KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày sinh sản My Hero Academia, Bleach và những anime nổi tiếng khác vào tháng 10 này

Rate this post

độc nhái đang rất sốt ruột lúc tháng 10 sắp tới, vì một vài anime nổi tiếng nhất sẽ trở lại với những mùa thế hệ vào tháng sau. Anime thế hệ và được hy vọng từ lâu cũng sẽ được sinh sản lúc tháng ma quái tới, cũng như sự tiếp nối của một tác phẩm kinh khủng cũ, Bleach: Huyết chiến Ngàn năm.

sẽ giúp đỡ độc nhái sẵn sàng cho trải nghiệm thú vị nhưng chúng ta sẽ sở hữu vào tháng tới, Shop chúng tôi đã tổng hợp danh sách ngày sinh sản của những bộ anime nổi tiếng nhất sẽ phát sóng vào tháng 10. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về thời khắc những phần và loạt phim thế hệ dự kiến ​​sẽ ra mắt.


Chainsaw ManGia đình điệp viên X là một vài anime nổi tiếng nhất sẽ trở lại vào tháng 10

My Hero Academia

My Hero Academia đã trở thành một trong những anime nổi tiếng nhất từ ​​trước đến nay (Ảnh qua Studio Bones)
My Hero Academia đã biến thành một trong những anime nổi tiếng nhất từ ​​trước tới nay (Ảnh qua Studio Bones)

Phần sáu của My Hero Academia dự kiến ​​sẽ ra mắt vào trong ngày một tháng 10 năm 2022, vào khoảng 5:30 chiều theo giờ JST. Hành trình trở thành nhân vật số một của Deku sẽ tiếp tục chỉ trong vài tuần nữa, ghi lại sự khởi đầu của Chiến tranh phóng thích kì bí arc, dòng nhưng độc nhái đã muốn xem trở thành sống động kể từ thời điểm nó lần trước tiên mở đầu trong manga.

Chương trình một lần nữa được họa tiết thiết kế hoạt hình vì Studio Bones, với hồ hết những diễn viên lồng tiếng trước đó đã trở lại để diễn lại vai diễn của chúng ta. Mùa này được kỳ vọng được xem là một trong những mùa thú vị nhất nhưng nhượng quyền thương nghiệp mang được.


Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

Ichigo cuối cùng sẽ trở lại vào tháng 10 (Ảnh qua Studio Pierrot)
Ichigo sau rốt sẽ trở lại vào tháng 10 (Ảnh qua Studio Pierrot)

Chất tẩy trắngbộ phim truyền hình thế hệ của dự kiến ​​sinh sản vào trong ngày 10 tháng 10 năm 2022, vào khoảng 12 giờ tối JST. độc nhái của Ichigo và bởi hữu của anh ấy đã hy vọng nhiều năm để mang thời cơ nhìn thấy những người hùng của chúng ta trở lại màn ảnh.

Loạt phim thế hệ này được xem là sự chuyển thể của Huyết chiến Ngàn năm arc ra mắt trong manga. Bộ truyện gốc đã kết thúc ngay trước lúc nó mang thời cơ thuật lại những event của phần được độc nhái thích thú này. Chương trình sẽ ra mắt người theo dõi quốc tế bên trên Disney +.


Spy X Family court 2

Anya sẽ là ngôi sao của triều đình mới này (Ảnh qua Wit Studio)
Anya được xem là ngôi sao sáng của triều đình thế hệ này (Ảnh qua Wit Studio)

Phiên phiên bản thứ nhị của mùa trước tiên của Gia đình điệp viên X sẽ phát sóng vào trong ngày một tháng 10 năm 2022, lúc 11 giờ tối JST. Phần thứ nhị của bộ anime vô cùng nổi tiếng này sẽ tiếp tục với những event của Doggy Crisis vòng cung đã được trêu chọc trong tập 11 của triều đình trước tiên. Những tập thế hệ này sẽ ra mắt cho độc nhái một vài nhân vật quan yếu và được thích thú nhất của nhượng quyền thương nghiệp.

Tòa án thế hệ cũng sẽ khá quan yếu để độc nhái thực sự hiểu được trái đất nhưng gia đình Forger đang sống. Như mỗi lúc, độc nhái hoàn toàn mang thể mong đợi cô tí xíu Anya sẽ mang lại cho chúng ta nhiều khoảnh khắc vui vẻ và lành mạnh lúc cô tí xíu nỗ lực giúp thân phụ thực hiện nhiệm vụ của tớ.


Mob Psycho 100 III

youtube-cover

Phần thứ ba của cuộc phiêu lưu của Mob được xác nhận sẽ sinh sản vào trong ngày 5 tháng 10 năm 2022, vào khoảng 12 giờ tối JST. Mùa giải thế hệ này rất hoàn toàn mang thể sẽ tiếp tục câu chuyện nhưng mùa nhị đã kết thúc. Mob đã biến thành tự tín hơn vào phiên bản thân và tài năng thể chất của tớ, điều này sẽ phát huy tác dụng vào cuối mùa giải.

Nó vẫn chưa được xác nhận, nhưng đây hoàn toàn mang thể là mùa sau rốt của anime, vì nó dự kiến ​​sẽ chuyển thể tư cung sau rốt của manga. độc nhái rất vui mừng lúc biết diễn viên lồng tiếng thích thú của chúng ta sẽ trở lại lồng tiếng cho Mob và những người game thủ của anh ấy.


Khóa color xanh da trời

youtube-cover

Tòa án trước tiên được hy vọng của Khóa color xanh da trờiPhần trước tiên của sẽ được sinh sản vào trong ngày 5 tháng 10 năm 2022 vào khoảng một:30 sáng theo giờ JST. Blue Lock là một trong những manga Sport nổi tiếng nhất trong những năm sắp đây, cho độc nhái thấy một khía cạnh khó khăn hơn của bóng đá.

Chương trình tập trung vào việc Chính phủ Nhật phiên bản đang tìm cách tạo ra một đội bóng đỉnh cao sau thất bại nhưng chúng ta phải chịu ở kỳ World Cup sắp nhất. ko giống như hồ hết những anime về bóng đá, câu chuyện của Blue Lock xoay quanh một giải đấu theo phong thái battle royale để tìm ra cầu thủ bóng đá tốt nhất hoàn toàn mang thể Nhật phiên bản.


Chainsaw Man

Chainsaw Man có thể trở thành anime nổi tiếng nhất mùa (Ảnh qua Studio MAPPA)
Chainsaw Man hoàn toàn mang thể trở thành anime nổi tiếng nhất mùa (Ảnh qua Studio MAPPA)

độc nhái rất vui lúc biết rằng mùa trước tiên của Chainsaw Man chuyển thể anime sẽ ra mắt vào trong ngày 10 tháng 10 năm 2022, lúc 8 giờ tối JST. Những người theo dõi bộ truyện tranh gốc đã hy vọng hàng tháng trời để xem phiên bản chuyển thể nhưng Studio MAPPA đã thực hiện cho chúng ta.

Mùa trước tiên của Chainsaw Man sẽ phỏng theo nguồn gốc của Denji và những trận chiến quan yếu trước tiên của anh ấy chống lại ác hiểm quỷ trong manga. Hoạt hình, lồng tiếng và nhạc phim cho phần trông giản dị là xinh tuyệt vời, điều này đã làm tăng cảm giác thổi phồng của độc nhái đối với chương trình.


Suy nghĩ sau rốt

Mob rất vui khi trở lại (Hình ảnh qua Studio Bones)
Mob rất vui lúc trở lại (Hình ảnh qua Studio Bones)

Nhiều tháng hy vọng sự trở lại của bộ anime thích thú của bạn và sự ra mắt của những bộ truyện thế hệ và thú vị sau rốt cũng sẽ được đền đáp vào tháng 10. Mùa giải sắp tới này sẽ tràn ngập sự phấn khích, hành động và những khoảnh khắc mang ích dựa vào sự làm việc siêng năng của những người đứng sau những chương trình được liệt kê ở bên trên.

ko phải mùa nào thì cũng đều phải sở hữu ko ít bộ truyện được độc nhái thích thú trở lại và những bộ anime được mong đợi sẽ ra mắt công chúng như tháng 10 năm 2022 sẽ sở hữu.


Hãy theo dõi Shop chúng tôi tại đây tại Sportskeeda Anime để cập nhật những tin tức thế hệ nhất về những chương trình đáng ngạc nhiên đang chờ đón chúng ta vào tháng tới.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *