KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày sinh sản, điều gì sẽ xảy ra và chưa ngừng lại ở đó nữa

Rate this post

Sau những gì mang vẻ như vĩnh viễn, fan hâm mộ sau hết cũng sắp tới ngày sinh sản cho Chainsaw Man Chương 104.

song, unique nghệ thuật nhường như đã được cải thiện rất nhiều kể từ quyết định này, đó là lý do vì sao nhiều người mong đợi Chainsaw Man Chương 104 để tiếp tục. song, một số trong những người nhường như hoảng loạn nhất về vấn đề, đúng mực nó sẽ bao gồm những gì và tập trung vào ai.

Hãy tuân theo lúc bài viết này được chia nhỏ trọn vẹn Chainsaw Man Ngày sinh sản của Chương 104, điều gì sẽ xảy ra từ vấn đề này, và chưa ngừng lại ở đó nữa.


fan hâm mộ đang hy vọng Chainsaw Man Chương 104 tiếp tục tập trung vào Denji, giúp Mitaka tạm rời xa ánh đèn sân khấu

Ngày và giờ sinh sản và đọc ở đâu

Rất mong đợi Chainsaw Man Chương 104 sẽ được sinh sản vào thứ Ba, ngày 13 tháng 9 năm 2022, dành riêng cho hồ hết độc giả quốc tế. song, một số trong những fan hâm mộ Nhật phiên bản nội địa và quốc tế sẽ thấy chương này ra mắt vào sáng sớm ngày thứ Tư, ngày 14 tháng 9 năm 2022.

fan hâm mộ rất mang thể đọc vấn đề bên trên dịch vụ MANGAPlus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump + của Shueisha. trước tiên là một trang web miễn phí cho phép độc giả xem ba số trước tiên và thế hệ nhất của một chương, trong lúc thứ nhì là một dịch vụ đăng ký trả phí cho phép fan hâm mộ đọc toàn bộ bộ truyện.

Vấn đề dự kiến ​​sẽ được sinh sản vào những thời khắc sau cho những múi giờ tương ứng:

  • Giờ thăng bình Dương: 8 giờ sáng theo giờ PST (ngày 13 tháng 9)
  • Giờ miền Đông: 11 giờ sáng EST (ngày 13 tháng 9)
  • Giờ Anh: 4 giờ chiều BST (ngày 13 tháng 9)
  • Giờ âu lục: 5 giờ chiều CEST (ngày 13 tháng 9)
  • Giờ Ấn Độ: 8h30 tối IST (ngày 13 tháng 9)
  • Giờ Philippine: 11 giờ tối PHT (ngày 13 tháng 9)
  • Giờ chuẩn chỉnh Nhật phiên bản: 12 giờ sáng JST (14 tháng 9)
  • Giờ Úc: 12:30 sáng ACST (14 tháng 9)

Điều gì sẽ xảy ra (suy đoán)

Trong chương 103, ai đó nhận thấy Yoshida đang tạo ra khẩu ca ký hiệu “Shi-nu” mang tức thị “chết”, “qua đời” hoặc “hết hạn” và anh ấy mang vẻ khá run lúc làm điều này … anh ấy đang ra hiệu cho nayuta ?? hay ai đó denji ko thấy ?? anh ta sẽ chết sao ?? #chainsawman https://t.co/t8yt1TTe0W

Một trong những điều to nhất nhưng mà fan hâm mộ rất mang thể mong đợi từ Chainsaw Man Chương 104 là để câu chuyện tiếp tục với diễn biến của Câu lạc bộ Thợ săn Quỷ, đã được ra mắt vài chương trước đó. Mặc dù Phần 2 của bộ truyện đã mang những bước ngoặt để phát triển mối quan hệ của Mitaka và Yuko, cũng như sự ra mắt của Denji, nhưng đó vẫn là động lực chính đằng sau kế hoạch của Fujimoto để tiếp tục diễn biến.

Do đó, mang một số trong những cách vấn đề rất mang thể tiến triển trong diễn biến này. trước tiên là sự việc Mitaka và Yuko, cũng như Hirofumi Yoshida theo ủy nhiệm, được ghi công vì đã giết thịt Dơi Quỷ và để bọn họ trở thành một phần của Câu lạc bộ Thợ săn Quỷ. Điều này sẽ dẫn tới việc War Devil Yoru tìm kiếm Chainsaw Man, xúc tiến cuộc đối đầu sắp xảy ra của bọn họ.

Trong lúc việc bọn họ nhận được tín dụng vì đã giết thịt được ác hiểm quỷ gián điệp thì ko tồn tại gì phải tranh luận vì Chainsaw Man đã giết thịt nó được rất nhiều người biết tới, nhưng thiệt hại về tài sản thế chấp rất mang thể được sử dụng cho thuận tiện của bọn họ. Với vấn đề trước đó chỉ tập trung vào Denji và tác động của Chainsaw Man đã tạo ra đối với xã hội Nhật phiên bản, fan hâm mộ rất mang thể mong đợi Mitaka sẽ sớm trở lại ánh đèn sân khấu.

song, nếu cô ấy ko trở lại Chainsaw Man Chương 104 và vấn đề thay vào đó tập trung vào Denji, mỗi thứ rất mang thể trở thành thú vị hơn một tẹo. Điều này sau hết rất mang thể dẫn tới sự ra mắt Phần 2 của Nayuta, Kishibe và Kobeni Higashiyama, tất cả đều là những người nhưng mà fan hâm mộ đều tò mò.

Ngoài ra còn tồn tại vấn đề về sự Denji trở thành một Thợ săn quỷ thất nghiệp với tư cách là kẻ cưa máy, với Yoshida nói rằng anh ta ko được trả tiền cho công việc của tớ. Điều này cho biết rằng Đội ko giống nhau 4 của Tokyo, nếu ko phải là tổ chức đáng tin cậy Công cùng, đã bị thanh lý trọn vẹn hoặc cắt đứt quan hệ với Denji.

Điều này càng làm dấy lên câu hỏi về sự làm thế nào nhưng mà nhân vật chính trẻ tuổi rất mang thể đủ tiền tậu thức ăn, chỗ ở và những nhu yếu quan yếu khác cho phiên bản thân, những con chó của Nayuta và Makima. Trong lúc Chainsaw Man Chương 104 sẽ ko replay tất cả những câu hỏi này chỉ trong những trang của chính nó, nó rất mang thể đưa quả bóng lăn vào những diễn biến sẽ tìm hiểu và giải quyết những vấn đề này.


Theo dõi để biết thêm Chainsaw Man tin tức về anime và manga, cũng như tin tức chung về anime, manga, film và live-action, lúc tới năm 2022.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *