KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày phát triển tập 12 của Call of the Night, xem ở đâu, mong đợi gì và chưa ngừng lại ở đó nữa

Rate this post

Nhân vật thế hệ được trình làng trong Cuộc gọi của tối, Anko Uguisu, đã tiến công cắp trái tim của mỗi cá nhân và trở thành một trong những nhân vật lôi cuốn nhất trong truyện. cho tới nay, bộ truyện tập trung vào những ma cà rồng nhưng mà nhân vật chính, Ko Yamori, được cho là “xinh xinh và bóng bẩy”. Tuy nhưng, việc chứng kiến ​​một ma cà rồng suýt lấy đi mạng sống của game thủ mình đã làm phát sinh nhiều câu hỏi trong đầu anh.

Tập tuần trước cho biết Yamori hồi hộp về sự việc liệu anh ấy với thực sự biết về loại ma cà rồng hay ko. Vì sự ko kiên cố của Yamori hoàn toàn với thể phá hỏng mối quan hệ của anh ấy với Nazuna, fan hâm mộ của Cuộc gọi của tối đang phấn chấn muốn biết tương lai sẽ ra làm sao cho cả nhị người. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm cụ thể về tập sắp tới của Cuộc gọi của tối.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa phần tiết lộ cho Call of the Night tập 12.


lúc nào Cuộc gọi của tối tập 12 được phát triển và xem nó ở đâu?

youtube-cover

ko biến đổi lộ trình, tập 12 của Cuộc gọi của tối sẽ được phát triển vào Thứ Sáu, ngày 23 tháng 9 năm 2022, lúc 12 giờ 55 sáng JST, bên trên khối chương trình Noitame của Fuji TV và những kênh tương ứng khác.

Sentai Filmworks đã phát triển bộ truyện với game thủ dạng lồng tiếng Anh và đơn vị con OTT của chính nó, HiDive, đã đưa bộ truyện vào danh mục to của tớ. fan hâm mộ hoàn toàn với thể truy cập HiDive với đăng ký trả phí, từ $ 4,99 một tháng tới $ 47,99 một năm. những member cũng cung ứng game thủ dạng sử dụng thử miễn phí nhị tuần. Ngoài ra, fan hâm mộ ở khu vực châu Á hoàn toàn với thể xem những tập thế hệ nhất của tập phim bên trên kênh YouTube của Muse Asia.

Tập 12 sẽ được phát triển theo những múi giờ ko giống nhau theo lộ trình được liệt kê bên dưới đây:

  • Giờ yên bình Dương: 10 giờ sáng PDT
  • Giờ trung tâm: 12 giờ tối CDT
  • Giờ miền Đông: một giờ chiều EDT
  • Giờ Anh: 6 giờ chiều BST
  • Giờ Ấn Độ: 10:30 tối IST
  • Giờ âu lục: 7 giờ tối CEST
  • Giờ Úc: 2:30 sáng ACDT
  • Giờ Philippines: một giờ sáng PHT

Những gì mong đợi từ Cuộc gọi của tối tập 12?

youtube-cover

Cuộc gọi của tối sắp đây đã bỏ một PV cho tập 12 và tiết lộ tiêu đề của chính nó là tối thứ 12: thời điểm ngày hôm nay bố mẹ tôi ko tồn tại ở đây. Đoạn teaser trình làng sơ lược về tập phim sắp tới, trong đó Mahiru với vẻ khổ đau với điều gì đó làm phiền anh ấy, với nhẽ đó hoàn toàn với thể là những thứ anh ấy đã trải qua ở trường cùng theo với Yamori và Akira.

Ngoài ra, trong đoạn teaser, Nazuna xuất hiện như phổ quát của cô ấy, ngụ ý rằng Yamori vẫn chưa tiết lộ bất kỳ điều gì với cô ấy. Là một thám tử, Anko Uguisu với kiến ​​thức sâu rộng về loại ma cà rồng. Tuy nhưng, do vì cô ấy là nhân loại, ko giản dị và đơn thuần để cô ấy đuổi theo chúng ta xung quanh. Biết rằng Yamori đã biến thành nguồn thông tin riêng của tớ, cô ấy sẽ sử dụng mỗi thứ trong kho vũ khí của tớ để hạ gục ma cà rồng.


Tóm tắt ngắn gọn về tập 11

bên trên đường truy lùng quý khách cho công việc kinh doanh âu yếm của Nazuna, Yamori tình cờ gặp một người đàn bà nhưng mà sau này cô tiết lộ mình là Anko Uguisu, một thám tử tư. Người thứ nhị giảng giải rằng cô ấy đang tìm kiếm Akiyama Akihito, và đưa một tấm hình của anh ấy cho những người trước đó. bởi phương pháp quan sát phản ứng của Yamori, Anko trở thành nghi ngờ anh ta.

Sau đó, Yamori gặp những người game thủ của tớ, và tất cả chúng ta đều tới trường theo yêu cầu của Mahiru. Sau đó chỉ nỗ lực để ngu ngốc cho tới lúc một trong những câu chuyện của anh ta về giáo viên mất tích lang thang quanh trường trở thành sự thực. Giáo viên đã tiến công Akira để nỗ lực uống máu của cô ấy, nhưng Yamori đã cứu cô ấy.

Tập 11 của Call of the Night thực đáng ngạc nhiên, khác lạ là sự trình làng của Anko và cách toàn bộ bảng màu sắc biến đổi mỗi lúc cô ấy xuất hiện bên trên màn ảnh để phản ánh sự hiện diện nghiệt vấp ngã của cô ấy. Còn Miyuki Sawashiro nữa 🙏 https://t.co/ar3A6F0qCj

Dựa bên trên những dòng răng nanh được mở ra và sự khát máu, Yamori rõ nét rằng giáo viên của trường là một ma cà rồng. Sau lúc bước vào một lối vào to, Anko dụ ma cà rồng về phía mình và để anh ta uống máu của cô. Con ma cà rồng lùi lại phía sau lúc máu với mùi vị kinh khủng đối với anh ta.

Anko đã đặt một dòng nhẫn bạc lên tay giáo viên của trường sau lúc anh ta kể câu chuyện của tớ và yêu cầu anh ta được chết một cách bình yên như một nhân loại. Sau đó, cô ấy nói với Yamori rằng cô ấy sẽ ko cho phép anh thực hiện ước mơ lố lỉnh của tớ.


Độc giả hoàn toàn với thể cập nhật những tin tức thế hệ nhất về anime và manga lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *