đầu hàng.

Ayanokouji được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio Lerche)
Ayanokouji được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio Lerche)

Tập 10 của Lớp học của những người ưu tú mùa 2 sau hết đã tiết lộ phụ thân của Ayanokouji, người đã tới thăm phái nam nhi mình. Tập phim cũng thiết lập một cuộc đối đầu trong tương lai giữa Ayanokouji và Ryuuen.

Shinpei được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio OLM)
Shinpei được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio OLM)

Kết xuất mùa hè tập 22 cũng rất được phát sóng trong tuần này, cho fan hâm mộ nếm thử sức mạnh nhưng mà Shinpei sở hữu được nhờ sự tương trợ của tầm nhìn xa nhì giây của Ryuunosuke. Cậu tí xíu đã hoàn toàn sở hữu thể vượt qua Haine và Shide.

Kaido và Luffy sẽ tiếp tục xuất hiện trong tin tức anime (Hình ảnh qua Toei Animation)
Kaido và Luffy sẽ tiếp tục xuất hiện trong tin tức anime (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng sau hết đã trở lại Land of Wano trong tập 1031. Big Mom đã biết được sự thực, đằng sau hình thức tàn nhẫn của lực lượng Kaido, điều này đã khiến cho cho người đàn bà phản bội lại đồng minh cũ của tôi.

Mika được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Mika được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua A-một Pictures)

sau hết, trong tập 10 của Lycoris Recoil, Chisato sau hết cũng biết được sự thực đằng sau hành động của Yoshimatsu. Takina và gia sẵn sàng giết mổ Majima, kẻ đã hoàn toàn sở hữu thể xâm nhập vào tháp radio thế hệ của Tokyo để khởi đầu kế hoạch của tôi.


Suy nghĩ sau hết

Những tin tức anime tuần sau sẽ mang đến những gì?  (Hình ảnh qua A-1 Pictures)
Những tin tức anime tuần sau sẽ đưa tới những gì? (Hình ảnh qua A-một Pictures)

Tuần vừa mới đây tràn ngập những tin tức thú vị và những tình tiết gay cấn dành riêng cho tất cả những fan hâm mộ anime. Ngày phát triển của loạt phim và phim sắp tới sở hữu vẻ như vài tháng tới sẽ tương đối bận rộn đối với fan hâm mộ bên trên toàn trái đất.

Nhiều anime đã sẵn sàng để kết thúc mùa ngày nay của bọn họ, ngày nay lúc mùa thu năm 2022 đang tới.

Đây là những tin tức anime quan yếu nhất trong tuần qua. Hy vọng rằng chúng sẽ hỗ trợ những fan hâm mộ bận rộn nắm bắt được những thông tin thế hệ nhất về chương trình thích thú của bọn họ.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *